Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Theo Phong Thủy Giúp Hút Lộc Vào Nhà

Xem hướng đặt bàn thờ thần tài là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng khi mua bàn thờ mới sử dụng lần đầu quan tâm cũng như việc di chuyển địa điểm kinh doanh, vị trí ở mới quan tâm đến và đặt câu hỏi này. Vậy vị trí đặt bàn thờ thần tài như thế nào là tốt? hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này tại bài viết dưới đây.

Hướng đặt bàn thờ thần tài

Có 2 hướng khi đặt bàn thờ Thần tài, Ông địa gia chủ nên chọn đó là hướng đón lộc và hướng tốt theo mệnh của gia chủ.

Một lựa chọn tót giúp gia chủ có thể lựa chọn quyết định hướng đặt bàn thờ cho gia đình, văn phòng, địa điểm kinh doanh của mình đó là chọn vị trí theo MỆNH

huong-dat-ban-tho-than-tai

Chọn hướng đặt bàn thờ Thần tài theo mệnh gia chủ

– Đặt bàn thờ thần tài cho người thuộc Mệnh Kim nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng tốt như: Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (hướng sinh khí), Tây Nam (Thiên y).

– Đặt bàn thờ thần tài cho người thuộc Mệnh Mộc nên đặt bàn thờ Thần tài, Ông Địa quay về các hướng tốt: Tây Bắc (Diên niên), Đông (Diên niên), Đông Nam ( Phục vị).

– Đặt bàn thờ thần tài cho người thuộc Mệnh Thủy nên đặt bàn thờ Thần tài, Ông Địa quay về các hướng tốt như: Tây (Diên niên), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

– Đặt bàn thờ thần tài cho người thuộc Mệnh Hỏa nên đặt bàn thờ Thần tài, Ông Địa quay về các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

– Đặt bàn thờ thần tài cho người thuộc Mệnh Thổ nên đặt bàn thờ Thần tài, Ông địa quay về các hướng Đông Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Phục vị).

Đặt bàn thờ thần tài theo hướng

Theo các chuyên gia phong thủy, bên cạnh hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi, còn có thể dựa vào một số hướng tốt, cơ bản sau. Hướng Nam giúp gia tăng sinh khí. Chủ cửa hàng, chủ công ty sẽ nhanh chóng phát phúc, công việc kinh doanh thuận lợi. Đồng thời vận khí của cửa hàng, công ty hay của gia đình gia chủ cũng rất tốt.

Thứ hai là hướng Đông Nam, được cho là hướng diên niên. Đặt bàn thờ thần tài hướng Đông Nam phù trợ đắc lực cho đường công danh, phúc lộc thọ đều cân bằng.

huong-dat-ban-tho-than-tai

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thần tài

Theo các chuyên gia phong thủy thì có tất cả 7 sai lầm cần tránh khi thờ cúng thần tài đó là:

– Đặt bàn thờ ở nơi thoáng đãng, sạch sẽ

– Tránh đối diện bàn thờ với nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng ngủ….

– Không đặt bàn thờ ở các góc khuất, nên đặt ngay cửa đông người qua lại

– Cần vệ sinh bàn thờ thường xuyên

– Không đặt bài vị chữ nho bằng gương lên bàn thờ

– Không thay hũ gạo, muối, nước tùy tiện. Phải đợi đến ngày cuối năm mới được thay

– Không được động lư hương, hạn chế tránh di chuyển lư hương gây mất tài lộc

Hướng đặt bàn thờ Thần tài hợp phong thủy mà Baongoccakito mang đến trên đây chắc chắn sẽ giúp các bạn nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong công việc kinh doanh, buôn bán. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên lưu ý đến những điều kiêng kỵ trong thờ cúng để tránh phạm phải, gây nên những điều xấu, vận xui cho gia đình trong cuộc sống cũng như trong làm ăn, kinh doanh nhé!

You may also like...