10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Canh Ngọ 1990 Giúp Đem lại May Mắn

Vật phẩm phong thủy giúp đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân . Vậy vật phẩm phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990 là những gì? hãy cùng baongoccakito tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ 

  • Cầm tinh : Con Ngựa
  • Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991
  • Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
  • Thiên can: Canh
  • Tương hợp: Ất
  • Tương hình: Giáp, Bính
  • Địa chi: Ngọ
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Canh Ngọ bao gồm 

1.Tượng hổ phong thuỷ

Nếu trong nhà tuổi Canh Ngọ có tượng hổ sẽ giúp bạn tăng thêm sự uy phong, khí chất mạnh mẽ và phát huy tối đa năng lực của bản thân, từ trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống.

Ngoài ra tượng hổ phong thủy còn là mẫu tượng thuộc bộ tam hợp với gia chủ tuổi Canh Ngọ, có tác dụng phong thuỷ rất tốt cho bạn.

2. Tượng ngựa phong thuỷ

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, tượng ngựa tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công. Bên cạnh đó nếu gia chủ tuổi Canh Ngọ đang trong lĩnh vực kinh doanh thì không nên bỏ qua tượng ngựa phong thuỷ, bởi phàm là người kinh doanh, ai ai cũng đều tin rằng “Mã đáo thành công”, mọi sự hanh thông, êm xuôi.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-canh-ngo-1990-2

3. Vòng đeo tay phong thủy

Nếu lựa chọn trang sức, người tuổi này cần tìm đến những chiếc vòng đeo tay bằng đá thuộc nhóm màu sắc tương sinh với mệnh Thổ. Hoặc những loại trang sức ánh kim, vàng, bạc cũng sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tích cực và may mắn.

4. Tượng Chó phong thủy

Chó được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào đến nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng. Theo phong thủy, tượng chó phù hợp với những người Tuổi Ngọ, có thể mang đến tài lộc, giàu sang cho tuổi này.

5. Tượng Từ Hưu phong thủy

Những người mạng Thổ tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn các Tỳ Hưu màu đỏ, tím, nâu đất, hồng, đen, xanh biển và không nên chọn các vật phẩm tỳ hưu màu xanh lá cây vì nó thuộc hành Mộc, mà Mộc lại khắc Thổ đem đến những điều không tốt cho gia chủ.

6. Thiềm thừ phong thủy

Thiền thừ hay cóc 3 chân có năng lực chiêu tài rất tốt và ngoài ra còn có thể hóa sát tiểu nhâ . Vì thế , với người Canh Ngọ , khi đặt Thiềm Thừ trong nhà sẽ hu hút tiền tài và sự bảo vệ ngoài ra còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc .

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-canh-ngo-1990-3

7. Linh vật Trâu phong thuỷ

Trâu là linh vật thuộc hành Thổ cũng là bản mệnh của tuổi Đinh Tỵ nên nếu bạn thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ có tác dụng hút tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng.

8. Tranh sứ phong thủy

Tranh sứ được làm từ nguyên liệu chính là đất nung. Vô cùng hợp với những người mệnh Thổ.

Để gia tăng thêm ý nghĩa, lời chúc tốt lành thông qua bức tranh gốm sứ. Bạn có thể chọn cho mình những tác phẩm đặc biệt như: tranh Phúc Lộc, tranh Tứ Quý, tranh Mã Đáo Thành Công, hay tranh Thuận Buồm,…

9. Hộp bút phong thủy

Hộp bút phong thủy  cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cực kỳ phù hợp với người tuổi Canh Ngọ. Hộp bút không chỉ được biết đến là một món đồ để bút bình thường mà hiện nay món đồ này còn được chế tác với chất liệu, màu sắc kết hợp mang lại giá trị phong thủy cực kỳ lớn.

10.Tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ

Trong số các mẫu tranh phong thuỷ mang mạng Hoả, tại Golden Gift có bộ tranh chữ thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng vừa sang trọng vừa ý nghĩa, lại có tác dụng tương sinh cho tuổi Canh Ngọ nên đây là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ Canh Ngọ muốn tìm tranh phong thuỷ mang đến may mắn trong gia đình.

Trên đây là thông tin chia sẻ về nội dung bài viết vật phẩm phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này tuổi Canh Ngọ có thể lựa chọn được vật phẩm phong thủy cho mình.

You may also like...