Hạn Huỳnh Tuyền Là Gì? Tốt Hay Xấu? Cách Hóa Giải Hạn Huỳnh Tuyền

Khi gặp hạn Huỳnh Tuyền này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy. Vậy hạn Huỳnh Tuyền là gì? cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền như thế nào? hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp.

han-huynh-tuyen-la-gi

Hạn Huỳnh Tuyền Là Gì? Tốt Hay Xấu

Khi nói tới hạn Huỳnh Tuyền, người xưa có câu:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”.

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Huỳnh Tuyền là đại hạn nặng nhất trong 8 niên hạn. Hạn Huỳnh Tuyền được xem là đại hạn về sức khỏe bởi người xưa có câu “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong – Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Hàm ý câu nói người gặp Hạn Huỳnh Tuyền chiếu mệnh sẽ thường xuyên bị đau đầu chóng mặt, bệnh tật không rõ nguyên nhân có khi dẫn đến tổn tánh mạng.

Dưới đây là các hạn Huỳnh Tuyền thường gặp, mời bạn xem qua.

Sức khỏe

Gia chủ gặp hạn này thường xuyên mắc phải triệu chứng đau đầu, chóng mặt mà không rõ nguyên nhân. Điều này kéo dài dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần. Không những thế còn ảnh hưởng đến kết quả làm ăn kinh doanh.

Công việc làm ăn

Tốt nhất khi gặp Huỳnh Tuyền, gia chủ không nên đầu tư làm ăn liên quan đến sông nước, đường thủy. Khi được mờ tham dự tiệc ăn uống trên du thuyền hay du lịch biển. Tốt nhất gia chủ không nên tham gia, đề phòng tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Trong cuộc sống

gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai trong giao tiếp. Cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói. Bởi không nặng thì nhẹ chắc chắn sẽ xảy ra chuyện bất lợi. Song đó không nên cho người khác vay mượn tiền, không may tiền mất nghĩa cũng không còn.

Tuổi nào gặp hạn Huỳnh Tuyền năm 2023?

Dựa vào tuổi âm lịch và giới tính ở mỗi người mà xác định năm hạn Huỳnh Tuyền. Dựa vào đó đề phòng tai ương xui xẻo xảy ra trong năm đại hạn. Theo lịch vạn sự, tuổi để tính sao và hạn trong năm là tuổi âm. Hạn Huỳnh Tuyền sẽ chiếu mệnh nam nữ ở các nhóm tuổi sau đây:

  • Nam mạng: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98
  • Nữ mạng: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94

Như vậy, các tuổi sau sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

  • Đối với nam mạng:Tân Sửu 1961, Canh Tuất 1970, Kỷ Mùi 1979, Mậu Thìn 1988, Đinh Sửu 1997, Bính Tuất 2006.
  • Đối với nữ mạng: Đinh Dậu 1957, Bính Ngọ 1966, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Quý Hợi 1983, Nhâm Thân 1992, Tân Tỵ 2001, Canh Dần 2010.

Dựa vào đại hạn này mà gia chủ tìm cách hóa giải vận hạn, đề phòng tai ương nguy hiểm. Đồng thời dự đoán phần nào về vận mệnh cuộc sống ở tương lai. Tốt nhất trong năm hạn mạng, gia chủ không làm việc trên sông nước. Không quá thân thiết với người lạ, tránh tai bay vạ gió.

han-huynh-tuyen-la-gi

Xem thêm:

Cách tính hạn hạn Huỳnh Tuyền

Tính hạn Huỳnh Tuyền đối với Nam

Với nam mạng thì Hạn Huỳnh Tuyền được tính như sau:

Huỳnh Tuyền – Tam Kheo – Ngũ Mộ – Thiên Tinh – Toán Tận – Thiên La – Địa Võng – Diêm Vương . Khởi hạn là 10 tuổi tại Huỳnh Tuyền , 20 tuổi Tam Kheo….tính hết tuổi chẵn thì tính đến tuổi lẻ.

Tính hạn Huỳnh Tuyền đối với Nữ

Với nữ mạng thì Hạn Huỳnh Tuyền được tính như sau:

Toán Tận – Thiên Tinh – Ngũ Mỗ – Tam Kheo – Huỳnh Tuyền – Diêm Vương – Địa Võng – Thiên La. Khởi hạn là 10 tuổi tại Tón tận , 20 tuổi tại Thiên Tinh….tính hết tuổi chẵn thì tính đến tuổi lẻ.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

Vốn Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Vì vậy khi gặp hạn này cần chú ý hơn về mặt sức khỏe nhé. Dựa vào những đặc điểm đã nêu. Ta vẫn có một số cách giảm nhẹ hạn Huỳnh Tuyền sau đây:

Về sức khỏe

Gia chủ gặp hạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Song đó cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. đặc biệt là nam mạng. Đối với người cao tuổi bị cao huyết áp cần áp dụng chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm lượng muối, mỡ và chất kích thích.

Công việc làm ăn

Gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cố gắng hạn chế liên quan đến sông nước, không đi lại, tổ chức du lịch hay liên hoan trên du thuyền, không chọn đường thủy trong kinh doanh. Tất cả những điều này là để hạn chế những khó khăn, bất lợi không mong đợi và đề phòng tai nạn nguy hiểm xảy ra.

han-huynh-tuyen-la-gi

Trong cuộc sống

Khi gặp Hạn Huỳnh Tuyền vào năm tuổi của mình, bản mệnh tuyệt đối phải thận trọng lời ăn tiếng nói, chú ý các mối quan hệ xung quanh. Lời nhắc nhở từ Hạn Huỳnh Tuyền rằng gia chủ sẽ dễ gặp tai bay vạ gió, dễ chuốc họa vào thân nếu không khéo léo ứng xử hoặc làm người bảo chứng, cho người khác mượn tiền. Nếu bạn không cẩn thận sẽ bị thiệt vào thân, bất lợi và có khi tiền mất mà tật mang.

Ngoài ra Mệnh chủ gặp đại hạn Huỳnh Tuyền cần tu nhân tích đức, chăm làm việc thiện. Đây đều là những điều nên làm nên không phải gặp năm hạn mới thực hiện mà cần làm thường xuyên sẽ giúp tăng thêm phúc đức, vận may.

Sau khi tìm hiểu xong bài viết của chúng tôi bạn có thể tự trả lời cho câu gỏi hạn Huỳnh Tuyền là gì?  cách tính hạn Huỳnh Tuyền, cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền….

You may also like...