Tuổi Quý Hợi 1983 HỢP màu gì? KỴ với màu gì nhất 2023

Trong phong thủy màu sắc có ý nghĩa không hề nhỏ . Nó có thể mang lại may mắn tài lộc cũng có thể mang lại điều xui xẻo khi gia chủ không biết lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ bật mí tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì? và kỵ với màu gì ? các bạn hãy cùng tìm hiểu .

tuoi-quy-hoi-1983-hop-mau-gi

Xem thêm:

Thông tin về người sinh 1983

  • Năm sinh âm lịch: 1983
  • Xem mệnh ngũ hành: Đại hải Thủy ( mệnh Thủy )
  • Thiên can: Quý
  • Địa chi: Hợi
  • Cung mệnh: Cấn
  • Niên mệnh năm sinh: Thổ

Tương tự hình ảnh Đại Hải Thủy – con sóng lúc dữ dội lúc dịu êm, tuổi Quý Hợi 1983 thường rất mạnh mẽ, có ý lớn, thông minh và mang vận số đào hoa. Họ được nhiều người yêu thích nhờ sự rộng rãi, thân thiện, không ngại thất bại họ cũng sở hữu tính cách tỉ mỉ, làm gì cũng kỹ lưỡng, cẩn thận. Họ chỉ thích những mục tiêu to lớn, có ý nghĩa cao giúp ích cho mình nên sẽ luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành nó một cách tốt nhất.

Tuy nhiên tuổi Quý Hợi 1983 không thích sự ràng buộc, thích mạo hiểm, sáng tạo, mưu trí hơn người, đôi khi quá vội vã, nóng nảy khiến họ dễ mắc sai sót.

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với màu gì nhất

Với những người tuổi Quý Hợi 1983 này, nên chọn những màu sắc bản mệnh (mang hành Thủy) như xanh dương, xanh nước biển, đen. Hay các màu tương sinh (mang hành Kim) như trắng, xám, ghi.

– Ý nghĩa phong thủy của màu đen: Màu đen trong phong thủy sở hữu nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, đem lại tiền tài, danh vọng và sự quyền lực cho những ai sở hữu màu sắc này. Màu đen còn là hiện thân cho sự giàu sang, phú quý vì thế, mọi người thường hay sử dụng màu sắc này trong cuộc sống

– Ý nghĩa phong thủy của màu trắng: Màu trắng tươi mới tượng trưng cho sự thịnh vượng, tinh khiết. Có thể nói, màu trắng là màu của sự khởi đầu bởi mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng. Do đó, màu trắng còn thể hiện sự hồn nhiên, trong sáng và giản dị.

Tuổi Quý Hợi 1983 Kỵ Màu gì nhất

Những người mệnh Thủy kiêng kỵ các màu sắc thuộc hành Thổ như vàng và nâu đất, vì nguyên lý tương khắc Thổ khắc Thủy cũng như các màu sắc thuộc hành Hỏa gồm đỏ, cam, hồng, tím do Thủy khắc Hỏa. Những màu sắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng và may mắn, tiền tài của bạn.

tuoi-quy-hoi-1983-hop-mau-gi

Áp dụng màu sắc hợp mệnh với tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi 1983 nên sơn nhà màu gì?

Màu sắc có năng lượng tương sinh giúp thu hút may mắn, gia tăng vượng khí về lâu dài tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn những màu sơn tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Tránh chọn những màu sắc tương khắc có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, gia đạo lục đục.

Dựa vào mệnh và quy luật tương sinh – tương khắc có thể biết được những màu sắc trắng, xám, ghi là lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn nhà của gia chủ tuổi Quý Hợi. Nó sẽ đem nhiều tài lộc, sức khỏe đến cho các thành viên cũng như cuộc sống của gia đình luôn ấm no và hạnh phúc.

Nếu yêu thích, người tuổi Quý Hợi cũng có thể cân nhắc lựa chọn sơn nhà màu ghi, đen, xanh đen hay xanh dương. Những màu sắc này đại diện cho mệnh Thủy, giúp bạn gặp nhiều điều may mắn đến cho cả gia đình và khiến không gian nhà luôn mang nét đẹp hiện đại và thanh lịch.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên mua xe màu gì?

Khi chọn hợp màu với phong thủy sẽ giúp chủ nhân đi lại an toàn, không bị lạc đường, ít hư hỏng, va chạm, đưa đến những nơi làm ăn tốt, thêm may mắn, tài lộc.

Khi lựa chọn màu xe, những chủ nhân tuổi Quý Hợi nên cân nhắc một trong các màu sau: đen, xanh dương, trắng, xám và ghi để tinh thần luôn phấn chấn, sức khỏe đi lên, công việc thuận lợi và cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, những người sinh năm 1983 cần tránh sở hữu những chiếc xe có màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím, vàng và nâu đất để không gặp phải những xui xẻo, xe cũng ít bị hỏng hóc.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên đeo trang sức màu gì

Quý Hợi 1983 mang mệnh Đại Hải Thuỷ, tức vùng biển lớn. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, ta có Kim sinh Thuỷ nên nhóm tuổi này có thể đeo đá đại diện cho mệnh Kim, Thuỷ như Kim Cương, Ngọc Trai, Topaz, Aquamarine,… Ngoài ra, nước dập tắt được lửa tức Thuỷ chế khắc được Hoả nên Quý Hợi có thể đeo đá đại diện cho mệnh Hoả như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng

Đây không chỉ là trang sức đơn thuần mà chúng còn được xem là bùa hộ mệnh mang tới sự may mắn trong cuộc sống, nhất là đối với các mối quan hệ xung quanh tuổi Quý Hợi

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì? . Hi vọng sau khi tìm hiểu xong bài viết này bạn đã có thể tự tìm cho mình được màu sắc hợp với mệnh của mình.

 

You may also like...