Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Màu Gì? Khắc Màu Gì? Sơn Nhà, Mua Xe Màu Gì

Bạn đang tìm hiểu tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì? khắc màu gì? nếu sơn nhà, mua xe màu gì cho hợp phong thủy với mệnh của mình?. Tại bài viết này Baongoccakito xin chia sẻ màu hợp mệnh với tuổi Bính Tý 1995 là những màu gì nhé.

tuoi-bimh-ty-hop-mau-gi

Xem Thêm:

Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì? khắc với màu gì nhất?

Thông tin về người tuổi 1996

  • Năm sinh âm lịch: 1996
  • Xem mệnh ngũ hành: Giản hạ Thủy ( mệnh Thủy )
  • Thiên can: Bính
  • Địa chi: Tý
  • Cung mệnh: Tốn
  • Niên mệnh năm sinh: Mộc

Đặc trưng hình ảnh Giản Hạ Thủy cho thắc mắc 1996 mệnh gì chính là dòng sông đầy tâm tư, khó đoán, rất ít ai biết được khi nào nó dữ dội và lúc nào sẽ dịu êm.

Chính vì thế, người tuổi Bính Tý 1996 thường là người sống khá kín đáo, nội tâm. Họ rất ít khi thể hiện bản thân mình ra bên ngoài, cất giữ nhiều bí mật và không muốn chia sẻ cho người khác. Tuy nhiên, nếu trở nên thân thuộc thì người tuổi này rất sẵn sàng mở lòng và chia sẻ.

Với tuổi Bính Tý 1996, họ thuộc tuýp người thích đương đầu với thử thách và rất chú trọng đến sự nghiệp, danh tiếng và địa vị. Hơn nữa, họ còn là những người có đầu óc lãnh đạo cao, có năng lực quản lý trong công việc.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì nhất?

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy. Vì vậy, nên tuổi này nên sử dụng các màu sắc với bản mệnh như xanh lam, đen. Ngoài ra, trong phong thủy, Kim sinh Thủy cho nên người tuổi này cũng rất phù hợp với các màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, ghi. Sử dụng các màu sắc phù hợp sẽ giúp cuộc sống, công việc phát triển thuận lợi, thu hút may mắn.

– Ý nghĩa phong thủy của màu đen: Màu đen còn là hiện thân cho sự giàu sang, phú quý vì thế, mọi người thường hay sử dụng màu sắc này trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng màu sắc này sẽ mang đến một cảm giác nặng nề và ảm đạm

– Ý nghĩa phong thủy của màu xanh lam: Màu Xanh Lam là màu của trời, khoảng cách, và nước, nó thường thể hiện sự trong suốt, tinh khiết, phi vật chất, và mát mẻ. Ngoài ra, đây cũng là màu sắc của thần linh, của sự thật, và sự trung thành

– Ý nghĩa phong thủy màu trắng: Màu trắng đại diện cho sự vô tội, tinh khiết và cởi mở. Ngoài ra, màu trắng cũng mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, niềm tin và niềm hy vọng.

Tuổi Bính Tý 1996 kỵ với màu gì nhất?

Theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy. Vậy nên tuổi Bính Tý 1996 cần tránh sử dụng các màu mang hai mệnh này như đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) và vàng, nâu đất (mệnh Thổ). Đây là các màu sắc cần kiêng kỵ bởi sẽ làm ức chế năng lượng tốt, cuộc sống bị trì trệ.

tuoi-binh-ty-1996-hop-mau-gi

Ứng dụng màu sắc vào đời sống cho tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính tý 1996 nên mua xe màu gì?

Để việc đi lại luôn được bình an, may mắn thì việc xem tuổi Bính Tý hợp màu gì khi mua xe là điều cần thiết. Màu xe hợp tuổi Bính Tý: Người sinh năm 1996 nên ứng dụng những gam màu như trắng, xanh, ghi và xanh nước biển

Tuổi Bính Tý 1996 nên sơn nhà màu gì?

Ứng dụng màu sơn hợp tuổi 1996 sẽ giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn tùy vào ý nghĩa từng gian phòng. Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Tý: Màu xanh nước biển, trắng, ghi là màu mà người sinh năm 1996 nên sơn phòng khách. Còn với phòng bếp người tuổi này bạn có thể sơn màu trắng, xanh nước biển để gian nhà bếp luôn có cảm giác mát mẻ, sạch sẽ.

Tuổi Bính Tý 1996 nên đeo trang sức gì?

Bính Tý 1996 mang mệnh Giản Hạ Thủy, tức nước suối trong khe nhỏ. Theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Kim sinh Thủy nên những chú chuột hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho hành Kim, Thủy như Ngọc Trai, Kim Cương, Topaz, Sapphire, Aquamarine,… Ngoài ra, nước dập tắt được lửa tức Thủy khắc chế được Hỏa, nên những Bính Tý có thêm lựa chọn đá đại diện cho mệnh Hỏa như Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng, …

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì? kỵ màu gì? mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng sau khi tìm hiểu xong bài viết này bạn có thể tự tìm được màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

You may also like...