Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì Nhất Năm 2023

Tuổi Ất Mão 1975 hợp màu gì? kỵ màu gì ? đó chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người . Để cuộc sống gặp nhiều may mắn thuận lợi thì bạn cũng nên chú ý những màu sắc có hợp với phong thủy của mình hay không? . Tại bài viết này Baongoccakito sẽ bật mí những màu hợp và kỵ với tuổi Ất Mão đó là những màu sắc gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

tuoi-at-mao-1975-hop-mau-gi

Xem thêm:

Thông tin về người sinh 1975

  • Năm sinh âm lịch: 1975
  • Xem mệnh ngũ hành: Đại khê Thủy ( mệnh Thủy )
  • Thiên can: Ất
  • Địa chi: Mão
  • Cung mệnh: Đoài
  • Niên mệnh năm sinh: Kim

Đặc tính của hành Thủy là linh hoạt, dễ thích nghi. Do đó, tuổi Ất Mão này có tính cách rất khéo léo, giỏi ứng biến trong mọi tình huống nhưng cũng dễ bị tổn thương bởi người khác.

Cũng giống như nước trong khe lớn, cuộn trào và mạnh mẽ, khi đối diện với những khó khăn thì tuổi Ất Mão 1975 không dễ dàng chịu khuất phục. Thay vào đó, họ sẽ không ngừng cố gắng và mạnh mẽ vượt qua thử thách. Họ sẵn sàng đương đầu với những thách thức trong cuộc sống và không dễ dàng bỏ cuộc. Nhưng một điểm yếu của họ là suy nghĩ quá nhiều và thường xuyên lo âu về những chuyện chưa xảy ra.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp màu gì?

Để phát huy thế mạnh và kìm lại những điểm yếu, tuổi Ất Mão nên xem sinh năm 1975 hợp màu gì và chú ý hơn trong việc lựa chọn màu sắc cho mọi sự vật, sự việc xung quanh mình. Nhất là đối với các vấn đề trọng đại như xây sửa nhà cửa, mua vật phẩm phong thủy hay tậu xe.

Theo Thuyết Ngũ hành, mỗi một bản mệnh lại có những màu sắc riêng đại diện cho cung mệnh đó. Tuổi Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy nên hợp với các màu: trắng, bạc, xanh dương và đen. Trong đó, màu trắng và màu bạc là hai màu tương sinh bởi chúng tượng trưng cho mệnh Kim (Kim sinh Thủy). Hai màu đen và xanh dương là tương hợp với tuổi Ất Mão vì đây là màu cung mệnh Thủy

– Ý nghĩa phong thủy của màu trắng: Đây là màu đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi, cái thiện. Bên cạnh đó, quý bạn sinh năm 1975 có thể sử dụng màu trắng để thể hiện sự hoàn mỹ, lý tưởng

– Ý nghĩa phong thủy của màu xanh dương: Màu xanh dương là màu của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh dương luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng

– Ý nghĩa phong thủy của màu đen: Nhắc đến màu đen, người ta thường liên tưởng đến những điều huyền bí. Ngoài ra những đồ vật có sắc độ này thường nổi bật với sự sang trọng, quý phái, tạo cảm giác chuyên nghiệp, rất có lợi cho sự nghiệp của tuổi Ất Mão.

Tuổi Ất Mão 1975 kỵ màu gì?

Trái ngược với mối quan hệ tương sinh trong cách xem tuổi Ất Mão hợp màu gì thì do Thổ khắc Thủy nên những người sinh năm 1975 nên hạn chế sử dụng màu nâu và vàng đậm đại diện cho yếu tố đất. Nếu không, chúng sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới tài lộc và sự may mắn của quý bạn.

tuoi-at-mao-1975-hop-mau-gi

Áp dụng màu sắc hợp mệnh với tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão 1975 nên sơn nhà màu gì?

Màu sắc có năng lượng tương sinh giúp thu hút may mắn, gia tăng vượng khí về lâu dài tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, tuổi Ất Mão 1975 nên chọn những màu sơn tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Tránh chọn những màu sắc tương khắc có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, gia đạo lục đục.

Những gam màu xám, xanh dương, trắng vừa thời thượng, vừa dễ ứng dụng khi sơn nhà, lại là giải đáp cho câu hỏi tuổi 1975 hợp màu gì khi sơn nhà. Sống trong không gian có những sắc độ đó, quý bạn sinh năm 1975 nhận được rất nhiều năng lượng tốt lành, gia đình yên vui và an tâm hơn về sức khỏe.

Tuổi Ất Mão 1975 nên mua xe màu gì?

Tuổi này nên chọn xe có màu đen sang trọng, màu xanh dương thời thượng, màu trắng trẻ trung hay màu vàng đẳng cấp đều được. Đây đều là những màu sắc bắt mắt, dễ sử dụng. Hơn nữa, xem tuổi Ất Mão chọn màu phù hợp sẽ hỗ trợ bản mệnh người dùng, giúp người dùng di chuyển an toàn và đưa đến những thành công mới.

Khi chọn hợp màu với phong thủy sẽ giúp chủ nhân đi lại an toàn, không bị lạc đường, ít hư hỏng, va chạm, đưa đến những nơi làm ăn tốt, thêm may mắn, tài lộc.

Bên cạnh đó nên tránh những màu kỵ như màu nâu, vàng đậm thì chủ nhân chiếc xe có thể gặp tai bay vạ gió, xui xẻo, vận rủi khi đi đường ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tâm lý và thái độ làm việc.

Tuổi Ất Mão 1975 nên đeo trang sức màu gì

Tuổi Ất Mão 1975 nên đeo những loại trang sức có họa tiết đơn giản không quá cầu kỳ mang màu trắng, xám hay gắn đá quý màu xanh nước biển sẽ hợp với người tuổi Ất Mão. Đây không chỉ là trang sức đơn thuần mà chúng còn được xem là bùa hộ mệnh mang tới sự may mắn trong cuộc sống, nhất là đối với các mối quan hệ xung quanh tuổi Ất Mão.

Trên đây là toàn bộ bài viết  tuổi Ất Mão 1975 hợp màu gì ? Ất Mão nên mua xe, sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của mình

You may also like...