Sinh Năm 2006 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Tuổi Con Gì?

Bạn đã bao giờ tìm hiểu sinh năm 2006 là mệnh gì? hợp với màu gì? hay hợp với tuổi nào…. hay chưa? Bài viết dưới đây của  baongoccakito sẽ giải đáp hết các thắc mắc về nội dung của tuổi bính tuất 2006.

Sinh năm 2006 là mệnh gì?

Nếu Thiên can – Địa chi đã giúp làm sáng tỏ vấn đề sinh năm 2006 tuổi gì thì đến với câu hỏi sinh năm 2006 mệnh gì, ta sẽ cần đến lý thuyết về Ngũ hành và các mối quan hệ sinh – khắc.

Theo thuyết ngũ hành những người sinh năm 2006 thuộc mệnh thổ nạp âm Ốc Thượng Thổ, cung Chấn.

Người mang mệnh Thổ là những người sống rất quy tắc và nghiêm khắc trong công việc thường có cho mình một tính cách gò bó trong khuôn khổ, tính cách khá khó gần với lập trường vững vàng. Không chỉ vậy, họ còn có tài trong việc lãnh đạo nên rất phù hợp với vị trí quản lý của một tổ chức hay tập thể.

Người tuổi này luôn chủ động đặt ra các nguyên tắc và buộc phải thực hiện đúng các công việc trong nhiệm vụ được giao. Vì sống nên họ rất nghiêm khắc và kỉ luật, muốn mọi việc phải sắp xếp theo trình tự rõ ràng, dễ khiến người khác choáng ngợp, thậm chí đôi khi còn gây khó chịu cho những người xung quanh. bên cạnh sự nghiêm túc của anh ấy.

sinh-nam-2006-menh-gi1

Sinh năm 2006 là tuổi gì?

Với người sinh năm 2006, có thiên can Bính và địa chi Tuất nên thường được gọi là tuổi Bính Tuất ( tuổi con chó)  Giải thích rõ ràng hơn thì can Bính thuộc hành Hỏa còn chi Tuất thuộc hành Thổ.

Xét theo quy luật sinh – khắc thì Hỏa sinh Thổ, năng lượng từ mối quan hệ tương sinh này làm cho cuộc sống của người tuổi Bính Tuất luôn gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Dù có khó khăn xảy ra, cũng sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ họ vượt qua.

Sinh năm 2006 thuộc cung gì

Khác với những vấn đề về sinh năm 2006 là mệnh gì hay 2006 tuổi gì, câu trả lời dành cho cả nam và nữ là giống nhau. Còn để giải đáp sinh năm 2006 cung gì thì cần phải phụ thuộc vào yếu tố giới tính.

– Nam bính tuất 2006 thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ bính tuất 2006 thuộc cung  Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm bính tuất 2006 hợp với màu gì

– Màu sắc hợp

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

sinh-nam-2006-menh-gi2

Tính cách đối với người sinh năm bính tuất 2006

– Đối với nam bính tuất 2006

Người nam tuổi này có tinh thần trách nhiệm và yêu cầu cao trong công việc. Là người sống có nguyên tắc nên mọi việc với họ đều phải diễn ra theo những quy chuẩn cụ thể, không chút sai sót.

Bởi nét tính cách này nên họ rất phù hợp với các công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, chính xác. Tuy nhiên, điều gì quá thì cũng không tốt. Đôi khi việc quá tuân thủ nguyên tắc lại khiến họ trở nên bảo thủ, cố chấp.

– Đối với nữ bính tuất 2006

Mang trong mình nạp âm Ốc Thượng Thổ, nữ Bính Tuất 2006 có tính cách cứng rắn, làm việc theo nguyên tắc và có tính tự lập cao.

Vẻ ngoài có phần khó gần nhưng họ rất biết cách quan tâm những người xung quanh. Tuy nhiên, chính vì vẻ ngoài khá lạnh lùng khiến cho mọi người ngại kết thân với nữ Bính Tuất 2006.

Sinh năm 2006 hợp với tuổi nào

Khi đã biết tuổi bính tuất sinh năm 2006 là mệnh gì? thì ta nên tìm hiểu  những vấn đề như nữ 2006 hợp tuổi nào, nam 2006 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi bính tuất sinh năm 2006 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp cùng nhau. Chính vì điều đó mà bính tuất 2005 kết lương duyên với người hợp tuổi sẽ tạo ra nhiều tài lộc, bình an cho mái ấm gia đình.

sinh-nam-2006-menh-gi3

– Nam mạng bính tuất 2006

 • Trong làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu
 • Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi

– Nữ bính tuất 2006

 • Trong làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu
 • Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Con số hợp với bính tuất sinh năm 2006

– Nam hợp các số: 1, 3, 4

– Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Tuổi bính tuất 2006 hợp với hướng nào

– Nam bính tuất 2006

 •  Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 •  Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

– Nữ bính tuất 2006

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết sinh năm 2006 là mệnh gì?, hợp với màu nào, và tuổi 2006 hợp với tuổi nào.  Dựa theo những gợi ý về phong thủy này góp phần tạo nên nhiều sự bình an, tích cực cho gia chủ và giúp hạn chế được những vận xui, bất lợi.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...