Sinh Năm 2004 Là Mệnh Gì? Hợp Với Màu Gì? Hợp Tuổi Nào? Sinh Năm Con Gì?

Có lẽ rất có nhiều bạn dang thắc mắc sinh năm 2004 là mệnh gì? hợp màu gì? thuộc cung hoàng đạo gì? hay hợp với những tuổi nào?….Thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc này của bạn.

Sinh năm 2004 Là mệnh gì?

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 2004 là mệnh gì? thì câu trả lời đó chính là mệnh Thủy, nạp âm là Tuyền Trung Thủy, nghĩa là dòng nước mát lành, tinh khiết chảy róc rách ở giữa con suối lớn, do đó sẽ tương sinh với mệnh Kim, tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc.

Tính cách Giáp thân 2004 ưa thích sự bình yên, thanh tĩnh nhưng nội tâm lại vô cùng phong phú, biến động như dòng suối chảy uyển chuyển và nhạy bén.

Theo Thiên can thì những người sinh 2004 sẽ hợp với Kỷ, tương hình với Canh và Mậu, về Địa can là Thân, cầm tinh con khỉ nên sẽ tam hợp với Thìn – Tý – Thân và Tứ hành xung Thân- Dần – Hợi và Tỵ.

Tuy nhiên, do người sinh năm 2004 có thiên can là Giáp thuộc Mộc, mà Địa can lại thuộc hành Kim, đây là tương khắc nên số mệnh người tuổi Giáp Thân luôn phải vất vả, gian truân nhưng nếu luôn cố gắng sẽ gặp dữ hóa lành, có quý nhân phù trợ.

sinh-năm-2004-menh-gi

Sinh năm 2004 là tuổi gì

Người sinh năm 2004 có ngày sinh dương lịch từ ngày 22/01/2004 đến ngày 08/02/2005; âm lịch từ 01/01/2004 cho đến ngày 30/12/2004. Đối chiếu với Ngũ hành Thiên can Địa chi, năm 2004 mang Thiên can Giáp, Địa chi Thân. Như vậy sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân, cầm tinh con khỉ.

Soi chiếu quy luật tương sinh tương khắc thì Thiên can Giáp thuộc hành Mộc, địa chi Thân thuộc hành Kim mà Mộc và Kim lại xung khắc. Do đó, đối với người tuổi này thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên khi tìm được công việc phù hợp và nỗ lực hết mình, họ sẽ vượt qua số mệnh và đạt được thành công.

Giáp Thân Sinh năm 2004 hợp với màu gì

– Màu sắc hợp đối với giáp thân sinh năm 2004

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

– Màu kiêng kỵ đối với giáp thân 2004

 •  Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu sắc hợp mệnh mang đến tài lộc và may mắn cho thân chủ. Nên sử dụng thường xuyên những màu này khi sơn nhà, tậu xe,… để gia tăng vận may cho bản thân.

sinh-năm-2004-menh-gi 1

Giáp thân sinh năm 2004 thuộc cung gì?

 • Nam giáp thân 2004 cung mệnh Khôn: ý nghĩa là khiêm tốn, nhún nhường thuộc hành Thổ. Nam thuộc cung này có tính cách hiền lành, suy nghĩ sâu xa. Họ thường có tấm lòng bao dung, vị tha và không giận ai được quá lâu.
 • Nữ giáp thân 2004 cung mệnh Khảm: tức nước mưa, mặt trăng, rượu, tuyết rơi… thuộc hành Thủy. Người cung Khảm rất thông minh, cư xử khôn khéo, hợp lòng tất cả mọi người. Nữ cung này về sau nhờ vậy mà dễ dàng có một cuộc sống yên bề gia thất, bình an.

Tính cách của tuổi giáp thân sinh năm 2004 như thế nào?

– Đối với nữ giáp thân 2004:

Hình ảnh nước trong suối – Tuyền Trung Thủy lúc chuyển động uyển chuyển, mạnh mẽ lúc lại nhẹ nhàng, sâu lắng bên trong.

Nhờ bản mệnh này, nữ 2004 là người có tính cách ngoài tĩnh trong động, cẩn thận, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, tâm tư họ cũng biến động mạnh mẽ trái ngược so với vẻ ngoài hiền lành của mình.

– Đối với nam giáp thân 2004:

Mang trong mình mệnh Thủy, nam 2004 sở hữu lối sống nội tâm biết nhìn xa trông rộng, tư duy cao hay tính toán trước những dự định trong tương lai nên thường quên mất cơ hội ngay trước mắt mình.

Ngoài ra, Giáp Thân được rất nhiều người yêu mến vì họ còn có tính cách thiện lương, không thích so đo, tính toán, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác lúc cần thiết. Nam 2004 không quá đặt nặng vật chất, mà chỉ biết cố gắng đạt được điều mình mong muốn.

sinh-năm-2004-menh-gi 2

Giáp thân sinh năm 2004 hợp với tuổi gì?

Khi đã biết tuổi giáp thân sinh năm 2004 là mệnh gì? thì ta nên tìm hiểu  những vấn đề như nữ 2004 hợp tuổi nào, nam 2004 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi giáp thân sinh năm 2004 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp cùng nhau. Chính vì điều đó mà giáp thân 2004 kết lương duyên với người hợp tuổi sẽ tạo ra nhiều tài lộc, bình an cho mái ấm gia đình

– Nam giáp thân 2004

 • Trong làm ăn: Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu và Giáp Thân.
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Quý Tỵ
 • Tuổi kỵ: Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Ất Dậu và Kỷ Mão

– Nữ giáp thân 2004

 1. Trong làm ăn: Mậu Tý, Canh Dần và Giáp Thân
 2. Lựa chọn vợ chồng: Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Tân Tỵ
 3. Tuổi kỵ: Đinh Hợi, Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão

Hợp tác làm ăn với người hợp tuổi có thể giảm nhiều mâu thuẫn, bất hòa, hiệu quả trong công việc gia tăng đáng kể.

sinh-năm-2004-menh-gi 3

Giáp thân sinh năm 2003 hợp với số nào?

Con số tài lộc sẽ linh nghiệm hơn khi sử dụng để mở số tài khoản ngân hàng hoặc mua sim phong thủy,… Có thể mang tới giàu sang, phú quý cho thân chủ.

– Nam giáp thân hợp các số như : 6, 7, 8

– Nữ giáp thân hợp các số như : 3, 4, 9

Tuổi Giáp thân 2003 hợp với hướng nào?

– Nam giáp thân 2003 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

–  Nam giáp thân 2003 không hợp hướng : Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

– Nữ giáp thân 2003 hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

–  Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) -Tây bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết sinh năm 2004 là mệnh gì?, hợp với màu nào, và tuổi quý mùi hợp với tuổi nào.  Dựa theo những gợi ý về phong thủy này góp phần tạo nên nhiều sự bình an, tích cực cho gia chủ và giúp hạn chế được những vận xui, bất lợi.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...