07 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Sửu 1997 Giúp May Mắn Hút Lộc

Cây xanh trồng trong nhà không chỉ giúp không gian trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh còn giúp thu hút tiền tài và may mắn. Vậy cây phong thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997 là loại cây gì?. Cùng baongoccakitoi tìm hiểu những loại cây hợp tuổi Đinh Sửu giúp mang lại may mắn, tài lộc, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống cho họ.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-dinh-suu-1997

Xem thêm:

Cây phong thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997 là những loại cây nào?

Cây phong thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997 không chỉ dựa vào sở thích mà còn dựa vào mệnh tương sinh của gia chủ trong ngũ hành , Người tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy nên rất phù hợp với những cây cảnh mang mệnh Kim hoặc Thủy có màu trắng, đen xanh dương ví dụ như cây: Phong lộc hoa, phát tài núi, lưỡi hổ, lan quân tử, kim tiền…

1. Cây phong thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997 là cây phong lộc hoa

Phong lộc hoa là cây phong thủy rất phù hợp với tuổi Đinh Sửu 1997. Cây có sắc đỏ nổi bật không chỉ giúp không gian tươi sáng mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Cây rất phù hợp để làm cây phong thủy phòng khách vì nếu bạn bài trí cây cho phòng làm việc thì sẽ rất khó rời mắt bởi sự sặc sỡ, nổi bật của cây và khó lòng tập trung cho công việc được.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-dinh-suu-1997-1

2. Cây phong thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997 là cây Phát tài núi

Sức sống bền bỉ của cây Phát Tài Núi là lời động viên hiệu quả cho người trồng cây. Không chỉ mang đến không gian tươi mát, tràn đầy sinh khí và năng lượng tích cực, Phát Tài Núi còn giúp cuộc sống và công việc của gia chủ thêm phần suôn sẻ, may mắn. Đúng như tên gọi của nó, cây sẽ mang lại nhiều tài lộc cho người trồng.

3. Cây phong thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997 là cây Lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ phong thủy có tên gọi khác là cây lưỡi hổ. Đây là loại cây có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Cây khi đặt trong nhà sẽ mang lại nhiều ý nghĩa và may mắn cho gia chủ. Không chỉ vậy, nếu đặt cây trong phòng làm việc, cây sẽ mang lại năng lượng tích cực, giúp gia chủ tuổi Đinh Sửu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đây cũng là cây phong thủy phòng ngủ được nhiều gia chủ tuổi Đinh Sửu lựa chọn.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-dinh-suu-1997-1

4. Cây phong thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997 là cây Lan quân tử

Cây Lan Quân Tử còn được biết đến là cây Đại Quân Tử, Huệ Đỏ, Lan Huệ Da Cam,…

Ngay từ tên gọi và dáng cây vươn thẳng đã là biểu tượng cho khí phách quân tử của chủ nhân. Cây có thể sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt, tượng trưng cho cốt cách sống mạnh mẽ của con người dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào. Đặt cây nơi phòng đọc sách như nhắc nhở bản thân lối sống ngay thẳng chính trực.

Hoa Lan Quân Tử nở đỏ cam rực rỡ từng chùm như thể hiện cho sự sung túc và may mắn. Khi để trên bàn làm việc, người trồng cây sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân giúp công danh, sự nghiệp tiến triển không ngừng.

5. Cây phong thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997 là cây Kim tiền

Cây phong thủy kim tiền còn có tên gọi khác đó là cây phát tài. Xét về phong thủy, cây mang đến tài lộc, may mắn, phú quý và sự lịch lãm, giàu sang cho gia chủ Đinh Sửu. Trong số các loại cây phong thủy đẹp, cây Kim tiền được lựa chọn rất nhiều bởi những yếu tố như xanh mướt, giúp không gian sống trong lành và thoáng mát…

cay-phong-thuy-cho-tuoi-dinh-suu-1997-2

6. Cây phong thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997 là cây Tùng bồng lai

Cây Tùng bồng lai có phần lá mọc nhiều và dày giống như những đám mây. Đây là loại cây cảnh được nhiều người yêu thích vì có tuổi thọ cao, phần rễ mọc dài và bám rất chắc nên thế cậy rất vững, có thể sống được trên đá. Do đó, cây Tùng bồng lai thường được biết đến với ý nghĩa sự trường thọ, sống lâu. Cây Tùng phù hợp với tuổi Đinh Sửu và đặc biệt mang đến nhiều sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ của cho con giáp này.

7. Cây phong thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997 là cây Ngọc bích

Loài cây này còn được gọi là cây may mắn, cây phỉ thuý, cây tình bạn. Lá cây nhỏ nhắn có dạng tròn hình đồng xu là biểu tượng của tiền bạc của cải, lá xanh non mượt đẹp mắt thể hiện cuộc sống đủ đầy, no ấm, giàu sang. Người sinh năm 1997 trồng cây ngọc bích sẽ có thể ăn nên làm ra, sung túc về tiền tài, vật chất, may mắn.

Cây phong thuỷ tuổi sửu 1997 này ra càng nhiều hoa thì chủ nhân càng thịnh vượng, thăng tiến như diều gặp gió, may mắn luôn mỉm cười. Ngoài ra, cây này còn thể hiện tình bạn tri kỉ, bền vững không thay đổi.

Trên đây là chia sẻ về 07 loại cây phòng thủy cho tuổi Đinh Sửu 1997 nên trồng trong nhà hoặc văn phòng , công ty để đem lại may mắn, tài lộc cho tuổi Đinh Sửu 1997.

You may also like...