Điềm Báo Nóng Ruột Bồn Chồn Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu?

Đã bao giờ bạn có cảm giác nóng ruột , bồn chồn hay lo lắng một điều gì đó hay chưa? Nếu có cảm giác này bạn đã bao giờ tìm hiểu nó là điềm báo gì trong tương lai hay không?. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp chi tiết về điềm báo nóng ruột bồn chồn là điềm gì các bạn cùng tìm hiểu nhé.

diem-bao-nong-ruot

Điềm Báo nóng ruột bồn chồn là điềm gì? Tốt hay xấu?

Ý nghĩa theo khoa hoc

Theo khoa học nếu bạn có hiện tượng nóng ruột là báo hiệu sức khỏe không tốt, xảy ra do nhiều nguyên do như: Đau dạ dày, đau bụng, rối loạn tiêu hóa..Khi thấy những hiện tượng này lời khuyên là bạn nên đi khám bác sĩ ngay.

Ý nghĩa theo tâm linh

Nếu tự nhiên bạn thấy ruột gan nóng như lửa đốt tức là có một điềm báo tâm linh gì đó sắp đến trong tương lai. Đây có thể xuất phát từ linh cảm của bạn đối với chính bản thân mình, với người thân, sự vật hiện tượng, công việc, mối quan hệ…

Thông thường, khi nóng ruột thì kèm theo đó là tai trái, phải tự nhiên nóng rực và đỏ ửng lên và khi đó mọi người đều nghĩ tới dự cảm chẳng lành. Tuy nhiên thì trong phong thủy, việc nóng ruột, bất an cũng có khi báo hiệu điềm báo tốt.

Một vài nghiên cứu cho rằng ruột nóng không chỉ liên quan đến tình trạng bệnh lý của sức khỏe. Mà đồng thời đây còn được xem như là dấu hiệu tâm linh gì đó sắp sửa xảy ra trong thời gian tới. Tuy từng linh cảm cụ thể của mỗi người vào khung giờ khác nhau đế nắm bắt được việc nóng ruột dự báo điềm gì.

Giải mã hiện tượng nóng ruột theo khung giờ

Thời gian nóng ruột: 23h – 1h sáng

Trong khoảng thời gian này bạn có cảm giác bồn chồn lo lắng, hay cảm thấy nóng ruột thì đó chính là điềm báo về tình cảm.

Có thể là do bạn hoặc ai đó đang nhớ nhưng và co có tình cảm nhưng lại không giám thổ lộ, họ thầm yêu nhưng không dám ngỏ lời, nếu bạn tinh ý hơn thì sẽ có thể nhận ra và nên duyên với người này.

Thời gian nóng ruột 1h – 3h sáng

Vào khoảng thời gian này, mọi người đang say giấc nồng nhưng nếu như bạn bị nóng mặt ở thời gian này cho thấy bạn đang lo lắng, suy nghĩ, thông thường là gia đình xảy ra chuyện bất hòa.

Thời gian nóng ruột từ 3h – 5 h sáng

Nếu cảm thấy nóng ruột vào khoảng thời gian này là điềm báo về lộc ăn uống, có thể thời gian sắp tới bạn sẽ được dự bữa tiệc thịnh soạn nào đó đấy nhé

Thời gian nóng ruột từ 5h – 7h sáng

Nóng ruột tại khung giờ từ 5 – 7 h sáng là điềm báo gia đình bạn sắp có khách quý tới thăm.Bạn hãy chuẩn bị những gì tốt nhất để tiếp đón vị khách quý này nhé, bởi lẽ vị khách này sẽ đem đến một vận mệnh tốt cho gia đình bạn đó.

Thời gian nóng ruột từ 7h – 9h sáng

Nếu bạn cảm thấy nóng ruột trong khung giờ này báo hiệu điềm báo cát, vận may gõ cửa, được lộc kinh doanh, buôn bán của bạn . Công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi đó nhé.

Thời gian nóng ruột từ 9h – 11h sáng

Thời gian nóng ruột tại khung giờ này cũng là lộc ăn uống, bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đến dự bữa tiệc với tâm trạng thật thoái mái nhé.

Thời gian nóng ruột từ 11h – 13h trưa

Nếu bạn cảm thấy nóng ruột bồn chồn trong khoảng 11h – 13 h trưa thì bạn nên cẩn thận với sức khỏe của bạn .Điềm báo bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe, ăn uống điều độ, cân bằng thời gian hợp lý giữa nghỉ ngơi và vận động.

Thời gian nóng ruột từ 13h – 15h trưa

Có thể có người đố kỵ với bạn và nói xấu sau lưng. Thời gian tới, bạn nên tránh tranh luận hay mâu thuẫn với người khác. Ưu tiên việc dĩ hòa vi quý để mọi việc được êm đẹp.

Thời gian nóng ruột từ 15h – 17h chiều

Nóng ruột thời gian này là điềm báo tốt lành, trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ ký được hợp đồng làm ăn lớn hoặc bạn sẽ nhận được thành quả lớn sau bao ngày bạn dày công phấn đấu.

Thời gian nóng ruột từ 17h – 19h chiều

Hiện tượng này báo hiệu có nhiều người nghĩ đến bạn. Do đó, bạn nên chuẩn bị tinh thần và tiếp đón thật tốt bởi có người thân, bạn bè sắp đến thăm bạn, mời bạn đi ăn uống

Thời gian nóng ruột từ 19h – 21h tối

Lời nhắc bạn cần dành thời gian quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Việc bớt thời gian trò chuyện, dạy dỗ con sẽ giúp chúng thông minh và có tình cảm hơn với bố mẹ.

Thời gian nóng ruột từ  21h – 23h tối

Điềm báo nóng ruột hồi hộp trong khoảng thời gian này thường là điều không tốt đến với bạn. Trong thời gian sắp tới bạn nên giữ mình, đề phòng sự cố tai nạn khi đi ra đường. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn trọng trong mọi lời ăn tiếng nói để có thể hạn chế tai ương đến với mình.

Mặc dù việc nóng ruột sẽ khiến bạn rất lo lắng, tuy nhiên vào những lúc này, bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định làm một việc gì đó. Được như vậy, cảm giác bất an sẽ dần qua đi, thay vào đó là việc bạn xử lý những tình huống sắp tới cũng tốt đẹp hơn. Các cụ ta có câu “Tâm trí giống như nước. Khi nó hỗn loạn, rất khó để ta nhìn thấu mọi thứ. Khi tâm tĩnh, mọi thứ trở nên rõ ràng”.

diem-bao-nong-ruot

Xem thêm:

Những biện pháp làm giảm cảm giác nóng ruột

Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng nóng ruột, khó chịu trong người thì có thể tham khảo áp dụng một số phương pháp sau đây:

– Tránh các loại thực phẩm chua cay, nhiều dầu mỡ
– Tránh hút thuốc, rượu bia và các chất kích thích có hại cho dạ dày
– Ăn nhiều thực phẩm chứa cacbonhydrate, rau xanh, trái cây
– Không bỏ bữa
– Rèn luyện, tập thể dục thường xuyên
– Ăn các loại thực phẩm hỗ trợ tiêu hoá: sữa chua, mật ong…

Nếu đột nhiên bạn cảm nhận thấy điềm báo nóng ruột, hãy giữ cho bản thân bình tĩnh, thư giãn tinh thần bằng cách nghe nhạc, ăn hoặc uống một chút đồ ngọt. Nếu hiện tượng nóng ruột diễn ra thường xuyên thì bạn nên tới bệnh viện thăm khám.

Trên đây là toàn bộ nội dung về điềm báo nóng ruột theo khung giờ mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự giải đáp được hiện tượng nóng ruột là như thế nào .

You may also like...