10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tuất 1994 Giúp May Mắn

Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng, bởi nó có sự chi phối mạnh mẽ đến cuộc đời mỗi người. Vì thế khi làm bất cứ chuyện gì, người ta đều phải chú ý thật kỹ tới yếu tố phong thủy. Tại bài viết này baongoccakito xin chia sẻ vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 , các bạn hãy cùng tìm hiểu đó là những gì nhé.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-giap-tuat

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994

Đôi nét về tuổi Giáp Tuất 1994

  • Năm sinh: từ 10/02/1994 đến 30/01/1995
  • Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
  • Tương sinh: mệnh Kim
  • Tương khắc: Thủy
  • Cung mệnh:
  • Nam mệnh cung Càn hành Kim thuộc Tây Tứ mệnh, Nữ mệnh 1994 cung Ly hành Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ Hành xung: Thìn – Sửu – Mùi

Tuổi Giáp Tuất hợp những vật phẩm phong thủy sau đây:

1. Tượng Hổ phong thuỷ phù hợp với tuổi Giáp Tuất

Tượng Hổ là một trong những mẫu tượng linh vật để bàn làm việc hợp với người tuổi Giáp Tuất, đây là một trong những linh vật nằm trong tam hợp tuổi Tuất. Khi chọn tượng Hổ để bàn làm việc có thể hỗ trợ bản thân phát huy được những năng lượng tiềm ẩn, kích thích được khả năng sáng tạo, đưa ra những ý tưởng phát triển thuận lợi, hiệu quả trong công việc.

2. Hồ lô bình an mắt mèo

Tiếp theo vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 không thể không kể đến Hồ lô miệng nhỏ bụng lớn, tượng trưng tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc. Nhưng công dụng nổi bật nhất của hồ lô chính là tiêu tai hóa bệnh.

Bên cạnh đó đá mắt mèo còn có tác dụng chữa được các bệnh về tinh thần, bảo trợ sức khỏe cũng như làm cho tinh thần minh mẫn, thông suốt.
Trang sức mặt hồ lô được sử dụng để làm ngọc bội, mặt dây chuyền để hỏa giải tình duyên không suôn sẻ, ngăn chặn những hung tinh cũng như cầu bình an cho tâm hồn.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-giap-tuat-1

3. Mẫu đơn cam khắc Tì Hưu

Mẫu đơn được coi là loài hoa của vua chúa, là biểu tượng của Phú Quý, sang cả. Khi chưng Hoa Mẫu Đơn trong Bình đẹp, là ta đã có 1 biểu tượng “Phú Quý Bình An” trong Phong Thủy. Mặt khác, hoa mẫu đơn còn là biểu tượng cho sự đào hoa, có tác dụng kích hoạt nhân duyên, cải thiện quan hệ với mọi người xung quanh.

Trên bình hoa còn khắc hình tỳ hưu nhằm tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn, bảo vệ bình yên và hạnh phúc cho gia chủ tuổi Giáp Tuất.

4. Trang sức hình Phật bản mệnh

Phật bản mệnh tuổi Tuất – Hợi là Phật A Di Đà. Ngài là tượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Phật A Di Đà giúp tuổi Tuất gặp may mắn, bình an, hóa giải vận hạn

Mang theo một số vật phẩm hình Phật bên người bên người như mặt vòng cổ hay chạm đeo vòng tay bằng vàng hoặc đá màu nâu, đỏ, vừa sang trọng, đẹp mắt lại tương sinh với cung mệnh của người tuổi Giáp Tuất. Chúng sẽ giúp họ tinh thông trí tuệ, hướng đến các điều tốt lành.

5. Tượng linh vật Chó mạ vàng

Tượng linh vật Chó mạ vàng là vật phẩm phong thủy đại diện cho những người tuổi Tuất, mang lại may mắn và tài lộc. Người tuổi Giáp Tuất cũng không ngoại lệ. Bên cạnh tác dụng phong thủy mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực, may mắn thì tượng chó mạ vàng còn còn có tác dụng bài trừ sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-giap-tuat-2

6. Tượng ngựa đá phong thủy

Tượng linh vật Ngựa thuộc tuổi Ngọ cũng là một trong đại tam hợp của tuổi Giáp Tuất 1994, vì vậy khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc bạn cũng nên ưu tiên chọn tượng ngựa để tượng có thể hỗ trợ bạn trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày

Tượng được biết đến với hình ảnh dũng mãnh, luôn sẵn sàng đương đầu vượt qua mọi thử thách, biểu tượng của sự kiên trì và bền bỉ. Cũng vì lý do này mà tượng ngựa được đặt trên bàn làm việc hoặc trong nhà với mong muốn năng lượng trong vật phẩm có thể giúp cho đầu tư kinh doanh được phát triển thuận lợi, đường học tập có kết quả cao và công danh sự nghiệp được thăng tiến, tấn tài tấn lộc.

7. Quả cầu thạch anh

Quả cầu bằng đá thạch anh và vật khí mang năng lượng rất mạnh, giúp thúc đẩy các mối quan hệ gia đình và xã hội, thúc đẩy học hành, mang lại tự tin, may mắn cho những người sở hữu nó.

Quả cầu thạch anh vàng có tác dụng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực. Người làm ăn hoặc kinh doanh cửa hàng nên đặt quả cầu ở bàn làm việc hay quầy thu ngân để tăng cường mối quan hệ với khách hàng, tạo sự thấu cảm, dễ chịu cho khách hàng.

8. Tháp Văn Xương Lam Ngọc 9 tầng

Vật phẩm phong thủy cho tuổi giáp tuất 1994 là tháp Văn Xương Lam được làm bằng đá Lam ngọc, loại ngọc tạo cảm giác thoải mái, tăng cường năng lượng tốt, hóa giải năng lượng xấu. Khi kết hợp với tháp văn xương 9 tầng lại mang đến sự gia tăng về danh lợi, chức tước, mang đến phú quý tiền tài cho người sở hữu, đặc biệt là người nữ.

Đặt tháp văn xương ở bàn làm việc hay ở quầy lễ tân ở cửa hàng sẽ có tác dụng thu hút khách và lôi cuốn những người xung quanh, đồng thời làm điều hòa tâm trí và mang lại cảm giác thư thái cho tâm hồn

9. Tượng Tỳ Hưu hút tài hút lộc

Trong phong thuỷ, Tỳ Hưu là loài chuyên ăn vàng bạc, châu báu nên ý nghĩa của nó hút tài lộc. Đeo Tỳ Hưu hoặc trang trí tượng đá Tỳ Hưu phong thuỷ giúp cho tuổi 1994 chiêu tài lộc, làm ăn thuận lợi ngày càng thăng quan tiến chức, phát đạt.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-giap-tuat-2

10. Tượng Hổ phong thuỷ

Nằm trong bộ Tam hợp Tuất – Dần – Ngọ, tượng Hổ phong thủy có tác dụng giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất bình an, may mắn hơn trong công việc, tránh bị tiểu nhân hãm hại. Tượng hổ cũng có mang ý nghĩa may mắn, sự quyết đoán, mạnh mẽ và thành công trên con đường sự nghiệp, rất thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nội dung bài viết vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 mà chúng tôi vừa gửi đến tất cả các bạn. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cho mình.

You may also like...