Tử Vi Nữ Canh Ngọ 1990 Năm Quý Mão 2023 Tốt Không

Bạn đang cần tìm hiểu tử vi nữ canh Ngọ 1990 năm Quý Mão 2023 tốt không? thì tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp tử vi cho tuổi Canh Ngọ vào năm Quý mão 2023 xem có phạm tam tai, vận hạn nào không? các bạn cùng đón đọc nhé.

tu-vi-canh-ngo-nam-2023

Xem thêm:

Thái Tuế là gì? các tuổi nào phạm Thái Tuế 2023

Tam tai là gì? năm 2023 tuổi nào phạm Tam Tai

Tổng quan tử vi nữ Canh Ngọ 1990 năm Quý Mão 2023 tốt không?

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2023, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Con Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường .

– Năm sinh : 1990
– Tuổi : 34 tuổi (Âm lịch)
– Mệnh: Thổ gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ hao): Không tốt
– Địa chi: Ngọ gặp Mão: Lục Phá: Không tốt
– Thiên can: Canh gặp Quý: Bình thường
– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Cát tinh): Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán
– Vận hạn: Hạn Địa Võng (tiểu hạn): nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời
– Vận niên: Long Đắc Vũ
– Thái Tuế năm 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế
– Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
– Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu. Trong năm này bản mệnh có thể tiến hành xây nhà, sửa nhà
– Hạn Hoang Ốc năm 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc
– Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : phạm Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Năm Mệnh Thiên Can Địa Chi
Năm sinh 1990 Thổ Canh Ngọ
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ Hành Tương Sinh Bình Hòa Lục Phá
Điểm 4/10 2/10 1/10

=> tử vi nữ Canh Ngọ 1990 năm Quý Mão 2023 đạt được 7/10 điểm hợp với năm Quý Mão 2023

tu-vi-canh-ngo-nam-2023

Sao Chiếu Mệnh Năm 2023 Của Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng

– Sao chiếu mệnh cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 năm Quý Mão 2023 chính là: SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương Là Gì ?

Thái Dương chính là tinh quân tốt nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm. Sao Thái Dương là một Phúc tinh tốt với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Nếu được sao Thái Dương chiếu mệnh thì nữ Canh Ngọ vào năm Quý Mão 2023 sẽ mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc,

– Nam Mệnh : Có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may. Làm gì cũng gặp may mắn.
– Nữ Mệnh : Được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt. Được người bạn đời gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng.
– Con Cái : Gặp sao Thái Dương học hành thông minh, thi cử đỗ đạt.

Lễ Vật Cúng Sao Thái Dương Gồm Những Gì ?

– Nên chuẩn bị 12 ngọn nến (sắp xếp theo sơ đồ bên dưới).

– Bài vị ghi chữ : “Cung Nhật Thái Dương Thiên Tử ngự tiền”.

– Bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước

– Lễ vật nên có màu vàng, nếu đồ khác màu thì dùng giấy vàng bọc lại hoặc lót dưới mâm lễ.

Mệnh chủ quay mặt về hướng Đông, kỵ 12 cung. Cuối lễ đợi đến hết tuần hương rồi mới hóa bài vị, bài vị và tiền vàng. Dùng muối và gạo rắc bốn phương tám hướng.

Cúng Sao Thái Dương Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Nên tiến hành cúng sao Thái Dương ngày 27 âm hàng tháng, tốt nhất là 27/01 âm lịch, ngày này sao Thái Dương giáng hạ. Nên đặt hương án ở chính Đông, cắm nến theo hình đồ của sao, khấn xong thì lễ 22 lễ.

Vận hạn nữ Canh Ngọ năm 2023

Theo như tử vi phương Đông cho thấy, vận số của nữ giới năm 2023 bị chi phối khá nhiều bởi Địa Võng. Gặp hạn này cuộc sống của bạn sẽ bị chi phối bởi nhiều thứ, đặc biệt là các mối quan hệ trong xã hội. Người gặp phải nếu muốn hóa giải cần ứng xử khéo léo và thông minh khi xảy ra mâu thuẫn. Tránh thị phi và có thái độ tích cực khi giao tiếp trong công việc.

Bên cạnh đó, đôi lúc Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng sẽ gặp một chút trục trặc về tài chính. Cũng vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mở rộng kinh doanh hay đầu tư vào một lĩnh vực nào đó. Khi ký kết hợp đồng, cần đảm bảo mọi thứ rõ ràng và minh bạch để tránh vướng vào pháp lý.

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Địa Võng

– Nên làm ăn lương thiện, kinh doanh buôn bán rõ ràng và rành mạch. Hàng hóa kinh doanh buôn bán đảm bảo chất lượng. Có hóa đơn chứng từ minh bạch. Không nên ham lợi nhuận trước mắt mà phạm pháp hoặc bán rẻ lương tâm.

– Luôn biết yêu thương và trân trọng gia đình mình. Đừng nghe những lời nói từ bên ngoài làm đánh mất tình cảm gia đình. Nên giải quyết theo cách hòa giải khi xảy ra mọi chuyện.

– Ban đêm gia chủ tránh ra khỏi nhà. Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nhẹ thì mất tiền, hoảng sợ. Nặng có thể đe dọa đến tính mạng khi gặp kẻ xấu. Tránh cho người lạ mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm tại nhà.

tu-vi-canh-ngo-nam-2023

Vận Niên Năm 2023 Của Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng

Vận niên Canh Ngọ 1990 Nữ mạng năm Quý Mão 2023: LONG ĐẮC VŨ

– Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được thời cơ làm mưa cho thiên hạ. Trong năm nay bản mệnh có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn vất vả lúc bắt đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có hiệu quả tốt đẹp .

– Xuất hành đi xa có lợi, đường sự nghiệp tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng bản mệnh sẽ gặp quý nhân giúp sức, sau được công thành danh toại. Trong năm này bản mệnh gặp nhiều bạn mới, tuy nhiên nên tỉnh táo xem xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm .

Tử vi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng phạm hạn gì?

Hạn Tam Tai

Tử vi Canh Ngọ 1990 cho thấy nữ mạng năm 2023 không phạm hạn Tam Tai. Bản mệnh sẽ tương đối an toàn không có biến cố lớn xảy ra. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong sự nghiệp, đường tình duyên cũng như tài lộc.

Hạn Kim Lâu

Đối với hạn Kim Lâu, nữ mạng Canh Ngọ 1990 cũng không gặp phải trong năm 2023 tới. Năm sau chính là năm bước sang tuổi 34 âm, đối với nữ thì việc làm ăn sẽ có nhiều khởi sắc. Để mang vượng khí vào nhà, chuyện xây nhà cần tiến hành cẩn trọng và tham khảo ngày giờ trước khi động thổ.

Hạn Hoang Ốc

Nữ mạng Canh Ngọ 1990 trong năm 2023 không phạm phải hạn Hoang Ốc. Tiền tài không có quá nhiều thay đổi so với những năm trước, công việc diễn ra theo kế hoạch. Tuy nhiên, bạn vẫn cần kết nối hơn trong các mối quan hệ để dễ dàng phát triển được công danh, sự nghiệp.

Hạn Thái Tuế

Năm 2023, trong 12 con giáp thì các con giáp chịu chiếu hạn của Thái Tuế là Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Vì vậy, nữ sinh năm Canh Ngọ 1990 sẽ phạm hạn Phá Thái Tuế. Bạn sẽ vướng vào những chuyện thị phi nếu không cẩn trọng trong lời ăn, tiếng nói. Mệnh của Canh Ngọ 1990 cần có thái độ “dĩ hòa vi quý” để tai ương hóa điềm may.

Hạn Trạch Tuổi

Theo một khía cạnh trong tử vi, về hạn Trạch Tuổi, gia chủ Canh Ngọ 1990 phạm cung Trạch Tử (1 trong 5 cung xấu). Vì thế bạn không nên tiến hành sửa nhà, xây nhà, mua nhà,… trong năm 2023.

Kết Luận Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng Năm 2023

Như vậy, Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2023 Nữ Mạng có sự tốt xấu đan xen. Về phương diện công việc sự nghiệp được biết năm nay công việc tuy không có sự mở mang thêm nhưng lại gặp được quý nhân giúp đỡ trong làm ăn cũng như tương trợ về tài chính.

– Về công việc: Trở ngại xuất hiện trong năm 2023 cũng là cơ hội để nữ mệnh vươn lên khẳng định bản thân mình. Vì thế, bạn chớ nên nghĩ đến việc bỏ cuộc, chỉ khi cố gắng bạn mới biết tiềm năng của mình lớn đến đâu

– Về tiền bạc: Vận trình tài lộc nhìn chung khá ổn định, bạn có thể tìm được hướng đi mới giúp tiền đổ về túi. Tuy nhiên, trong năm bạn có thể phải tốn khá nhiều tiền cho các dự định lớn, vì thế hãy chú ý cân bằng thu chi.

– Về tình duyên: Bản mệnh gặp được nhiều tin vui trên lĩnh vực tình cảm. Người đã lập gia đình có thể nhân lúc này hâm nóng tình cảm vợ chồng. Nếu còn độc thân, hãy mở lòng và đón nhận tình yêu.

– Về sức khỏe: Sức khỏe của nữ mệnh nhìn chung ổn định trong năm này. Hãy duy trì lối sinh hoạt điều độ, chăm chỉ tập thể dục thể thao để cơ thể luôn khỏe mạnh

You may also like...