Tử Vi Nữ Quý Dậu 1993 Năm Quý Mão 2023 Có Tốt Không

Tử vi nữ Quý Dậu 1993 năm Quý Mão 2023 có những chuyển biến tốt xấu đan xen. Quý nữ sinh năm 1993 mặc dù được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp tuy nhiên năm nay công việc không có sự khởi sắc, họ nên giữ yên ổn tránh có sự thay đổi xảy ra. Ngoài ra, chuyện tình cảm đôi lứa cũng có chuyện buồn đưa tới khiến nữ giới tuổi Quý Dậu phải suy nghĩ nhiều. Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

tu-vi-nu-nu-quy-dau-nam-quy-mao-2023

Thái Tuế là gì? các tuổi nào phạm Thái Tuế 2023

Tam tai là gì? năm 2023 tuổi nào phạm Tam Tai

Tổng quan về tử vi nữ Quý Dậu 1993 năm Quý Mão 2023

Nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

– Năm sinh : 1993
– Tuổi : 31 tuổi (Âm lịch)
– Mệnh: Kim gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
– Địa chi: Dậu gặp Mão: Lục Xung: Không tốt
– Thiên can: Quý gặp Quý: Bình thường
– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (cát tinh): chủ về danh lợi lưỡng toàn
– Vận hạn: Hạn Tam Kheo (tiểu hạn): chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp
– Vận niên: Dương Hồi Ngàn
– Thái Tuế năm 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
– Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
– Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu
– Hạn Hoang Ốc năm 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc. Trong năm này bản mệnh có thể tiến hành xây nhà, sửa nhà
– Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : phạm Trạch Hư không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

Năm Mệnh Thiên Can Địa Chi
Năm sinh 1993 Kim Quý Dậu
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ Hành Bình Hỏa Bình Hòa Lục Xung
Điểm 3/10 2/10 1/10

=> Kết luận Tử Vi nữ Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2023 đạt được 6/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Công việc, sự nghiệp

Nữ tuổi Qúy Dậu 1993 sẽ đạt được những bước chuyển mình quan trọng trong năm Quý Mão 2023. Nhờ có thiên thời, địa lợi, nhân hòa, những kế hoạch của mệnh chủ đều sẽ tiến triển thuận buồm xuôi gió, đạt được thành công như ý nguyện.

Tài chính

Tình hình tài chính là một trong những phương diện khởi sắc, mang đến nhiều niềm vui cho nữ Qúy Dậu trong năm 2023. Nếu mệnh chủ biết cách đầu tư thông minh thì khả năng cao là sẽ thu được lợi nhuận khả quan.

Tình duyên, gia đạo

Mái ấm gia đình của phụ nữ Qúy Dậu vẫn sẽ bình an, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023. Để các thành viên trong gia đình thấu hiểu nhau hơn, hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự mỗi ngày.

Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của nữ Qúy Dậu trong năm 2023 ở mức khá tốt, không phát sinh vấn đề nghiêm trọng. Mệnh chủ vẫn nên đề cao tinh thần “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Ngoài việc duy trì lối sống lành mạnh, thì mệnh chủ cũng nên thường xuyên luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Sao chiếu mạng nữ Quý Dậu 1993 vào năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, vận trình số mệnh của nữ Qúy Dậu sẽ phất lên như diều gặp gió nhờ có sao Thái Âm. Trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên, Thái Âm là cát tinh chủ về tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp vẻ vang.

Vượng khí của sao Thái Âm đặc biệt cát lợi đối với người đang trong độ tuổi kết hôn như nữ Qúy Dậu. Nếu lên xe hoa về nhà chồng trong năm nay, mệnh chủ sẽ có hôn nhân bền lâu, gia đạo thịnh vượng.

Hạn tuổi nữ Quý Dậu 1993 vào năm Quý Mão 2023

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Quý Dậu 31 tuổi âm, chịu ảnh hưởng của hạn Tam Kheo trong năm Quý Mão 2023.

– Hạn Tam Kheo là một trong 8 niên hạn chiếu mệnh. Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe. Người nào gặp phải hạn này nên chú ý đến sức khỏe tay chân. Nhất là những căn bệnh về xương khớp.

– Có nghĩa Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Khi gặp phải hạn này, đương số cần để tâm hơn đến vấn đề vệ sinh vùng mắt. Tránh làm việc căng thẳng gây suy yếu thị lực. Tam Kheo là hạn xấu chủ về:

– Sức khỏe: Bất kể là ai gặp hạn này đều mắc bệnh về xương khớp tay chân hoặc vùng mắt. Nhẹ thì đau nhức, mệt mỏi, nặng thì đa chấn thương, gãy xương. Tham gia lưu thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.
– Cuộc sống : Chịu cảnh tai tiếng thị phi, tình cảm trong các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Bị người xung quanh lên án, phê bình, châm biếm, coi thường.

– Ngoài vấn đề về mắt và chân tay, hạn Tam Kheo còn chủ về những thị phi, cãi vã. Theo đó trong năm gặp phải, đương số dễ gặp những rắc rối, tai tiếng. Ảnh hưởng tới thanh danh và khiến người khác hiểu nhầm về bản thân. Nặng hơn, có những cá nhân còn bị ảnh hưởng tâm lý. Cảm thấy áp lực bởi lời phê bình, đả kích, lên án từ người khác.

tu-vi-nu-nu-quy-dau-nam-quy-mao-2023

Tứ trụ nữ Quý Dậu 1993 vào năm Quý Mão 2023

Thiên Thuận – Địa Sinh: Theo tử vi Qúy Dậu nữ mạng 2023, mệnh chủ được mãn nguyện như ý trong phương diện công danh sự nghiệp. Dù mệnh chủ có gặp phải khó khăn trong công việc thì cũng sẽ có người giúp đỡ.

Vận niên nữ Quý Dậu 1993 vào năm Quý Mão 2023

Vận niên của nữ Qúy Dậu trong năm 2023 là Dương Thảo Ngạn: Dê bên bờ cỏ.

Dương Thảo Ngạn hay Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Hơn nữa, trong năm này bản mệnh còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của.Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Điềm báo cát lành về một cuộc sống sung túc, thịnh vượng đối với nữ Qúy Dậu. Mệnh chủ được công thành danh toại, có tài vận hanh thông, tiền bạc dư dả. Nếu muốn giữ cho thành công luôn vững bền, mệnh chủ không nên thể hiện thái độ kiêu căng, ngạo mạn.

Nữ Quý Dậu 1993 Năm 2023 Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế hay còn gọi là Thái tuế tinh quân (Tuế quân). Là tên tinh tú người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian. Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế. Hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được coi là hung Thần. Nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2023 Nữ Mạng có 5 con giáp tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ, và Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

– Tuổi Tý Năm 2023 : phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…
– Tuổi Dậu Năm 2023 : phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán…
– Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế. Bản mệnh năm nay sẽ rất dễ buồn bực, bệnh tật liên miên,…
– Tuổi Ngọ Năm 2023 : phạm Phá Thái Tuế. Năm nay gia chủ về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản… Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…
– Tuổi Thìn Năm 2023 : phạm Hại Thái Tuế. Bản mệnh cũng dễ gặp chuyện bất an, tài vận suy kém, sự nghiệp.

=> Kết luận năm 2023 thì tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

Tử Vi Nữ Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2023 Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

– Theo quan niệm dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

– Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

– Trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

=> kết luận trong năm 2023, tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

Tử Vi Nữ Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2023 Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

– Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
– Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi – – Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
– Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
– Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

=> Kết luận trong năm 2023, tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng là 31 tuổi không phạm hạn tuổi Kim Lâu.

tu-vi-nu-nu-quy-dau-nam-quy-mao-2023

Tử Vi Nữ Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2023 Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

– Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
– Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
– Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
– Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
– Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
– Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

=> Kết luận trong năm 2023, tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng là 31 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Trong năm này bản mệnh có thể tiến hành xây nhà, sửa nhà.

Tử Vi Nữ Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2023 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
– Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

=> kết luận: Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2023 Nữ Mạng gặp Trạch Hư không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay.

You may also like...