Tuổi Canh Ngọ 1990 Sướng Hay Khổ, Luận Giải Tử Vi Tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ 1990 sướng hay khổ ? chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều người có cùng tuổi Canh Ngọ. Thì tại bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp về từ vi trọn đời cho tuổi Canh Ngọ cũng như trả lời cho cấu hỏi mà tất cả mọi người đang thắc mắc là tuổi Canh Ngọ sướng hay khổ nhé.

Tuổi Canh Ngọ 1990 sướng hay khổ

Nam, nữ tuổi Canh Ngọ cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc ѕống ᴠào tiền ᴠận ᴠà trung ᴠận c,ó nhiều ngang trái và không tạo được nhiều phúc đức. Đời ѕống có phần phức tạp, thiếu maу mắn, nhưng ᴠào hậu ᴠận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc ѕống mới có cơ hội lên cao, trung ᴠận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầу đủ ᴠà thường bị đảo lộn cuộc ѕống.

Cuộc sống của bạn về gia đình cũng như về việc làm ăn thủa nhỏ có nhiều thương đau. Tuy bạn không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng nhưng sẽ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm. Từ 30 tuổi bạn mới hưởng được một cuộc sống khả dả, gia đình yên ấm, hưởng hoàn toàn những tình yêu thương của gia tộc.

Tuổi canh ngọ ѕướng haу khổ Tuổi Canh Ngọ, được nhiều maу mắn trong cuộc đời, ѕố có thể tạo được tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành ăn ở tháng ngay sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

tuoi-canh-ngo-1990-suong-hay-kho

 

Tuổi hợp xông đất đầu năm cho Canh Ngọ

Hướng xuất hành đầu năm cho Canh Ngọ

Từ vi trọn đời cho tuổi Canh Ngọ

Tính cách Canh Ngọ

Những người sinh năm 1990 thuộc tuổi Canh Ngọ, mệnh Lộ Bàng Thổ (đất ven đường đi). Bản chất của Lộ Bàng Thổ là đất đường đi nên nó có sự bền vững, rắn chắc và kiên cố. Vì thế những người tuổi Canh Ngọ thường là những người rất mạnh mẽ, họ sống rất kiên cường và bản lĩnh. Người tuổi Canh Ngọ là những người có tấm lòng bác ái, họ sống chân thành, bao dung. Họ là những người không quá thông minh nhưng lại sống rất quyết tâm, chăm chỉ, cần cù. Mặc dù tư duy của họ vẫn hơi chậm và không được nhạy bén nhưng với sự cần cù và nỗ lực thì sớm muộn gì họ cũng sẽ đạt được thành công.

Tình duyên cho Canh Ngọ

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng. Và nếu bạn sinh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và có được hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng.

Gia đạo, công danh

Con đường công danh của nam nữ tuổi Canh Ngọ có cơ hội được phát triển. Về gia đạo về lúc nhỏ mặc dù bạn không được phần yên vui cho lắm nhưng khi đã tạo được hạnh phúc, cuộc sống của bạn hoàn toàn yên ấm. Từ năm 34 tuổi trở lên cuộc sống của đa số tuổi Canh Ngọ mới được êm đẹp trọn vẹn.

Đến tuổi 30 trở đi, vấn đề tiền bạc vừa đủ chứ không hưởng được sự giàu sang và phú quý . Vấn đề tiền bạc vào ra bất thường, có khi gặt hái được nhiều kết quả, nhưng cũng có khi hao tốn tiền bạc nhiều.

Những tuổi hợp làm ăn, vợ chồng

Tham khảo nam nữ sinh năm 1990 hợp tuổi nào để chọn người hợp tác làm ăn, chọn tuổi vợ chồng,.. giúp công việc thăng tiến, tình duyên thuận lợi.

Nếu xét theo Can – chi tương hợp, tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với người can Mậu và Kỷ. Xét về địa chi, tuổi Ngọ tam hợp với Dần và Thân, nhị hợp với tuổi Mùi.

Để nhanh chóng hơn cho việc tra cứu tuổi hợp, nam và nữ mạng tuổi Canh Ngọ có thể kết hợp làm ăn với những người có năm sinh như sau:

– Đối với nam mạng:

  • Trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu
  • Lựa chọn vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn
  • Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ

– Đối với nữ mạng:

  • Trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu
  •  Lựa chọn vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn

tuoi-canh-ngo-1990-suong-hay-kho

Những năm khó khăn nhất

Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi là những năm đầy khó khăn cho nam giới tuổi Canh Ngọ, phải cần có sự sáng suốt lắm mới có thể vượt được tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Canh Ngọ nam giới hợp với những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu bạn xuất hành đúng ngày, giờ và tháng kể trên thì chắc chắn không bao giờ chịu thất bại mà sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Những diễn tiến từng năm của canh Ngọ 1990

– Từ 27 đến 32 tuổi: Vào năm bạn 27 tuổi, có nhiều kết quả tài chính, tạo được sự làm ăn dễ dàng và cuộc sống có phần mạnh mẽ hơn vác năm trước. 28 tuổi, những thành công của năm qua không thành công bằng năm nay. 29 tuổi, làm đâu được đó, thu hoạch nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, có thể có hoạnh tài vào những năm này, nhất là vào tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm tuổi, không được tốt vào những tháng 2 và 3, những tháng 6 và 7 được nhiều tình cảm và tài lộc, tuy nhiên không được mấy dồi dào, những tháng khác không có gì quan trọng đáng nói. Năm 32 tuổi, năm này bạn có ít nhiều kết quả về tài chính, nhưng hãy đề phòng bệnh tật vào những tháng 5 và 6 Âm lịch, nên cẩn thận vào những tháng này kẻo có đau bệnh hay gặp tai nạn bất ngờ.

— Từ năm 33 tuổi đến 38 tuổi: Năm bạn 38 tuổi, cuộc sống của bạn có nhiều khó khăn, cần thận trọng tránh tai tiếng. Năm 34 tuổi, bạn sẽ có thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, về phần tình cảm có nhiều khó khăn.Từ năm 35 tuổi trở đi bạn thu được nhiều tài lộc, nhưng từ năm 36 tuổi thì tháng Giêng nên kiêng kỵ, không nên đi xa vào những tháng 3 và 4. Năm 37 tuổi bạn sẽ có đôi chút buồn về phần gia đạo. Năm 38 tuổi, bạn có thể có được nhiều thành công về vấn đề tiền bạc, công danh. Đây là năm bạn có nhiều may mắn nhất trong cuộc đời nên hãy nắm bắt lấy cơ hội này mà tạo dựng tiền tài.

 – Từ 39 đến 45 tuổi: Năm 39 tuổi, phát triển mạnh về công danh và nghề nghiệp, phần gia đạo có nhiều hay đẹp với một cuộc sống mạnh mẽ và dễ dàng. Năm 40 tuổi, có thể thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 41 và 42 tuổi sẽ gặp trở ngại trong tháng 3 năm 41 tuổi, nhưng qua năm 42 tuổi lại vượng phát tột độ. Năm 45 tuổi, bình thường, không có quan trọng đáng nói.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại khó khăn trong cuộc sống, hao tài tốn của rất nhiều tuy nhiên về phần con cái thì có cơ hội phát triển về công danh, thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 46 và 47 tuổi, bạn nên đề phòng chuyện bị lừa gạt. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi cuộc sống ở mức trung bình, an nhàn.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này là những năm trầm lặng nhất trong cuộc đời bạn, bạn nên cần mẫn lo việc gia đình tránh qua những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạn nên phân phối cho công việc được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nên dưỡng lấy sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, cho nên cuộc sống không có nhiều biến động và việc tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường.

Màu sắc hợp với tuổi Canh Ngọ 1990

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò điều hòa âm dương ngũ hành, ảnh hưởng đến vận khí của một người. Vì thế, chọn màu hợp tuổi luôn được rất nhiều người quan tâm.

Để lý giải tuổi Canh Ngọ 1990 hợp, kỵ màu gì cũng dựa trên cung mệnh và thuyết ngũ hành âm dương. Theo đó, Canh Ngọ mệnh Thổ nên sẽ hợp với màu mệnh Thổ và mệnh Hỏa, khắc màu mệnh Mộc.

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu kiêng kỵ

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Với những thông tin về tuổi Canh Ngọ 1990 sướng hay khổ,  tử vi, vận mệnh và phong thủy của tuổi Canh Ngọ 1990 được chúng tôi tổng hợp mới nhất năm 2022 ở bài viết này, hi vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị và hữu ích nhé! Tuy nhiên, các thông tin dùng để tham khảo. Bởi mọi sự thành bại đều do mỗi người chúng ta, vì vậy bạn không cần quá lo nếu đọc được những thông tin không hay nhé!

You may also like...