Sinh Năm 1977 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì? Màu Nào? Là Năm Con Gì?

Bạn đang cần tìm hiểu sinh năm 1977 là mệnh gì? hợp với tuổi nào? màu gì? là cung mệnh gì….thì bài viết này baongoccakito sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Sinh năm 1977 là mệnh gì?

Để có đáp án chính xác nhất cho những ai sinh năm 1977 là mệnh gì thì người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, cụ thể hơn là Sa Trung Thổ (có nghĩa là đất pha cát).

Người mang trong mình nạp âm Sa Trung Thổ là những người bề ngoài cứng rắn, kiên quyết nhưng nội tâm lại mềm mỏng, hiền lành, có phần yếu đuối.

Người mang mệnh Sa Trung Thổ là người yêu thích sự tự do, không thích cuộc sống gò bó, ép buộc. Tính cách người mang mệnh Sa Trung Thổ thường tỏ ra mạnh mẽ bên ngoài để che giấu đi sự yếu đuối sâu bên trong.

Người mệnh Thổ khá trung thành và cuộc sống dễ hợp tính với người khác. Họ được xem là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và người thân vì tính cách kiên định với lý tưởng, công việc và mục tiêu đặt ra.

Sinh năm 1977 là tuổi con gì?

Người sinh năm 1977 là tuổi con Rắn, theo năm sinh dương lịch từ 18/02/1977 đến năm 06/02/1978, năm sinh âm lịch là năm Đinh Tỵ. Tuổi Đinh Tỵ đều có cả Can Đinh và Chi Tỵ đều thuộc hành Hỏa do đó năng lượng Hỏa thể hiện rõ cả ở ngoại hình và tính cách của nam nữ sinh tuổi này.

Tuổi Đinh Tỵ thường có tính tình sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết, đồng thời họ luôn gặp may mắn và nhận được nhiều sự hậu thuẫn, giúp đỡ từ quý nhân.

Mối quan hệ tương hợp của cả hai yếu tố can chi làm cho cuộc sống của người tuổi Đinh Tỵ luôn gặp may mắn, thuận lợi nhiều mặt. Khi gặp khó khăn, họ cũng sẽ nhận được sự hậu thuẫn, giúp đỡ từ quý nhân mà dễ dàng vượt qua.

sinh-nam-1977-menh-gi

Sinh năm 1977 thuộc cung gì?

 Nam 1977 mang trong mình cung Khôn mệnh Thổ. Những người nam cung Khôn rất chăm chỉ và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Mọi việc ngày qua ngày đều trôi qua êm đềm, hạnh phúc.

Nữ 1977 mang trong mình cung Khảm mệnh Thổ, là người có tính cách khá thật thà và luôn tin tưởng vào cuộc sống. Hơn hết, nữ cung Khảm dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Năm 1977 hợp với màu gì?

– Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tính cách đối với người sinh năm 1977

– Tính cách nữ mạng năm 1977  là những người dễ giao tiếp, hòa đồng bởi nét tính cách sôi nổi của mình. Không ngần ngại thể hiện quan điểm và quyết đoán là những điểm thường thấy ở người nữ sinh sinh 1977.

Vẻ ngoài có phần cởi mở, năng động nhưng họ cũng có đời sống nội tâm sâu sắc, biết tính toán trong mọi chuyện. Họ còn là người cẩn trọng và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Do vậy, đôi khi nữ 1977 có xu hướng áp đặt suy nghĩ lên người khác.

– Tính cách nam mạng năm 1977 có cá tính mạnh mẽ nhưng nội tâm kín đáo. Kiên trì, có tài ăn nói cùng tư duy sắc bén nên họ dễ dàng thuyết phục người khác. Họ thích tranh luận và không khoan nhượng để bảo vệ lý lẽ của mình.

sinh-nam-1977-menh-gi

Sinh năm 1977 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi Đinh Tỵ  sinh năm 1977 là mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 1977 hợp tuổi nào, nam 1977 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Tân Tỵ sinh năm 1977 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

– Nam Đinh Tỵ Năm 1977

 • Trong làm ăn: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Bính Thìn
 • Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý

– Nữ Đinh Tỵ năm 1977

 • Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân
 • Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý

sinh-nam-1977-menh-gi

Sinh năm 1977 hợp với con số nào?

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 1, 6, 7

Hướng làm nhà hợp với năm sinh 1977

Nam sinh năm 1977

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ sinh năm 1977

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Những kiến thức trên đây mà  baongoccakito  đã giúp bạn đã nắm rõ người sinh năm 1977 là mệnh gì, tuổi gì cũng như các yếu tố phong thủy liên quan đến vận mệnh của họ hay chưa? Nếu bạn là người sinh năm 1977 thì nên lưu ý để chủ động hơn cho cuộc sống hiện tại và tương lai nhé

You may also like...