Nam/ Nữ Tuổi Kỷ Mão 1999 Hợp Xe Màu Gì? Mua Ô Tô Xe Máy Màu Gì

Khi mua xe ô tô, xe máy có màu Tương Sinh với mệnh, chiếc xe đem lại tài lộc, may mắn cho người sử dụng xe giúp người lái có tâm trạng lái xe thoải mái, chiếc xe cũng ít bị hư hỏng. Vậy nam nữ tuổi Kỷ Mão 1999 hợp xe màu gì ? hãy cùng Baongoccakito đi tìm hiểu bài viết dưới đây.

tuoi-ky-mao-hoi-xe-mau-gi

Xem thêm:

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 hợp xe màu gì

  • Dương lịch từ: 16-02-1999 đến 04-02-2000
  • Âm lịch: Kỷ Mão
  • Sinh mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)
  • Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc.

Màu xe nên mua

Xét theo Cung mệnh thì người Nam tuổi Kỷ Mão thuộc hành Thủy vì thế bạn nên ưu tiên chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi vì các màu này đại diện cho mệnh Kim vì Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh với hành Thủy, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Khi sở hữu xe chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp.

Nên chọn những gam màu bản mệnh Thủy chọn xe màu đen, xanh da trời. Đi xe có màu bản mệnh  giúp bạn đi xe không bị lạc đường, giúp công việc làm ăn thuận lợi, xe ít bị hỏng vặt

tuoi-ky-mao-hoi-xe-mau-gi-1

Màu xe hạn chế

Tránh mua ô tô, xe máy màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ, xe có màu vàng, màu nâu đất , vì đây là màu Tương Khắc với mệnh Thủy, nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng. Khi chọn xe có màu sắc này xe hay bị hư hỏng, gặp nhiều tai nạn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Hạn chế mua xe có gam màu tượng trưng cho hành Mộc xe màu xanh lá cây vì Thủy sinh Mộc, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi đi xe mệnh Mộc sẽ hút hết may mắn và tài lộc của chủ nhân chiếc xe sẽ thường xuyên gặp tai nạn, dẫn tới suy yếu về sức khỏe, công việc làm ăn thua lỗ.

Đồng thời cũng nên tránh gam màu thuộc mệnh Hỏa màu đỏ, màu hồng, màu tím vì Thủy khắc Hỏa, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Khi sử dụng chiếc xe màu Hỏa sẽ khiến bạn mang tâm trạng không thoải mái khi lái xe, chiếc xe thường xuyên bị hỏng, khiến bạn tốn nhiều tiền sửa chữa, thường xuyên gặp tai nạn.

Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 hợp xe màu gì

  • Dương lịch từ: 16-02-1999 đến 04-02-2000
  • Âm lịch: Kỷ Mão
  • Sinh mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)
  • Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc.

Màu xe nên mua

Theo Cung mệnh thì Nữ Kỷ Mão thuộc hành Thổ Do vậy, bạn nên ưu tiên chọn xe tượng trưng cho mệnh Hỏa, chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím. Vì Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh với mệnh Thổ, tức là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng.  Đây là các màu hỗ trợ công việc làm ăn thuận lợi, giảm sự hư hỏng cho xe cũng như giúp tinh thần an tâm khi di chuyển.

Chọn mua các gam màu bản mệnh Thổ chọn xe màu vàng, nâu đất hành Thổ giúp bạn lái xe không bị lạc đường, giúp làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

tuoi-ky-mao-hoi-xe-mau-gi-2

Màu xe hạn chế mua

Không nên chọn mua màu đại diện cho mệnh Mộc xe màu xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ, là màu tương Khắc với mệnh Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Đi xe có màu thuộc mệnh Mộc sẽ làm bạn rất hay bị tai nạn, sức khỏe suy yếu, hay bị kẻ xấu phá rối việc làm ăn.

Hạn chế mua xe có các màu thuộc mệnh Kim xe màu trắng, màu xám, màu ghi . Vì Thổ sinh Kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời và sự may mắn của bạn.

Tránh mua xe có gam màu thuộc hành Thủy xe màu đen, xanh da trời Vì Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe bị bổn mạng khắc làm xe thường xuyên hư hỏng, làm bạn tốn kém rất nhiều chi phí, hay bị tai nạn.

Trên đây là nội dung bài viết nam, nữ tuổi Kỷ Mão 1999 hợp xe màu gì? nên mua ô tô xe máy màu gì/ Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được màu xe phù hợp với tuổi của mình.

You may also like...