07 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu 1993 Giúp Thu Hút Tiền Tài

Tuổi Quý dậu 1993 nên trồng loại cây phong thủy nào để đem đến may mắn tài lộc? đó là câu hỏi của khá nhiều người khi lựa chọn cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được tuổi Quý Dậu hợp với những cây phong thủy nào nhé.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-quy-dau-1993

Xem thêm:

Loại cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 bao gồm những loại cây nào?

Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu là mệnh Kim nên chọn những loại cây cảnh có hoa lá màu nâu , vàng sậm thuộc hành thổ ( thổ sinh Kim ) hoặc màu trắng vàng ánh kim thuộc màu bản mệnh kim VD như những loại cây: Cây bạch mã hoàng tử, Ngọc ngân, Đế vương xanh, lưỡi hổ, ngũ gia bì….

Đây là những loại cây phong thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh , giúp tuổi Quý Dậu thu hút tài lộc, công việc thuận lợi , gia đình yên ấm an vui.

1. Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 là cây Bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử có vẻ ngoài nổi bật với màu trắng, gân lá và sống lá có màu trong suốt, lá tán rộng có màu xanh mượt mà. Lá cây bạch mã hoàng tử rất lâu tàn và chậm lớn, nên chúng thường được đặt văn phòng.

Loài cây này dễ chăm sóc và sống tốt trong điều kiện phòng kín. Bạch mã hoàng tử mang ý nghĩa như một vị quân tử hào hoa phong nhã, khí khái, là nguồn động viên tinh thần cho những người sinh năm Quý Dậu vốn rất có tính cầu thị.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-at-hoi-1985-2

2. Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 là cây Dây nhện

Loài cây này là thực vật thân thảo, phần thân bị bao phủ bởi nhiều lớp lá chồng lên nhau. Thân cây ngắn nhưng ngược lại lá cây rất dài, nhọn và tỏa ra xung quanh. Lá cây màu xanh hơi nhạt, mép lá viền màu trắng. Cánh lá mỏng nhưng cứng và giòn.

3. Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 là cây Ngũ gia bì da xanh

Cây ngũ gia bì da xanh đại diện cho sự phát triển, thịnh vượng bền lâu, tài lộc, may mắn cả năm. Tuổi 1993 trồng cây này sẽ giúp con đường sự nghiệp, công danh phát triển ổn định, củng cố tài sản, tiền bạc, cuộc sống hưng thịnh hơn.

Bên cạnh đó các chuyên gia phong thủy cũng chia sẻ rằng cây ngũ gia bì còn có ý nghĩa đoàn kết, hòa thuận, động viên tinh thần, tạo nên sự ấm cúng, vui vẻ, hạnh phúc trong gia đình. Như vậy, nếu sử dụng cây Ngũ gia bì –  tuổi 1993 sẽ vừa có thêm nguồn hỗ trợ về tài lộc, may mắn vừa giúp gia đạo bình an, khang thái, hòa thuận.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-quy-dau-1993-2

4. Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 là cây Ngọc ngân

Lá cây mềm, hình bầu dục, màu xanh đốm trắng khá nổi bật. Vì tính tương phản giữa màu xanh thẫm của viền lá và màu trắng phần giữa lá, nó khiến người nhìn bị thu hút và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cây có rễ chùm nên sinh trưởng rất nhanh, thường mọc thành bụi. Cây trưởng thành cao khoảng 30–50cm.

Trong phong thủy, cây ngọc ngân được mệnh danh là cây tài lộc mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho người tuổi Qúy Dậu. Mọi người tin rằng, đặt một chậu cây trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng. Để cây phát huy hết tác dụng phong thủy, bạn nên đặt nó tại hướng Đông Nam, thu hút nhiều năng lượng tích cực, vận khí gia chủ trở nên tốt hơn.

5. Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 là cây lưỡi hổ viền vàng

Đây là loài cây khá phổ biến thường xuất hiện nhiều trong gia đình hay các cơ quan, văn phòng làm việc. Cây phong thủy tuổi dậu 1993 này được biết đến là loài cây có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, xui xẻo. Ngoài ra, người tuổi Quý Sửu sở hữu cây lưỡi hổ viền vàng còn giúp gia tăng tài lộc, công việc hưng thịnh, phát triển tốt đẹp.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-quy-dau-1993-2

6. Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 là cây Lan chi

Lan Chi là loài cây thường xanh, phát triển nhanh. Cây Lan Chi có một thân rễ ngắn, rễ dạng củ thịt phình to màu trắng ngà, xốp và dễ đứt. Các lá mềm và cong, có màu xanh lá với các mép màu trắng ngà hoặc màu trắng ngà chạy dọc giữa lá còn 2 mép lá màu xanh.

Trong phong thủy, Cây Lan Chi mang ý nghĩa may mắn và an lành cho gia chủ. Đặt Cây Lan Chi trong văn phòng sẽ giúp có luồng khí tốt lưu thông khí văn phòng, mang đến sự bình yên và may mắn cho người sở hữu nó. Lá của Cây Lan Chi có tô điểm những sọc trắng thể hiện cho sự thông suốt và sáng lạn. Thân cây tỏa về bốn hướng thể hiện cho ý chí mạnh mẽ và vươn xa, vì vậy rất nhiều người làm kinh doanh yêu thích trồng cây này là vậy.

7. Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 là cây Đế vương xanh

Cây Đế Vương Xanh phát triển theo bụi, lá bầu và thon dần lại ở phần đầu lá. Lá non có màu xanh nhạt và chuyển dần sang xanh xẫm, mặt lá bóng, mềm, cây sống lâu năm sẽ có dạng thân cột

Cây Đế Vương Xanh có tác dụng hút khí độc trong không khí, đem lại môi trường xanh sạch đẹp và an toàn cho sức khỏe. Loài cây này biểu trưng cho quyền lực, vì vậy rất thích hợp với người lãnh đạo, quản lý. Theo phong thủy, cây Đế Vương Xanh còn là cây tài lộc, mang đến may mắn, sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ, nhất là những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Trên đây là chia sẻ cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 của Baongoccakito . Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết trên bạn đã có thể tìm được loại cây hợp với mệnh giúp đem lại may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

You may also like...