08 Loại Cây Cảnh Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Thu Hút Tài Lộc

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn những loại cây cảnh nào để đem lại may mắn tài lộc co mình?. Tại bài viết này Baongoccakito xin chia sẻ 08 loại cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 các bạn hãy cùng đón đọc.

cay-canh-phong-thuy-cho-tuoi-ky-ty-1989

Xem thêm:

Loại cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 là những loại cây nào?

Khi lựa chọn cây phong thủy hoặc vật dụng sinh hoạt, làm việc những người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn theo màu phù hợp tương sinh màu đen, xám, xanh nước biển (màu của mệnh Thủy) hoặc màu xanh lá cây, màu nâu. Màu tương khắc là màu trắng, bạc, các màu ánh kim, và tránh các màu tương khắc để cuộc sống, sự nghiệp được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thành công.

Những cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể kể đến như:

  1. Cây vạn niên thành
  2. Cây phong thủy kim tiền
  3. Cây ngũ gia bì xanh
  4. Cây Kim Ngân
  5. Cây cau tiêu trâm
  6. Cây trầu bà đế vương xanh
  7. Cây Trà bầu
  8. Cây cỏ đồng tiền….

Cây vạn niên thanh ( xanh)

Cây vạn niên thanh còn được người xưa gọi với cái tên là cây cát tường. Nếu trồng cây trong dịp lễ tết, lễ mừng thọ thì sẽ mang ngụ ý cho sự sung túc tốt đẹp và chúc phúc độc đáo; sống lâu. Còn nếu trưng cây trong hôn lễ thì mang ý nghĩa cầu chúc như ý cát tường.

Cây ngũ gia bì xanh

Cây Ngũ Gia Bì Xanh là một loại thực vật dễ trồng, cây sinh trưởng và phát triển xanh tốt quanh năm mà không tốn quá nhiều không gian và kĩ thuật chăm sóc. Sức sống mãnh liệt cũng cho ta thấy được nguồn sinh khí từ cây. Giups gia chủ mệnh mộc ổn định tài vận, phát triển sự nghiệp và giữ được tài lộc.

cay-canh-phong-thuy-cho-tuoi-ky-ty-1989

Cây Kim ngân

Trong tiếng hán, kim tức là vàng, tiền, ánh vàng. Ngân tức là ngân lượng, kho lưu trữ. Khi ghép lại chữ kim – ngân có ý nghĩa phong thủy tiền tài của cải lúc nào cũng nhiều, chỉ tăng lên chứ không mất đi vì sẽ được thần tài bảo hộ, cất giữ.

Cây Kim tiền

Trong phong thủy cây Kim tiền là Mộc, nơi cây tồn tại phát triển là Thổ, nước tưới hoặc dung dịch cung cấp dinh dưỡng cho cây thuộc thủy. Để một chậu Kim tiền hội tụ đủ yếu tố ngũ hành người ta thường treo trên cây Kim tiền những chiếc nơ màu đỏ hoặc những dây đồng tiền vàng tượng trưng cho Hỏa và Kim.

Một điều đặc biệt hơn nữa khi cây Kim tiền ra hoa chính là sự báo hiệu may mắn và thành công đang đến. Hoa Kim tiền một màu trắng tinh khôi tượng trưng cho sự nghiệp đến ngày đơm hoa, kết trái, cuộc sống ngày càng sung túc đủ đầy.

Cây cau tiêu trâm

Một gợi ý dành cho góc làm việc của người sinh năm 1989 đó chính là đặt chậu cây cau Tiểu Trâm. Loài cây này được đánh giá rất cao bởi có tác dụng loại trừ tà khí, khai thông vượng khí để mang đến nhiều may mắn thịnh vượng cho chủ nhân. Mặt khác loài cây này còn giảm được các tia bức xạ từ máy in, máy tính, điện thoại…

Đặt chậu cây cau Tiểu Trâm trong góc bàn làm việc cũng giúp bạn bớt được nhiều căng thẳng và mệt mỏi, tỉnh táo và tập trung cho công việc được tốt hơn.

cay-canh-phong-thuy-cho-tuoi-ky-ty-1989

Cây trầu bà đế vương xanh

Cây Trầu bà đế vương xanh luôn là sự lựa chọn ưa thích đối với người thuộc mệnh Mộc. Cây mang ý nghĩa là sự may mắn và quyền lực cho gia chủ mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Cây cũng có công dụng giúp gia chủ mang mệnh Mộc chiêu tài, chiêu lộc, con đường học tập và sự nghiệp luôn dễ dàng, tốt cho công danh sự nghiệp của gia chủ.

Cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền là loài cây có khả năng mang đến tiền bạc của cải cho chủ nhân. Khi trồng loại cây này sẽ giúp chủ nhân giũ thật nhiều tiền bạc , đem đến nhiều may mắn. Khi tuổi Kỷ Tỵ làm công việc kinh doanh nên sử dụng loại cây này để làm vật phẩm phong thủy sẽ giúp công việc buôn bán thuận lợi tránh rủi do.

Trên đây là những thông tin mà chúng toi đã chia se về nội dung bài viết cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này tuổi Kỷ Tỵ đã có thể lựa chọn được loiaf cây cảnh phù hợp giúp mang đến may mắn cho mình.

You may also like...