Mậu Dần 1998 Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Nên Sơn Nhà, Mua Xe Màu Gì?

Tuổi Mậu Dần 1998 sử dụng gam màu nào để đem lại may mắn, tài lộc? đó chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người tuổi Mậu Dần? . Bài viết Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì? kỵ màu gì ? dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

tuoi-mau-dan-1998-hop-mau-gi

Xem thêm:

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì? kỵ màu gì nhất?

Thông tin về người tuổi 1998

  • Năm sinh âm lịch: 1998
  • Xem mệnh ngũ hành: Thành đầu Thổ ( mệnh Thổ )
  • Thiên can: Mậu
  • Địa chi: Dần
  • Cung mệnh: Khôn
  • Niên mệnh năm sinh: Thổ

Mang trong mình mệnh Thành Đầu Thổ nên tuổi Mậu Dần là người vô cùng mạnh mẽ và quyền lực. Đa số người Mậu Dần 1998 là người thông minh, có nhiều tư duy đột phá, sáng tạo. Chính vì thế, cho dù đứng trước bất kỳ thử thách trở ngại nào, họ cũng kiên cường, bình tĩnh và cố gắng vượt qua chứ không hề rụt rè, e ngại.

Nhưng cũng vì bản tính khá thẳng thắn, có gì nói đó, ít thảo mai, nịnh bợ nên nam Mậu Dần 1998 dễ khiến người khác hiểu lầm, phật ý. Từ đó dẫn đến họ có khá ít mối quan hệ thân thiết.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì nhất?

Người tuổi 1998 thuộc mệnh Thổ nạp âm Thành Đầu Thổ mà theo học thuyết thì Hỏa sinh Thổ, Thổ tương trợ với Thổ nên màu thuộc hành Hỏa và Thổ là những gam màu phong thủy hợp tuổi 1998 vì vậy họ rất phù hợp với màu vàng, nâu đất, đây là những màu tượng trưng cho hành Thổ. Ngoài ra, còn có những màu tương hợp như màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Mậu Dần 1998 kỵ màu gì?

Do Mộc khắc Thổ nên người này nên tránh sử dụng những gam màu thuộc hành Mộc, tức gam màu xanh lá cây. Đặc biệt năm 2023 do ngũ hành năm và bản mệnh tuổi tương sinh nên cần hạn chế gam màu thuộc hành Thủy (đen, xanh dương) bởi đây là gam màu khiến bản mệnh tuổi và năm tiêu hao.

tuoi-mau-dan-1998-hop-mau-gi

Ứng dụng phong thủy màu sắc cho tuổi Mậu dần 1998

Tuổi Mậu dần 1998 sơn nhà màu gì hợp nhất?

Dựa vào mệnh và quy luật tương sinh – tương khắc thì bạn có thể sen kẽ các màu hợp với tuổi Mậu Dần như vàng, nâu đất, cam, hồng, tím sao cho phù hợp và là lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn nhà của gia chủ tuổi Mậu Dần 1998. Nó sẽ đem nhiều tài lộc, sức khỏe đến cho các thành viên cũng như cuộc sống của gia đình luôn ấm no và hạnh phúc.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh những màu khắc với tuổi Mậu Dần như :đen, xanh dương  để tránh khỏi những vận xui đến với gia đình của bạn.

Tuổi Mậu Dần 1998 mua xe màu gì hợp

Tùy vào sở thích cũng như loại phương tiện đi lại mà quý bạn có thể chọn được những màu xe hợp tuổi Mậu Dần phù hợp.

Người nào muốn nổi bật thì nên chọn xe có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím. Ngược lại ai muốn nhẹ nhàng, không muốn kéo theo chú ý thì nên chọn màu xe nhạt như nâu, vàng nhạt,…thì cũng đều mang lại may mắn, thuận lợi cho tuổi Mậu Dần.

Tuổi Mậu Dần nên sử dụng trang sức, đá quý gì?

Mậu Dần 1998 mang mệnh Thành Đầu Thổ, nghĩa là thành trì, thành luỹ. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Hoả sinh Thổ nên người thuộc tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Hoả, Thổ như: Ruby, Amethyst, Citrine, Ngọc Trai Southsea,… Ngoài ra, đất đai chặn được nước, tức Thổ chế khắc được Thuỷ, nên Mậu Dần có thêm lựa chọn đá đại diện cho hành Thuỷ như Aquamarine, Sapphire, Topaz…

Tuổi Mậu Dần 1998 nên nhuộm tóc màu gì hợp

Với những gam màu tương sinh, màu bản mệnh phía trên thì người tuổi Mậu Dần có thể nhuộm màu vàng nâu, ánh vàng, ánh nâu, hạt dẻ ánh đỏ, hoặc có thể gẩy một chút highlight màu đỏ, vàng, cam, tím tùy theo sở thích, tăng nổi bật trong đám đông. Đặc biệt năm 2023 người này có thể thay đổi màu tóc màu xám, màu khói để gia tăng may mắn, tài lộc cho người sinh năm 1998.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì? kỵ màu gì mà chúng tôi vời chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn có thể tự tìm được màu sắc hợp phong thủy cho tuổi của mình.

You may also like...