Tuổi Kỷ Sửu 2009 Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Sơn Nhà Mua Xe Màu Gì Hợp

Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp màu gì? 2009 sử dụng màu sắc gì để đem lại bình an và may mắn? .Tại bài viết này Baongoccakito sẽ chia sẻ màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Sửu 2009, các bạn hãy cùng đón đọc.

tuoi-ky-sưu-2009-hop-mau-gi

Xem thêm:

Thông tin về người sinh 2009

  • Năm sinh âm lịch: 2009
  • Xem mệnh ngũ hành: Bích lôi Hỏa ( mệnh Hỏa )
  • Thiên can: Kỷ
  • Địa chi: Sửu
  • Cung mệnh: Ly
  • Niên mệnh năm sinh: Hỏa

Qua hình ảnh nguồn điện mạnh mẽ được phóng ra từ bầu trời, nhiệt huyết và vô cùng sôi nổi.  tiếng sét vang to giữa một không gian rộng lớn như đại diện cho khao khát được bùng nổ, lan tỏa ra thế giới bên ngoài .

Từ đó ta biết được tuổi Kỷ Sửu 2009 thường là người có ý chí và nhiệt huyết vô cùng mạnh mẽ. Những điều họ muốn làm họ nhất định sẽ thực hiện được. Cho dù việc đó có khó khăn, thì họ cũng xuyên thủng nó và vươn ra với sức mạnh to lớn hơn.

Tuổi kỷ Sửu 2009 hợp màu gì?

Dựa vào nhóm màu tương sinh, tương khắc gia chủ có thể lựa chọn các món đồ phong thủy hoặc màu tường, màu quần áo để tăng thêm vượng khí, đem lại may mắn cho bản thân.

– Nam mệnh sinh năm 2009 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

– Nữ mệnh sinh năm 2009 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

– Ý nghĩa phong thủy xanh lá cây: Màu xanh lá cây mang ý nghĩa là sự may mắn, sinh sôi nảy nở. Theo văn hóa phương Tây: Màu xanh lá cây đại diện cho sự may mắn, tươi mới, môi trường.

– Ý nghĩa phong thủy màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho lửa, sức mạnh của lửa đi liền với quyền lực, sự tâm huyết, dũng cảm và hi sinh. Bên cạnh đó, màu đỏ cũng là màu của may mắn, cảm xúc và tình yêu.

– Ý nghĩa phong thủy màu tím: Đại diện cho sự sang trọng, quyền lực, không những vậy, tím cũng gắn liền với những hình ảnh ma mị, huyền bí và tâm linh

Tuổi Kỷ sửu 2009  khắc màu gì?

Để tránh ảnh hưởng tiêu cực thì ngoài việc tìm hiểu tuổi Kỷ Sửu hợp màu gì thì quý bạn nên tìm hiểu kỹ những màu tương khắc hay khắc chế với bản mệnh. Tuổi Kỷ Sửu nên tránh sử dụng màu thuộc hành Thủy (xanh tím than, xanh dương, màu đen) và màu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim (ghi, trắng, xám, bạc).

tuoi-ky-sưu-2009-hop-mau-gi

Úng dụng phong thủy màu sắc cho tuổi Kỷ Sửu 2009

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nên sơn nhà màu gì cho hợp mệnh?

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nên chọn màu xanh lá cây nhạt để sơn nhà, ngoài ra người dùng có thể kết hợp cùng với gam màu trắng hay nâu. Còn với những nữ sinh năm 2009 quý bạn nên chọn màu hồng hoặc có thể sử dụng thêm một vài đồ trang trí có sắc xanh lá cây, xanh lục.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nên mua xe màu gì cho hợp?

Khi chọn xe có ngũ hành màu sắc tương sinh, tương trợ với tuổi Kỷ Sửu sẽ giúp việc đi đường bình an, đi đến nơi về đến chốn, đưa lối dẫn đường đến những điều tốt đẹp. Đồ dùng học tập có màu sắc phù hợp sẽ giúp tuổi Kỷ Sửu học hành thông minh, sáng dạ, thi cử đỗ đạt.

Khi mua xe cho con bố mẹ nên tìm hiểu kỹ tuổi tý 2009 hợp màu gì bởi chiếc xe là bạn đồng hành của con, mua một chiếc xe có màu tương sinh, tương hỗ với bản mệnh sẽ giúp việc đi lại bình an, đi đến nơi về đến trốn, được nhiều quý nhân giúp đỡ trên đường. Như vậy tuổi Kỷ Sửu nên mua xe màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nên chọn quần áo màu gì hợp?

Khi chọn màu hợp tuổi mậu tý sẽ gia tăng những tác động tích cực, giúp gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Đây là công việc mang tính ngắn hạn, có thể thay đổi theo ngày tháng nên trong năm 2023 thì bên cạnh quần áo có màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím người tuổi Kỷ Sửu nên chọn trang phục, phụ kiện chứa gam màu vàng, nâu.

Trên đây là những chia sê tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp màu gì? kỵ màu gì?. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể chọn được được màu sắc hợp với bản mệnh của mình.

You may also like...