10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Bính Tý 1996 Giúp Đem Lại May Mắn

Vật phẩm phong thủy với ý nghĩa mang lại may mắn, chiêu tài chiêu lộc. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có cách chọn vật phẩm phong thủy khác nhau phụ thuộc và tuổi, mệnh của mình. Trong bài viết hôm nay, baongoccakito sẽ chia sẻ một số thông tin về 10 vật phẩm phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996 hút tài, chiêu lộc tốt nhất. Để hiểu chi tiết mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-binh-ty

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996

Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996

– Năm sinh dương lịch: 1996

– Năm sinh âm lịch: Bính Tý – cầm tinh con chuột.

– Mệnh: Giang Hạ Thủy (nước dưới khe).

– Cung: Tốn (nam), Khôn (nữ).

– Quẻ trạch: Đông tứ trạch (nam), Tây tứ trạch (nữ).

Tuổi Bính Tý phù hợp với những vật phẩm phong thủy sau .

1. Tượng Chuột phong thủy

Đặc tính nổi bật của con chuột đó là chúng rất nhanh trí, nhạy bén, linh hoạt và biết tính toàn kỹ lưỡng trước khi hành động. Do đó khi Bính Tý bày trí tượng chuột còn với mong muốn bản thân và các thành viên trong gia đình có khả năng đối phó khéo léo với bất cứ tình huống nào trong cuộc sống và công việc, tìm ra được hướng đi tốt nhất, tránh bị mắc bẫy của những kẻ gian xung quanh.

2. Linh Vật tượng Rồng phong thủy

Rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu giúp những phụ nữ Bính Tý 1996 độc thân sống 1 mình hoặc sống với mẹ.

3. Cầu đá phong thủy

Cầu đá phong thủy là những vật phẩm được chế tác từ các loại đá tự nhiên với niên đại hàng triệu năm nằm sâu dưới lòng đất đá. Bởi vậy mà nguồn năng lượng dương khí từ các dòng đá này cực kỳ cao mang đến nhiều giá trị đặc biệt giúp chủ sở hữu chiêu tài, chiêu lộc, mang lại may mắn cũng như cải thiện được các vấn đề về sức khỏe.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-binh-ty

4. Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996 nói riêng và tuổi Tý nói chung. Theo đặc điểm tính cách, tuổi Tý là những người có tài năng nhưng không biết cách giữ tiền; làm được nhưng chưa chắc đã quy về một mối.

Con giáp này nếu kết hợp sử dụng Tỳ Hưu phong thủy, tiền tài sẽ được cất giữ, tích tài tích lộc từ đó mà sự nghiệp thăng tiến. Để tận dụng tối đa công năng của Tỳ Hưu, vạn có thể chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người có mặt đá Tỳ Hưu.

5. Trang sức hình hồ ly

Để hoá giải những trục trặc trong gia đình, cho tổ ấm thêm hoà thuận, 1996 nên chọn trang sức hình hồ ly để tăng sức quyến rũ người khác giới cho đường tình duyên luôn suôn sẻ.

6. Tượng heo phong thủy

Tượng heo phong thủy là linh vật đại diện cho người tuổi Hợi nên cũng rất phù hợp với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995. Bài trí tượng heo phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Ất Hợi phát huy được năng lượng tích cực, may mắn hơn, cuộc sống an nhàn, sung sướng.

7. Thiềm thừ phong thủy

Thiền thừ hay cóc 3 chân có năng lực chiêu tài rất tốt và ngoài ra còn có thể hóa sát tiểu nhâ . Vì thế , với người Bính Tý , khi đặt Thiềm Thừ trong nhà sẽ hu hút tiền tài và sự bảo vệ ngoài ra còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc .

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-binh-ty-1

8. Tượng Cá phong thủy

Theo thuật phong-thủy, cá mang biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc

Các vật phẩm hình Cá Phong Thủy được xem là món đồ sẽ có thể mang lại may mắn , thu hút tiền tài và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà bạn. Người sử dụng cá phong thủy tuổi Bính Tý nên chọn cá phong thủy có màu đen , trắng sẽ càng thu hút được tài lộc cho chính bản thân.

9. Tượng Long Quy phong thủy

Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi tác dụng chiêu tài, hóa giải sát khí. Rùa đầu rồng mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ. Đây là linh vật phong thủy rất hợp với người tuổi Ất Hợi, mang lại thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

10. Tượng sư tử phong thủy

Sư tử thường được đặt tại khu vực cửa đình chùa với khả năng trừ tà khí. Khi được đưa vào phong thủy, được chế khắc thành những vật phẩm có kích thước nhỏ hơn; tượng sư tử và vật phẩm phong thủy cho người tuổi tý giúp học bài trừ trở ngại liên quan đến tiền tài; công việc kinh doanh thuận lợi; mở đường mở lối; dẫn dắt tuổi Tý thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Trên đây là tổng hợp những vật phẩm phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn đồ vật phong thủy phù hợp giành cho mình.

You may also like...