Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977 Chuẩn Phong Thủy

Theo quan niệm lâu đời của người Việt, phong thủy nhà ở tốt giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Trong đó, yếu tố phương hướng là điều đầu tiên cần quan tâm trước khi lựa chọn và xây dựng nhà. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về hướng xây nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 , mời các bạn đọc cùng tham khảo

huong-xay-nha-hop-tuoi-dinh-ty-1977

Xem thêm:

Cách lựa chọn hướng xây nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

– Năm sinh dương lịch: 1977
– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
– Quẻ mệnh: Khôn Thổ
– Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Hướng xây nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng

– Chọn hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định ): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

– Chọn hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Chọn hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Chọn hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng nhà xấu cần tránh tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam Mạng

– Không chọn hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.

– Không chọn hướng Đông ( Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Không chọn hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

– Không chọn hướng Đông Nam (Ngũ qui hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

Hướng xây nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ mạng

– Chọn hướng Nam – (Diên niên hay Mọi sự ổn định ): Giúp ổn định sự nghiệp, con đường làm ăn phát triển, công thành danh toại, có nhiều cơ hội thăng tiến.

– Chọn hướng Bắc – (Phục vị hay Được sự giúp đỡ) : đây là hướng nhà giúp nữ chủ nhân nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, đặc biệt từ gia đình, bạn bè cả về vật chất và cả tinh thần.

– Chọn hướng Đông Nam – (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): hướng mang ý nghĩa đặc biệt về con đường công danh sự nghiệp, giúp chủ nhân nhận phúc lộc đủ đầy, kinh doanh thuận lợi

– Chọn hướng Đông – (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): có lợi cho sức khỏe của gia chủ. Hướng nhà này giúp gia chủ tránh khỏi nhiều bệnh tật, hưởng phúc về già.

Hướng nhà xấu cần tránh cho tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng

– Không chọn hướng Tuyệt Mệnh: Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 này Không chỉ công việc không thuận lợi, dễ dàng thua lỗ khi kinh doanh mà ngay cả sức khỏe cũng ốm yếu, nguy cơ bệnh tật cao.

– Không chọn hướng Lục Sát: Việc làm ăn của gia đình cũng sẽ gặp nhiều biến cố, không thất bại thì thua lỗ lớn, mọi sự đều khó khăn và hao tốn tiền của, tinh lực.

– Không chọn hướng Ngũ Quỷ: Hướng nhà tuổi Đinh Tỵ nữ mạng này dễ mất nguồn thu nhập, chúng còn khiến gia đình xảy ra tranh chấp với người xung quanh hay giữa những người trong nhà với nhau.

– Không chọn hướng Hoạ Hại: Vận rủi xảy đến liên tục, dễ bị tai tiếng, vạ miệng, xảy ra nhiều trục trặc trong công việc.

huong-xay-nha-hop-tuoi-dinh-ty-1977-1

Cách bài trí hướng nhà phù hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng bếp phù hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Bếp có thể đặt các hướng Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Theo quan niệm phong thủy, chậu rửa được coi là những nơi xả trôi những điều không may mắn, vì vậy nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Hướng phòng ngủ, giường ngủ hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa (hướng Nam).

Hướng đặt bàn thờ hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng đặt bàn thờ hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 là hướng  Hướng Đông Bắc (Sinh khí),  Hướng Tây (Thiên y),  Hướng Tây Bắc (Diên niên),  Hướng Tây Nam (Phục vị)

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng xây nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 để các gia chủ Đinh Tỵ có thể lựa chọn hướng nhà tốt nhất, bố trí không gian căn nhà hợp lý, mang tới nhiều may mắn, tài lộc.

You may also like...