Sinh Năm 2022 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Năm Con Gì?

Quan niệm “Mệnh tại thiên – Vận tại nhân” ngụ ý rằng mệnh do trời sắp đặt – vận do người tạo nên. Người tuổi Sửu sinh năm 2022 mệnh gì, là năm con gì, hợp màu gì, hợp với ai,…? Là thắc mắc của mọi gia đình đã và đang có ý định sinh con vào năm 2021. Bài viết này, Baongoccakito sẽ cùng bạn giải đáp vấn đề này!

Sinh năm 2022 mệnh gì?

Để có câu trả lời chính xác nhất cho sinh năm 2022  mệnh gì thì câu trả lòi đó là mệnh Kim – Kim Bạch Kim, Những người mang mệnh kim có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Với bản mệnh Kim Bạch Kim bản chất là cứng nhắc và quyết đoán, giỏi giang, thông minh, có khả năng hoàn thành được nhiều công việc cùng một lúc. Bên cạnh đó, họ cũng rất vô lo, thẳng thắn và luôn hết mình với công việc, bạn bè, những người xung quanh.

Trong khi đó Kim Bạch Kim là dạng kim loại đã qua quá trình luyện kim, chiết tách để trở thành kim loại nguyên chất. Do đó, nó hội tụ cao nhất các thuộc tính của kim loại, tinh khiết vô cùng.

Tuy nhiên theo quan niệm dân gian, những người mang mệnh này tâm tính thường lạnh lùng, tác phong quả quyết dứt điểm và rất cứng rắn, bản lĩnh, họ sống thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm.

sinh-nam-2022-menh-gi

Sinh năm 2022 là tuổi gì?

Sinh năm 2022 là tuổi con Hổ, năm sinh dương lịch từ 01/02/2022 đến 21/01/2023, năm sinh âm lịch là năm Nhâm Dần. Trong 12 con giáp, Hổ đại diện cho sức mạnh, quyền lực tối cao. Người tuổi Hổ thường có nhiều hoài bão lớn, khát khao chinh phục được những mục tiêu khi còn trẻ.

Người tuổi Nhâm Dần có thiên can Nhâm thuộc hành Thủy, địa chi Dần thuộc hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành có Thủy sinh Mộc, vì thế vận số cuộc đời của các bé tuổi Nhâm Dần sẽ được may mắn, thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ.

Theo tử vi, những người cầm tinh con cọp 2022 sẽ có cuộc sống tương đối thuận lợi; gặp nhiều suôn sẻ trong công việc và trên đường đời. Về tính cách, người sinh năm 2022 thường thông minh, khéo léo, họ có tài ăn nói và dễ gặt hái thành công.

Sinh năm 2022  hợp với màu gì?

– Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Dần năm 2022

  • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
  • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ với tuổi Nhâm Dần năm 2022

  • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa

Người sinh năm 2022 có tính cách như thế nào?

Theo các chuyên gia tướng số nhận định, những người sinh năm Nhâm Dần (2022) thường là những người có tài, luôn giỏi giang, thông minh cũng như có khả năng cân đối, đảm nhiệm nhiều công việc cùng một lúc.

Người sinh năm 2022 được đánh giá như những con hổ lớn, có cuộc sống tự chủ, thẳng thắn, hết mình với công việc, hết mực chân thành với bạn bè và những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ là những người có tài ăn nói, thuyết phục và phản xạ nhanh

Số mệnh của Nhâm Dần là được sống sung túc và hưởng thụ. Trái ngược với việc ăn chơi và quậy phá, nam Nhâm Dần thường tập trung làm việc và lấy hoàn cảnh của mình làm bàn đạp để tiến xa hơn.

Tuy là một người cương trực và thẳng thắn nhưng người năm Nhâm Dần 2022 dễ bị xiêu lòng trước những lời nói ngọt ngào của phái nữ. Trong tình yêu Nhâm Dần thường không nhất quán và quá dễ để bản thân mình rơi vào những vụ lùm xùm về tình cảm.

sinh-nam-2022-menh-gi

Sinh năm 2022 hợp với tuổi gì?

Khi đã biết tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 2022 hợp tuổi nào, nam 2022 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

– Nam tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022

  • Trong làm ăn: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân
  • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất
  • Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ

– Nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022

  • Trong làm ăn: Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất
  • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất
  • Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ

sinh-nam-2022-menh-gi

Sinh năm 2022 làm nhà hướng nào tốt?

Nam Nhâm Dần 2022 hợp hướng nào: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). Tuy nhiên các nam Nhâm Dần cần thận trọng với những hướng sau đây vì đây là hướng kỵ: Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh).

Nữ Nhâm Dần 2022 hợp hướng nào: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị). Các nữ sinh năm 2022 cần tránh né những hướng này, nếu không cẩn thận dễ rước họa vào thân: Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết sinh năm 2022 mệnh gì ? sau khi được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng sau bài viết này các bạn đọc sẽ có thêm những thông tin về phong thủy cho tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022. hãy theo dõi chúng tôi để đón đọc những bài viết mới khác.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

You may also like...