10 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Giúp Đem Lại May Mắn

Ta biết vật phẩm phong thủy rất thần kỳ hộ trợ rất tốt cho ngươi tuổi Kỷ Mùi 1979. Nhưng vật phẩm phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979  thì không phải ai cũng biết. Nên sau đây Baongoccakito xin gợi ý các vật phẩm giúp cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 rất nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-ky-mui-1979

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

1. Tượng tam dương khai thái phong thủy

Theo bát quái ngũ hành, Dê thuộc quẻ Đoài linh vật dê mang ý nghĩa của sự thanh bình, điểm tĩnh, nhã nhặm, phát lộc, phát tài. Bởi vậy mà nhiều người chọn tượng linh vật dê hay còn gọi là tượng Tam Dương để trên bàn làm việc với mong cầu sự may mắn, thành công, sung túc và thịnh vượng.

2. Tượng dê phong thuỷ

Tượng dê mạ vàng chính là biểu tượng cho bản mệnh của người sinh năm 1979. Chú dê với vẻ ngoài uyển chuyển, chăm chỉ làm lụng mang ý nghĩa tài lộc dồi dào cho gia chủ. Ngoài ra, chú dê hiền lành góp phần giúp gia chủ dĩ hòa vi quý trong các mối quan hệ, bình tĩnh và sáng suốt hơn khi gặp vấn đề khó giải quyết.

3. Tượng Mèo phong thủy

Theo quan niệm Đông, Mèo phong thủy được biết đến và linh vật mang đến sự may mắn và cát tường. Đôi mắt của mèo thường sẽ nhìn thấy được những thứ vô hình mà con người không thấy được, bởi vậy mà mèo luôn mang ý nghĩa hóa giải sát khí. Cũng bởi vậy mà từ xưa tượng linh vật Mèo được nhiều người đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc với ý nghĩa may mắn và trấn yểm cực kỳ tốt.

 

4. Tượng Tuần Lộc Kéo Xe

Tuần lộc kéo xe cho ông già Noel vào mỗi dịp Giáng Sinh chắc rằng không còn lạ lẫm gì nữa. Tuần lộc với hình dáng tương tự như như con dê của Nước Ta được người phương Tây xem như thể một linh vật suôn sẻ của họ. Những cặp sừng dài và dũng mãnh mang đến ý nghĩa xua tan những điều xấu của năm cũ và đón những điều tốt đẹp vào năm mới .

5. Tượng Phật Di Lặc phong thủy

Tượng Phật Di Lặc là một trong những mẫu tượng phật được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Theo quan niệm nụ cười của đức Phật Di Lặc giúp hóa giải những căn thẳng, mệt mỏi, những nỗi uất hận, áp lực trong cuộc sống. Từ đó mang đến cuộc sống lạc quan, vui vẻ, cho người sở hữu tượng.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-ky-mui-1979-1

4. Tượng Thiềm Thừ phong thuỷ

Tượng cóc ba chân hay còn gọi là cóc ngậm tiền vàng từ lâu đã được xem là một linh vật trấn bảo, mang lại nhiều suôn sẻ. Sử dụng tượng Tượng cóc ba chân như một vật phẩm tử vi & phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi giúp chiêu tài, lôi cuốn vượng khí và hóa giải những điều không may .

5. Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm thừ nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc cho người tuổi Kỷ Mùi 1979, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

6. Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

Vòng Phúc Hòa được làm từ các hạt gỗ quý đến từ Ấn Độ, loại gỗ chuyên dùng để khắc tượng Phật. Vòng có 3 hạt ngọc tương ứng với các ý nghĩa khác nhau. Hạt thứ nhất lấy hình tượng hoa đào làm chủ đạo, mang ý nghĩa tươi mới, căng tràn sức sống. Hai hạt kế bên khắc chữ Phúc – Hòa với ý nghĩa cầu tài lộc, sinh vượng khí cho người đeo.

Ba hạt này tượng trưng cho tam tài, hạt ở giữa có thể mang nhiều màu sắc khác nhau tùy theo ngũ hành của người đeo nó.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-ky-mui-1979-2

7. Tháp Văn xương phong thủy

Vật phẩm phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 là Tháp văn xương. Tháp Văn xương trong phong thủy được biết đến là vật phẩm mang ý nghĩa trí tuệ, với tác dụng thúc đẩy kích thích năng lượng tiềm ẩn giúp chủ sở hữu có những bước nhảy đột phá trong công việc và tri thức, học vấn. Cũng bởi những ý nghĩa tốt đẹp này mà Tháp Văn Xương được nhiều gia đình lựa chọn đặt trên bàn học của con em hoặc đặt trên bàn làm việc.

8. Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quí, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

9. Tượng Bắp Cải Phong Thủy

Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-ky-mui-1979-3

10. Bình Ngọc Phong Thủy

Bình là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi cho tuổi Kỷ Mùi 1979. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

Trên đây là thông tin chia sẻ về nội dung vật phẩm phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979. Hy vọng sau khi tìm hiểu song tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được vật phẩm phù hợp với tuổi của mình.

You may also like...