Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E53 Là Gì – Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Hiệu Quả

Máy giặt Electrolux báo lỗi E53 là sự cố khó tránh khỏi khi sử dụng máy giặt Electrolux. Vậy nguyên nhân lỗi này là do đâu? Cách khắc phục triệt để hư hỏng này như thế nào? hãy cùng baongoccakito tìm hiểu rõ về lỗi hư hỏng này nhé.

may-giat-electrolux-bao-loi-e53

Xem thêm:

Máy giặt Electrolux báo lỗi E53 là gì

Dựa theo bảng mã lỗi của nhà sản xuất máy giặt Electrolux đưa ra, khi máy giặt Electrolux báo lỗi E53 chính là có liên quan mạch triac cấp nguồn. motor hư (đưa tín hiệu sai về vi xử lý).

Ảnh hưởng của máy giặt Electrolux khi bị lỗi E53

– Máy giặt không thực hiện chế độ giặt khi người dùng hoàn tất thao tác khởi động và lệnh giặt.

– Máy giặt ở chế độ chờ quá lâu khi hoàn tất hoạt động lấy nước và thao tác dự đoán, thiết đặt thời gian.

– Máy giặt không chịu thực hiện chế độ giặt tiết kiệm thời gian. Bởi vì phím bấm có vấn đề. Bạn không thể bấm phím định lượng được mức thời gian mà bạn mong muốn.

– Bàn phím cũng không thể hoạt động khi người dùng muốn chọn chế độ giặt phù hợp. Bàn phím bị kẹt khi người dùng chuyển chế độ hoạt động giữa các chức năng giặt.

Cách xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi E53

Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E53 bạn cần thay thế bảng điều khiển chính của máy giặt hoặc có thể liên hệ đến trung tâm sửa máy giặt Uy Tín để được xử lý.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nguyên nhân và cách xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi E53. Hy vọng những thong tin trên có thể giúp ích được cho các bạn trong cuộc sống hàng ngày.

You may also like...