Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đem Lại May Mắn Vượng Tài

Theo các tài liệu phong thủy, việc chọn các vật phẩm phù hợp với bản mệnh theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài vận. Ở bài viết hôm nay, Baongoccakito sẽ chia sể cho bạn về các vật phẩm phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 mang lại nhiều hiệu quả nhất.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-mau-ngo-1978

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

1. Tượng linh vật Hổ phong thủy

Hỗ là một trong những linh vật phong thủy cực kỳ thiêng, khi đặt tượng Hổ trên bàn làm việc giúp hỗ trợ cho chủ sở hữu phát triển công danh, sự nghiệp được thăng tiến giúp khẳng định quyền uy và sức mạnh của chủ sở hữu.

ben cạnh đó linh vật hổ còn giúp bảo vệ cho sức khỏe chủ mệnh tránh được ốm đau, bệnh tật, những tai họa xung quanh. Nhiều doanh nhân thành đạt thường chọn tượng Hổ để bàn làm việc để khai mở đường công danh sự nghiệp, giúp cho mọi việc luôn được suôn sẻ, thành công, cải thiện được các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống, thể hiện được vị thế của mình trên thương trường và trong xã hội.

2. Tượng Ngựa Phong Thủy

Trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Mậu Ngọ 1978, phong thủy với người tuổi Mậu Ngọ 1978 rất quan trọng và người tuổi Mậu Ngọ 1978 thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của người tuổi Mậu Ngọ 1978.

3. Tượng Linh khuyển phong thuỷ

Vì thuộc bộ tam hợp với tuổi Ngọ (Tuất – Dần – Ngọ), nên linh khuyển phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ Mậu Ngọ. Vì trong văn hoá và quan niệm phong thuỷ, linh khuyển là linh thú đại diện cho sự trung thành, may mắn, niềm vui như trong câu “chó đến nhà thì sang”.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-mau-ngo-1978

4. Tượng Tỳ hưu thạch anh phong thủy

Thạch anh đen có tác dụng tốt trong việc khai mở các nguồn năng lượng tích cực có lợi cho người tuổi mậu ngọ, và giúp chủ nhân tránh được các tác dụng xấu từ các tia bức xạ bên ngoài. Người tuổi mậu ngọ có thể bổ sung thêm tỳ hưu thạch anh đen để trợ giúp về công danh, sự nghiệp, giữ yên vui trong gia đạo của mình.

5. Tượng Thiềm thừ phong thủy

Vật phẩm phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu chính là Cóc Vàng. Như chúng ta đã biết, Cóc 3 chân, mồm ngậm tiền vàng được coi là vật phẩm phong thủy có khả năng hóa giải sát khí, không chỉ được đặt trong nhà mà cả nơi làm việc, quầy thu ngân, ban thờ Thần Tài – Thổ Địa… Vật phẩm có tác dụng hút lộc, chiêu tài, bảo vệ gia chủ tránh thất thoát tiền bạc, ngăn chặn năng lượng xấu.

6. Mô hình thuyền buồm phong thủy

Không phải đơn thuần các doanh nhân, những người kinh doanh buôn bán lựa chọn mô hình thuyền buồm để đặt trên bàn làm việc chỉ với mục đích trang trí làm đẹp cho không gian phòng làm việc. Mà mô hình thuyền buồm còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy mang lại nhiều điều may mắn cũng như thế hiện được uy quyền của người điều hành, quản lý.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-mau-ngo-1978-1

7. Tượng Phật Quan Âm phong thủy

Quan thế âm bồ tát hay Quán thế âm bồ tát mang ý nghĩa là vị Phật luôn quan sát, lắng nghe mọi âm thanh trong cõi trần thế và sẵn sàng giúp đỡ nhân loại khi cần thiết. Ngài là hiện thân của sự từ bi vô hạn, cứu rỗi chúng sinh, luôn quan phân biệt thiện ác, cứu thoát chúng sinh khỏi khổ đau và tai ương trong cuộc sống

8. Tượng Rùa Phong Thủy

Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

9. Đồng điếu chiêu tài

Nhắc đến vật phẩm phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 không thể không nhắc đến đồng điếu hay còn gọi là đồng tiền đồng tâm. Đây là vật phẩm có hình dạng như đồng tiền xu cổ xưa với ý nghĩa chiêu tài lộc, thu hút tiền tài của cải, mang lại sự ấm no sung túc cho người sở hữu.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-mau-ngo-1978-2

10.Tranh ngựa phong thuỷ

Tranh ngựa phong thuỷ mang đến sự may mắn, thành công trong công việc và đường tình duyên, gia đạo, vì thuộc hành hoả nên tranh ngựa là bức tranh phong thuỷ rất phù hợp với gia chủ tuổi Mậu Ngọ.

Bức tranh mang nhiều ý nghĩa tốt lành khác nhau. Như tranh song mã với sự phối hợp nhuần nhuyễn, quấn quýt bên nhau của cặp ngựa đực và cái, sẽ mang đến ý nghĩa may mắn, hạnh phúc của vợ chồng. Tranh bát mã truy phong mạ vàng với đúng như tên gọi, tranh giúp bạn hiện thực hoá câu chúc “Mã đáo thành công” trong công việc, đường công danh của bạn.

Trên đây là thông tin chia sẻ về vật phẩm phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 mà chúng tôi muốn gửi đến tất các bạn. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này tuổi Mậu Ngọ có thể lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cho mình.

 

You may also like...