30+ Mẫu Hình Xăm Cho Người Mệnh Mộc Hợp Phong Thủy Nhất

Hình xăm không chỉ để tô điểm cho cơ thể mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào mệnh của mỗi người mà sẽ có những kiểu xăm và hình xăm phù hợp. Trong bài viết này hãy cùng baongoccakito tìm hiểu về mẫu hình xăm cho người mệnh Mộc hợp phong thủy và mang lại may mắn nhé.

Tổng hợp mẫu hình xăm cho người mệnh Mộc

Hình xăm cây

Là một mệnh đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho vạn vật vạn vật thiên nhiên cây cối, hình xăm cây sẽ là những họa tiết giúp khiến người mệnh Mộc tăng suôn sẻ của mình

xem thêm:

Hình xăm cây thông

Cây thông là hình ảnh biểu trưng cho sự tái sinh mãnh liệt, chính vì là loại cây sống giữa mùa đông đầy tuyết lạnh nên cây thông còn là sự vươn lên can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ .

hinh-xam-menh-moc-6

Hình xăm cây tùng

Câu tùng từ xưa đến nay luôn được biết đến là loài cây bộc lộ sức mạnh và sức sống mãnh liệt. Nó hoàn toàn có thể mọc lên và tăng trưởng khỏe mạnh ngay cả trong điều kiện kèm theo khắc nghiệt nhất như đất đá, đất cằn cỗi và thiếu chất dinh dưỡng. Ngoài ra năng lực chịu rét của loài cây này cũng thuộc hàng vô địch .

hinh-xam-cho-nguoi-menh-moc-2

Hình xăm cây cổ thụ

Cây cổ thụ có sức sống mãnh liệt với khả năng chống lại mọi thiên tai, bão lũ , do đó hình ảnh cây cổ thụ thường xuất hiện nhiều trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đang thắc mắc mệnh mộc nên xăm hình gì, hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn này.

hinh-xam-menh-moc-3

Hình xăm cây trúc

Cây trúc chính là một trong những cây phong thủy được rất rất nhiều người chơi cảnh lựa chọn. Bởi nó mang một ý nghĩa rất đặc biệt, tượng trưng cho sự quyền lực, kiên cường và bất khuất. Luôn chống chọi lại thời tiết để sinh trưởng và phát triển tốt.

hinh-xam-menh-moc-2

Hình xăm cây cối hoa lá

Vì mang mệnh Mộc nên xăm hình cây cối, hoa lá là đặc biệt phù hợp bởi về bản chất, cây cối hoa lá chính là biểu tượng đại diện cho mệnh Mộc. Bạn có thể lựa chọn bất cứ hình xăm nào liên quan đến cây cối cho phù hợp. Khi lựa chọn hình xăm phù hợp, chắc chắn bạn sẽ đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc trong tương lai.

Hình xăm cây xương rồng

Xương rồng theo phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp nên thường được mọi người lựa chọn để tattoo. Đặc biệt với người mệnh mộc, xăm cây xương rồng hứa hẹn có được nhiều may mắn, xua đi điều xui xẻo và còn gây được ấn tượng với những người xung quanh.

Hình xăm cây tre

Bản lĩnh kiên cường quật cường sẽ là những mỹ từ thật đúng khi nói về hình tượng cây tre. Thật đáng để trải nghiệm hình xăm cây tre như một hình xăm hợp mệnh Mộc .

hinh-xam-menh-moc-1

Hình xăm cá chép

Mẫu hình xăm cho người mệnh Mộc tiếp theo đó là hình cá chép, bởi theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Trong khi đó cá chép sinh sống dưới biển, đại diện tượng trưng cho Thủy. Do đó, người mệnh Mộc xăm hình cá chép rất phù hợp. Bạn có thể xăm hình cá chép với kích thước lớn hoặc nhỏ tùy theo sở thích, cá tính của bản thân.

hinh-xam-menh-moc

Hình xăm mệnh Mộc cây đào

Cây đào là đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho một sự khởi sắc đầy tươi mới, cạnh bên đó đào còn là những tinh hoa của Ngũ hành, có sức mạnh xua đuổi tà đem đến một đời sống an bình và phước lành. Hình xăm cây đào giúp người mệnh Mộc trông như bừng lên sức sống – khát khao – ao ước .

Hình xăm lá cây

Lá cây ngoài tượng trưng cho sự khởi sắc thì còn mang một hàm ý chỉ sự bảo vệ bảo đảm an toàn. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn dạng họa tiết này điểm tô cho chính sự thăng quan tiến chức vận mệnh của mình.

hinh-xam-cho-nguoi-menh-moc-10

Lưu ý khi xăm hình cho người mệnh Mộc

Về màu sắc hình xăm

Mỗi mệnh sẽ có màu sắc khác nhau và đối với người mệnh Mộc thì màu sắc hợp mệnh sẽ là màu xanh dương, màu đen, xanh lá cây và màu nâu của gỗ, đây là những màu đem lại nhiều may mắn cho họ. Tuy nhiên, Mộc khắc Kim nên khi xăm, bạn tuyệt đối không được chọn các màu đại kỵ như trắng, vàng ánh kim, nâu đất, xám, bạc,..

Về kiểu hình xăm

Bạn có thể lựa chọn những hình xăm như cây cổ thụ, đại dương, biển cả, cá mập hay cây trúc, hoa lá, cây cỏ, cây tre, trúc hoặc hình bông tuyết, sông, suối, sóng biển, hoa hồng….

Về vị trí hình xăm

Vị trí của hình xăm không ảnh hưởng đến ý nghĩa của hình xăm, vì vậy người mệnh Mộc có thể xăm lên bất kỳ vị trí nào để phù hợp với hình xăm.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về mẫu hình xăm cho người mệnh Mộc. Hi vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được mẫu hình xăm đẹp nhất.

You may also like...