Đinh Sửu 1997 Hợp Màu Gì? Khắc Màu Gì, Sơn Nhà, Mua Xe Màu Gì Hợp?

Bạn đang không biết tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì để đem lại thuận lợi và may mắn? thì tại bài viết này Baongoccakito sẽ giải đáp cho bạn tuổi Đinh Sửu hợp màu gì? khắc màu gì? các bạn hãy cùng đón đọc nhé.

tuoi-dinh-suu-1997-hop-mau-gi

Xem thâm:

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất?

Thông tin về người tuổi 1997

  • Năm sinh âm lịch: 1997
  • Xem mệnh ngũ hành: Giản hạ Thủy ( mệnh Thủy )
  • Thiên can: Đinh
  • Địa chi: Sửu
  • Cung mệnh: Chấn
  • Niên mệnh năm sinh: Mộc

Đặc trưng của tuổi Đinh Sửu 1997 là mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy, dòng nước ngầm đầy tâm tư, rất khó đoán khi nào sẽ dịu êm và lúc nào sẽ dữ dội.

Vì thế tuổi Đinh Sửu 1997 là người kín đáo, sống nội tâm. Họ có nhiều chuyện riêng tư muốn giữ cho riêng mình. Hơn nữa, nam, nữ tuổi này giữ bí mật khá tốt, họ sẽ là người phù hợp để bạn chia sẻ và tâm sự nỗi lòng của mình mỗi khi gặp cô đơn, có vấn đề trong cuộc sống.

Họ là những người chăm chỉ, có ý chí cao và rất cố gắng trong cuộc sống. Luôn vạch cho mình định hướng rõ ràng do đó họ rất dễ dàng đạt được mục đích.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì để đem lại may mắn?

Người tuổi Đinh Sửu 1997 có nạp âm là Giản Hạ Thủy nên dùng gam màu có ngũ hành cùng mệnh với mình, đó là màu thuộc hành Thủy, xanh dương, xanh nước biển, đen. Trong phong thủy, Thủy hợp với Kim và Mộc nên người tuổi này cũng hợp với trắng, xám, ghi, xanh lá.

Tuổi Đinh Sửu 1997 Kỵ màu gì?

Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy vì vậy người tuổi 1997 Đinh Sửu cần tránh xa màu đỏ, màu cam, màu tím màu của mệnh hỏa. Bởi trong luật ngũ hành, Hỏa và Thủy tương khắc khiến cho người mệnh Kim sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tiền bạc, gặp nhiều chuyện không may.

tuoi-dinh-suu-1997-hop-mau-gi

Ứng dụng màu sắc phong thủy cho đời sống tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên sơn nhà màu gì?

Màu sắc có năng lượng tương sinh giúp thu hút may mắn, gia tăng vượng khí về lâu dài tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn những màu sơn tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Tránh chọn những màu sắc tương khắc có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, gia đạo lục đục.

Dựa vào mệnh và quy luật tương sinh – tương khắc thì bạn có thể sen kẽ các màu hợp với tuổi Đinh Sửu như trắng, xám, ghi, xanh lá sao cho phù hợp và là lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn nhà của gia chủ tuổi Đinh Sửu. Nó sẽ đem nhiều tài lộc, sức khỏe đến cho các thành viên cũng như cuộc sống của gia đình luôn ấm no và hạnh phúc.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh những màu khắc với tuổi Đinh Sửu như :đỏ, cam, tím  để tránh khỏi những vận xui đến với gia đình của bạn.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì?

Để đem lại may mắn, bình an khi đi đường cho tuổi Đinh Sửu thì với nữ 1997 khi chọn xe máy nên chọn trắng, màu xanh dương,… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn, an toàn trên đường đi. Với nam 1997 sở hữu gam màu đen sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, đẳng cấp của đàn ông khi đi chiếc xe máy màu đen.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên đeo trang sức gì cho hợp phong thủy ?

Đinh Sửu 1997 mang mệnh Giản Hải Thuỷ. Theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc. Như vậy, để kích vượng khí, chiêu hồi may mắn, các chú trâu 1997 nên đeo đá phong thuỷ đại diện cho hành Kim và hành Mộc. Đá đại diện cho hành Kim có màu trắng, xám, ghi như Ngọc Trai, Kim Cương, Thạch Anh Trắng,…

Đá đại diện cho hành Mộc gồm Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,..Về mặt tương hợp, Đinh Sửu 1997 có thêm chọn lựa đá đại diện cho mệnh Thuỷ như Aquamarine, Topaz, Sapphire Đen,…

Trên đây là thông tin bài viết tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì? kỵ màu gì? mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự tìm được màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

You may also like...