Câu Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Cho Người Yêu Cũ Bạn Nên Tham Khảo

Một năm cũ đã qua, một năm mới sắp đến bạn đang tìm hiểu những câu chúc tết hay ý nghĩa cho người yêu cũ của mình? Hôm nay Baongoccakito sẽ tổng hợp những câu chúc tết giành cho sếp gây ấn tượng hay và ý nghĩa để cho các bạn tham khảo.

Tổng hợp những câu chúc tết hay ý nghĩa cho người yêu cũ 2023

Dưới đây là những câu chúc tết hay ý nghĩa cho người yêu cũ bạn có thể tham khảo thêm để có những lời chúc hay và tết năm nay nhé.

1. Cảm ơn anh, người đã từng là thanh xuân của em. Cảm ơn anh vì luôn dõi theo bước chân em đi, luôn bên cạnh em những lúc vui hay những lúc buồn. Chúng ta đã từng yêu nhau, đã từng trao nhau những điều ngọt ngào nhất nhưng có lẽ ông trời không muốn chúng ta là một nửa của nhau suốt đời.

Thôi thì đành vậy, em chỉ mong anh năm mới có thật nhiều sức khỏe và thành công trong những dự định của mình, chúc anh gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

2. Mặc dù tình yêu của chúng ta đã kết thúc, nhưng lời chúc năm mới của anh vẫn sẽ gửi đi. Mặc dù chúng ta đã không đi xa hơn nữa, anh thừa nhận, suy nghĩ về em vẫn khiến anh mỉm cười và ngay cả khi định mệnh bắt chúng ta phải xa nhau, em sẽ luôn được giữ sâu trong tim anh. Chúc mừng năm mới bạn gái cũ của anh.

3. Bây giờ là thời khắc sang năm mới. Khi anh nhâm nhi rượu mừng mừng năm mới, em muốn gửi tới anh lời chúc mừng, gửi tới anh hy vọng mỗi ngày cuộc sống đều mang đến cho anh những cơn mưa rào của niềm vui và bất ngờ! Chúc mừng năm mới!

4. Dành cho bạn gái cũ ngọt ngào của anh, lời chúc năm mới hạnh phúc cho em bằng tình yêu. Anh chúc năm mới bắt đầu với mọi ngày đều là chuỗi dài của những niềm vui.

cau-chuc-tet-hay-cho-nguoi-yeu-cu

5. Chúng ta hãy cầu nguyện rằng năm mới sẽ làm bừng sáng cuộc sống của chúng ta với những năng lượng mới. Chúng ta hãy cầu nguyện cho phước lành của toàn năng. Gửi đến em những lời chúc năm mới đáng yêu nhất cho em về thời gian tươi đẹp phía trước.

6. Ngày trước em vẫn tưởng yêu là có được, yêu là sở hữu. Giờ đây, đến khi không còn bước cùng anh nữa em mới nhận ra tình yêu thật sự nó đẹp và bao dung đến nhường nào. Chỉ cần đối phương hạnh phúc, dù bên cạnh ai cũng chẳng sao. Hãy luôn hạnh phúc anh nhé, năm mới rồi hãy cười thật to và quên đi mọi ưu phiền.

7. Chúc mừng năm mới người yêu cũ. Mặc dù không còn quá tiếc nuối về chuyện tình hai ta nhưng em thấy an yên vì cuối cùng mình cũng đi được qua nhau và bước tiếp trên con đường đã chọn. Anh vẫn ổn phải không?

Lời chúc tết cho người yêu cũ là bạn gái

1. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện rằng năm mới sẽ làm bừng sáng cuộc sống của chúng ta với những năng lượng mới. Chúng ta hãy cầu nguyện cho phước lành của toàn năng. Gửi em năm mới mới với những điều đáng yêu nhất!

2. Chúc mừng năm mới người yêu cũ của anh. Anh chưa bao giờ là chồng của em, em chưa bao giờ là vợ của anh, nhưng anh vẫn muốn dành thời gian để mang đến những sự ấm áp đặc biệt của riêng anh, trực tiếp từ anh thẳng đến trái tim của em.

3. Chia tay là cách để cả 2 trở nên tốt hơn chứ không phải để mình tự hành hạ bản thân mình như thế, em có hiểu không? Anh muốn em sống tốt, một ngày nào đó quay lại nói với anh rằng: “Anh không phải là người duy nhất làm em hạnh phúc!

4. Mặc dù tình yêu của chúng ta đã kết thúc, nhưng lời chúc năm mới của em vẫn sẽ gửi. Chúc mừng năm mới bạn trai cũ của em. Chúc anh một năm mới tràn đầy năng lượng, sức khỏe và thành công.

cau-chuc-tet-hay-cho-nguoi-yeu-cu

Lời chúc tết cho người yêu cũ là bạn trai

1. Em đã từng yêu anh hơn chính bản thân mình, em đã từng xem anh là tất cả và cũng đã từng nghĩ mình sẽ mãi bên cạnh nhau,… Thế nhưng…. à mà thôi em không muốn nhắc đến nữa, em chỉ muốn nói với anh một điều duy nhất nhân ngày đầu năm mới này là chúc anh thật hạnh phúc và thành công trong công việc.

2. Sau này, trưởng thành rồi, nếu như cả hai đều chưa có được hạnh phúc, thì khi ấy em vẫn sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu với anh. Còn nếu cả hai đều có được hạnh phúc rồi thì em vẫn coi anh như một người bạn, em sẽ chúc phúc cho anh thật nhiều. Nhưng dù sao em cũng mong anh sống tốt, chúc anh sớm tìm được người cho anh hạnh phúc.

3. Gửi đến anh, người yêu cũ lời chúc năm mới an lành, hỷ lạc, yêu thương. Với tất cả trái tim mình, em chúc mỗi khoảnh khắc trong năm mới của anh đều là những kỷ niệm đáng nhớ.

4. Mỗi giây phút trôi qua khiến em nhận ra mình đã từng hạnh phúc và may mắn thế nào khi có anh bên cạnh. Chúc mừng năm mới, người cũ từng thương!

5. Mặc dù chẳng còn là gì của nhau nhưng trong khoảnh khắc chuyển giao của năm mới này em vẫn chúc anh có một mùa xuân với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình…

Trên đây là tổng hợp những câu chúc tết hay ý nghĩa cho người yêu cũ mà chúng tôi đã tổng hợp. Chúc các bạn bước sang năm mới đón một cái tết an lành và hạnh phúc.

You may also like...