Câu Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Cho Vợ Chồng Bạn Nên Tham Khảo

Một năm cũ đã qua, một năm mới sắp đến bạn đang tìm hiểu những câu chúc tết hay ý nghĩa cho vợ chồng ? Hôm nay Baongoccakito sẽ tổng hợp những câu chúc tết giành cho vợ chồng gây ấn tượng hay và ý nghĩa để cho các bạn tham khảo.

Tổng hợp những câu chúc tết hay ý nghĩa cho vợ chồng 2023

Dưới đây là những câu chúc tết hay ý nghĩa cho vợ chồng bạn có thể tham khảo thêm để có những lời chúc hay vào tết năm nay nhé.

1. Chồng muốn vợ biết rằng vợ luôn là một người vợ tuyệt vời, người mẹ hoàn hảo nhất.Cuộc sống của chồng cảm thấy trong xanh như một mảnh trời vì tình yêu và sự chăm sóc của vợ và hạnh phúc khi chúng ta đã cưới nhau. Nhân dịp năm mới, chồng xin chúc vợ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và mãi luôn bên bố con anh nhé! Yêu vợ rất nhiều!

2. Vợ yêu, thế là đến năm mới nữa. Chúc vợ yêu hạnh phúc bên chồng và em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế … Anh đã rất hạnh phúc lắm lắm em biết không? Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh…anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

3. Cảm ơn anh vì đã là một người chồng trách nhiệm và là một người yêu chu đáo. Với em, anh luôn là người chồng tuyệt vời. Chúc anh năm mới mạnh khỏe và nhiều may mắn.

4. Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi. Anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!cau-chuc-tet-hay-y-nghia-cho-vo-chong

5.  Anh muốn cảm ơn em về tất cả tình yêu, sự hạnh phúc và những khoảnh khắc tuyệt vời mà em đã dành cho anh. Chúng ta hãy cùng cố gắng để có một năm mới với đầy ắp những điều tốt đẹp em nhé!

6. Vợ yêu, em và con là tài sản vô giá trong cuộc đời anh. Anh có thể gặp hàng ngàn vấn đề trong cuộc sống nhưng có em bên cạnh anh có đầy đủ đủ dũng khí để đối mặt với chúng. Chúc mừng năm mới vợ yêu!

7. Anh rất biết ơn duyên phận vì đã cho em trở thành một nửa cuộc đời của anh. Cuộc sống của anh sẽ không thể đầy đủ nếu không có em. Năm mới, hy vọng em nhận được tất cả sự vui vẻ và hạnh phúc trên thế giới này.

8.Chồng muốn vợ biết rằng vợ luôn là một người vợ tuyệt vời, người mẹ hoàn hảo nhất.Cuộc sống của chồng cảm thấy trong xanh như một mảnh trời vì tình yêu và sự chăm sóc của vợ và hạnh phúc khi chúng ta đã cưới nhau. Nhân dịp năm mới 2024, chồng xin chúc vợ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và mãi luôn bên bố con anh nhé! Yêu vợ rất nhiều

Câu chúc tết hay giành cho chồng

1. Anh yêu, anh có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với em vì em lấy anh làm chồng. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em

2. Dù nhớ nhà và lạ lẫm khi năm đầu làm dâu nhưng em thật hạnh phúc khi được đón Tết cùng anh. Chúc mừng năm mới chồng yêu, cầu mong năm tới chúng mình sẽ sinh con đầu lòng anh nhé

cau-chuc-tet-cho-vo-chong

 

3. Chúc anh yêu một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới…nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp…về tụi mình anh ha.

4. Cảm ơn anh vì đã luôn là một người chồng có trách nhiệm và một người yêu chu đáo. Anh lúc nào cũng yêu thương em và em biết anh sẽ luôn như vậy. Chúc mừng năm mới

5. Cuộc sống sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu không có anh. Anh khiến em trở nên trọn vẹn. Em yêu anh nhiều. Em biết ơn Chúa vì đã ban tặng tình yêu của anh cho em

6. Khi chúng ta cùng chào đón một năm mới, em muốn nói với anh rằng anh chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của em. Chúc mừng anh năm mới tràn ngập hạnh phúc, vui vẻ

Câu chúc tết hay giành cho vợ

1. Hạnh phúc là dành đêm cuối cùng của năm với em. Sự hiện diện của em là phước lành lớn nhất của anh. Chúc mừng năm mới đến người vợ tuyệt vời của tôi.

2. Em chính là lý do để anh mỉm cười mỗi ngày và là cột mốc quan trọng của cuộc đời anh. Vào thời khắc tuyệt vời của năm, anh muốn ở bên em và chúc em một năm mới hạnh phúc

3. Chúng ta đã cố gắng rất nhiều để cuối cùng được ở cùng nhau trong quãng đời còn lại. Ngày hôm nay, mỗi giây phút đều quý giá và cuộc sống ở bên nhau dường như quá đỗi bình yên. Năm mới vui vẻ, một nửa của anh!

4. Anh muốn cảm ơn em vì tình yêu, hạnh phúc và những giây phút tuyệt vời em dành cho anh trong năm qua. Hãy để anh dành những điều đó cho em trong suốt quãng đời còn lại.

5. Cảm ơn em đã luôn là hậu phương vững chắc cho anh, cảm ơn em đã luôn là người vợ hiền, dâu thảo, một người mẹ tuyệt vời. Chúc em một năm mới ngọt ngào và hạnh phúc bên anh.

6. Năm cũ qua đi, chuyện gì không vui hãy gác lại vợ nhé. Chúng mình sẽ là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế gian trong năm mới. Anh yêu em nhiều. Cung chúc tân xuân.

7. Chúc anh yêu một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới…nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp…về tụi mình anh ha.

Những câu chúc tết hay ý nghĩa cho vợ chồng được tuyển chọn và gợi ý trên đây , hãy lựa chọn và thể hiện cảm xúc của chính mình cho người bạn đời của mình nhé. Chúc các bạn đón một cái tết vui vẻ và hạnh phúc.

You may also like...