Câu Chúc Tết Hay Ý Nghĩa Cho Bạn Bè, Đồng Nghiệp Độc Lạ

Một năm cũ đã qua, một năm mới sắp đến bạn đang tìm hiểu những câu chúc tết hay ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp của mình? Hôm nay Baongoccakito sẽ tổng hợp những câu chúc tết giành cho bạn bè, đồng nghiệp hay và ý nghĩa để cho các bạn tham khảo.

Tổng hợp những câu chúc tết hay ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp 2024

Dưới đây là những câu chúc tết hay ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp bạn có thể tham khảo thêm để có những lời chúc hay vào tết năm nay nhé

1. Chúc cậu năm mới: Đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp giai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

2. Tôi ước năm mới sẽ mang đến tất cả những gì mà bạn tôi mong muốn, mọi sự đều thuận lợi. Chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng! Chúc cho tình bạn này mãi bền lâu.

3. Năm mới đến, chúc bạn tôi hay ăn ít béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

4. Chúc bạn tôi năm mới tiền vào bạc tỷ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ! Chúc mừng năm mới

5. Đầu xuân năm mới, chúc những đồng nghiệp mà tôi yêu quý gặt hái được nhiều thành công mới, thành công thành công, đại thành công, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

cau-chuc-tet-hay-cho-ban-be-dong-nghiep

6. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

7. Xin chúc tất cả các đồng chí dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc lá hay là không, dù đi xe hay đi bộ… năm mới vui vẻ hạnh phúc và tràn ngập may mắn.

8. Đầu xuân năm mới, chúc anh chị em luôn luôn vui vẻ, sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không tìm cũng tới.

9. Hy vọng năm mới sẽ mang đến nhiều thành công hơn năm cũ. Mong tình đồng nghiệp của chúng ta ngày càng bền chặt. Chúc mừng năm mới!

10. Gửi lời chúc mừng năm mới đến các anh chị em trong công ty. Hy vọng mọi mong ước của mọi người sẽ trở thành hiện thực, năm mới ngập tràn thành công và thịnh vượng.

11. Tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất, tiếng hát vui tươi này, tiếng nhạc nhiệt huyết này, hãy mang nó đến cho bạn và cho tôi. Chúng ta có thể nói về việc bắt đầu năm mới tươi đẹp này cùng nhau.

12. Cuộc đời cũng giống như đôi mắt của chúng ta, đen trắng và bao la rộng lớn, ban ngày mở ra, ban đêm khép lại, chớp mắt bây giờ lại là một mùa xuân nữa, chúc bạn vạn điều tốt lành!

13. Hãy để đám mây mang theo những lời chúc, tô điểm những ước mơ ngọt ngào của bạn, và chúc bạn một năm mới an lành

cau-chuc-tet-hay-cho-ban-be-dong-nghiep

Câu chúc Tết đồng nghiệp đăng Facebook, Zalo

1. Ngày nay, hầu như ai cũng có tài khoảng mạng xã hội. Nếu ngại không muốn viết câu chúc tết hay ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp của mình một lựa chọn khác cho bạn là đăng các STT hay lên Facebook, Zalo sau đó tag tên mọi người.

2. Một cái Tết nữa lại đến! Mong một năm mới may mắn, bình an cho tôi và những người tôi yêu quý

3. Happy New Year! Thế là một năm cũ đã qua và chúng ta lại cùng nhau chào đón năm mới. Chúc cho tất cả các anh chị em đồng nghiệp đáng mến một năm nhiều sức khỏe, thành công hơn gấp 5 gấp 10 năm cũ

4. Chào năm mới Chúc cả nhà an khang thịnh vượng, công việc thuận lợi, tiền tài suôn sẻ

5. Tết đến Xuân về, cầu chúc những gì tốt đẹp nhất, bình an và may mắn nhất đến với các anh chị và các bạn

6. Chúc mừng năm mới! Chúc mọi người năm nay tiền vào như nước, thăng tiến vèo vèo nhé

7. Tết đến mình chúc bạn năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc an hem sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

cau-chuc-tet-hay-cho-ban-be-dong-nghiep

Lời chúc Tết 2023 cho đồng nghiệp bằng tiếng Anh

1. I wish you a wonderful year filled with enormous happiness and boundless joy. You are the best colleague I have ever had. Happy New Year!

2. May the upcoming year bless you with the promotion you deserve! Happy New Year 2022!

3. Happy New Year, dear colleague! You truly are the master of all trades! Looking forward to sharing more productive moments by your side in the next year too!

4. Happy New Year to my favorite colleagues! Enjoy the coming year with plenty of laughs and peace!

5. Happy New Year 2022! Wishing you more moments of progress and success to you!

6. Dear, we are always grateful to have such a sincere, compassionate, and humble person like you among us! Best wishes to you for the New Year!

7.May the year ahead bring you closer to your personal goals and lift you up to the highest peak of success! Happy New Year to you!

8. Happy New Year! May you be able to create wonders and dream big in the year ahead!

9. Happy New Year to the best work colleagues in the world! May your year ahead be filled with success and happiness!

10. Dear, we are always grateful to have such a sincere, compassionate, and humble person like you among us! Best wishes to you for the New Year!

Trên đây là tổng hợp những câu chúc tết hay ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp mà chúng tôi đã tổng hợp. Chúc các bạn bước sang năm mới đón một cái tết an lành và hạn phúc.

You may also like...