Nháy Mắt Phải, (Giật) Liên Tục Ở Nam, Nữ Báo Điềm Gì? Tốt Hay Xấu?

Nháy mắt phải hay nháy mắt trái là hiện tượng vô cùng tự nhiên của cơ thể con người. Nhưng theo tâm linh hiện tượng nháy mắt lại có rất nhiều nội dung cũng như ý nghĩa khác nhau. Vậy nháy mắt phải báo điềm gì? tốt hay xấu ? hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp.

Hiện tượng nháy mắt phải, trái nguyên nhân do đâu

Theo khoa học nháy mắt là những cử động của mắt không có chủ ý, thường xảy ra ở cả hai bên mắt, do co thắt cơ dưới da mi, cơ vòng mi phần trước sụn và cung mày. Nháy mắt phải, hay trái thường xảy ra bất ngờ trong vài giây và có thể kéo dài tới vài phút. Khi nháy mắt thì cơ vùng mặt cũng có thể co giật theo.

Thực ra nháy mắt không phải hoàn toàn đáng ngại. Đôi lúc nháy mắt cũng có những tác dụng tích cực. Ví dụ như: Khi mắt phải hoạt động lâu gây mỏi, hoặc có tác động bất ngờ từ môi trường vào các sợi cơ vòng trong mí mắt, hiện tượng co cơ sẽ diễn ra gây nên nháy mắt.

Theo tâm linh hiện tượng nháy mắt phải hay trái được coi là một điềm báo cho bạn biết chuyện sắp xảy ra trong tương lai gần. Nhưng để biết được đây là điềm báo tốt hay xấu thì cần xét theo từng khung giờ trong ngày . hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây để lý giải hiện tượng này.

nhay-mat-phai

Nháy mắt phải ở Nam báo điềm gì? tốt hay xấu?

Nháy mắt phải ở nam từ 23h – 1h sáng (giờ Tý)

Điều này chứng tỏ trong thời gian sắp tới bạn sẽ có lộc ăn uống và gặp gỡ bạn bè. Đó có thể là một bữa tiệc sum họp hoặc một cuộc gặp gỡ giữa bạn bè với nhau đang chờ bạn.

Nháy mắt phải nam từ 1h – 3h sáng (giờ Sửu)

Trong khoảng thời gian này, nếu bạn thấy mắt phải mình giật liên tục tức là tâm trạng đang không tốt. Bạn luôn cảm thấy buồn bực và cần giải tỏa. Vì vậy, hãy trò chuyện và chia sẻ với người thân, bạn bè để hóa giải những căng thẳng, stress này ngay nhé

Giật mắt phải ở nam từ 3h – 5h sáng (giờ Dần)

Nếu bạn nháy mắt phải trong khoảng thời gian này thì đừng lo nhé, vì đây là điều tốt dành cho bạn. Đó chính là điềm báo mang lại may mắn, tài lộc cho bạn

Nháy mắt phải ở nam từ 5h – 7h sáng (giờ Mão)

Giật mắt phải vào giờ mão đồng nghĩa tài lộc của bạn sắp đến. Điều này có thể đến sớm hơn so với dự định của bạn. Đây chắc chắn là một tin tốt đối với những người hành nghề kinh doanh.

Nam Nháy mắt phải từ 7h – 9h sáng (giờ Thìn)

Trái ngược với giờ mão, giật mắt phải vào giờ thìn  sẽ không mấy thuận lợi trong công việc. Nhưng đừng quá lo vì sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn này.

Nam nháy mắt phải từ 9h – 11h trưa (giờ Tỵ)

Hiện tượng giật mắt ở nam xảy ra trong khoảng từ 9h đến 11h là điềm báo cẩn thận có kẻ làm hại bạn. Bạn sẽ có người quấy rầy và phá hoại, làm xáo trộn cuộc sống, công việc của mình. Vì vậy, bạn nên cẩn thận nhé

Nháy mắt phải nam lúc 11h – 12h trưa – 13h chiều (giờ Ngọ)

Giật mắt ở nam giới vào giờ ngọ không phải điềm tốt lành. Đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe và tài chính của bạn đang gặp vấn đề. Bạn trong thời gian này nên đề phòng của cải mất trộm hoặc tranh chấp.

Con trai bị nháy mắt phải từ 13h – 15h chiều (giờ Mùi)

Điềm báo có bạn bè từ xa đến thăm, hoặc bạn sắp có một người bạn mời, và tiến tới lợi ích lâu dài, bạn nên tranh thủ đón nhận điều tốt này. Còn nếu bạn đang làm điều gì sai trái thì có thể sắp tới bạn bị trả thù..

Con Trai nháy mắt phải từ 15h – 17h chiều (giờ Thân)

Khi đàn ông giật mắt phải vào khung giờ này, có thể bạn chuẩn bị có tin vui về tình cảm. Có thể ai đó đang dành tình cảm đặc biệt đối với bạn và đang chuẩn bị bày tỏ đấy!

Con Trai nháy  mắt phải từ 17h – 19h tối (giờ Dậu)

Nháy vào vào giờ dậu chỉ sự tốt lành trong quan hệ tình cảm. Có thể bạn sắp được một người ở xa đến thăm hoặc liên lạc trong thời gian tới.

Nháy mắt phải ở nam từ 19h – 21h tối (giờ Tuất)

Chúc mừng bạn! Người ấy của bạn đòi bạn tính chuyện trăm năm. Nếu bạn đang có công việc lớn cần lo liệu thì cứ yên tâm, nó sắp đi đến đích rồi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thường xuyên quan tâm, cảm ơn người đã giúp mình.

Nháy mắt phải nam từ 21h – 23h tối (giờ Hợi)

Đến cuối ngày mắt bạn bị giật từ 21 – 23h tối thì bạn nên cẩn thận với những ngày sắp tới. Đây là dấu hiệu chỉ sự thị phi tranh cãi, có thể bạn sẽ gặp kẻ tiểu nhân gây bất lợi cho mình. Việc tranh cãi cũng nên hạn chế vì nó khiến bạn bị giảm uy tín trong mắt người khác.

nhay-mat-trai2

Nữ nháy mắt phải báo điềm gì ? tốt hay xấu?

Nháy mắt phải nữ từ 23h – 1h sáng

Điềm báo có người muốn hợp tác với bạn, họ muốn là ăn lâu dài hoặc kết bạn. Bạn nên chủ động hơn và sẵn sàng để mở rộng các mối quan hệ của mình.

Nháy mắt phải nữ từ 1h – 3h sáng

Nếu bạn là người có tâm hồn ăn uống thì xin chúc mừng. Vì nháy mắt phải trong khung giờ này là điềm báo bạn sắp được ai đó mời đi ăn. Hãy chuẩn bị lên đồ và chờ đợi thôi nào.

Nháy mắt phải nữ từ 3h – 5 h sáng

Nháy mắt phải nữ trong thời gian này bạn sẽ có nguy cơ tiêu hao và thâm hụt tiền, thậm chí là mất cắp một khoản. Chính vì vậy hãy tính toán và chi tiêu hợp lý, cẩn thận hơn nữa nhé.

Nháy mắt phải nữ từ 5h – 7h sáng

Báo hiệu những điềm tốt trong tài chính của bạn. Những dấu hiệu tích cực sẽ giúp nguồn tài chính của bạn được khả quan hơn.

Nháy mắt phải nữ từ 7h – 9h

Nếu bạn bị nháy mắt phải thời gian này tức là bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi đây là điềm báo liên quan tới tranh chấp, kiện tụng.

Nháy mắt phải nữ từ 9h – 11h

Một điềm báo tốt lành trong chuyện tình cảm của bạn nếu thấy nóng tai trái trong khung giờ này đấy. Điều bất ngờ đến với bạn có thể là một tình yêu sét đánh.

Nháy mắt phải nữ từ 11h – 13h

Nếu nháy mắt phải trong khung giờ này thì bạn nên đi khám sức khỏe hoặc cần cẩn thận trong giao dịch tiền bạc, tránh hao tài tốn của.

Nháy mắt phải nữ từ 13h – 15h

Đây là điềm báo sẽ có chuyện xảy ra khiến bạn không vui, có thể là với trong mối quan hệ với người nào đó hoặc chuyện buồn liên quan tới tiền bạc.

Nháy mắt phải nữ 15h – 17h

Nháy mắt phải trong khung giờ này cho thấy chuyện tình cảm, tình duyên của bạn đang chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

Nháy mắt phải nữ từ 17h – 19h

Có thể nói đây là điềm báo về tin vui liên quan tới công việc, làm ăn phát đạt hoặc bạn sẽ được thăng chức trong thời gian tới.

Nháy mắt phải nữ từ 19h – 21h

Nếu trong khung giờ này mà bạn bị nháy mắt phải thì tức là báo hiệu trước về một chuyến đi xa, có thể là đi du lịch hoặc công tác.

Nháy mặt phải nữ từ 21h – 23h

Trên đây là toàn bộ nội dung nháy mắt phải nam, nữ sau khi được giải mã. Chúng tôi hi vọng rằng sau khi tìm hiểu xong nội dung của bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về những điều bí ẩn về tâm linh. hãy theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm những bài viết mới nhé.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

You may also like...