Mơ Thấy Sư Tử Báo Điềm Báo Gì ? Tốt Hay Xấu ? Đánh Con Gì ?

Sư tử là biểu tượng của sức mạnh, của quyền lực, đây cũng là loài vật được muôn loài tôn sùng là “ vua” của đồng cỏ với tiếng gầm mạnh mẽ gây khiếp sợ cho nhiều loài xung quanh. Thêm vào đó, sư tử có nhiều đặc điểm khiến chúng trở thành một thợ săn đáng gờm trong tự nhiên, cho nên việc mơ thấy sư tử cũng là điều rất tự nhiên.

Vậy khi nằm mơ thấy sư tử liệu có tốt hay không? hay mơ thấy sư tử báo điềm báo gì? Hãy cùng chúng tôi giải mã về giấc mơ thấy sư tử này.

mo-thay-su-tu1

Mơ thấy sư tử báo điềm báo gì? tốt hay xấu?

Sư tử là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và quyền lực nên trong giấc mơ thấy gặp sư tử báo hiệu sự thuận lợi và suôn sẻ. Những kế hoạch hay dự án mới bạn đang ấp ủ sẽ đạt được thành công. Hãy cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy cưỡi lên lưng sư tử thật tuyệt vời vì đây là điềm báo hết sức may mắn. Mọi việc bạn bỏ ra công sức đều mang lại những thành công ngoài mong đợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Giấc mơ đẹp và nhiều điều tốt đẹp.

Mơ thấy sư tử trắng

Sư tử được mệnh danh là vua của muôn loài, và sống chủ yếu ở những đồng cỏ và đồng bằng thuộc châu Phi. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ sư tử trắng thì đừng quá lo lắng vì đây là một giấc mơ mang đến điềm báo vô cùng tốt lành cho người mơ.

Mơ thấy sư tử màu vàng

Giấc chiêm bao của bạn thấy một con Sư tử vàng cho thấy bạn sẽ kết hôn với một người đàn ông mạnh mẽ và mạnh mẽ; cho bạn những người phụ nữ đã lập gia đình, nó cho thấy bạn sẽ có một cậu bé khỏe mạnh.

Phụ nữ mơ thấy sư tử vàng thì còn đang độc thân: thì giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp và kết hôn với một người đàn ông hết lòng yêu thương và trân trọng bạn.

Người làm ăn buôn bán mơ thấy sư tử vàng:  Nếu người buôn bán gặp sư tử vàng trong cuộc sống chắc chắn sẽ phải lo lắng và hoảng sợ. Khi chiêm bao thấy sư tử đó là một điềm báo khác quan trọng mà bạn nên quan tâm.

Mơ thấy sư tử làm bằng vàng: Đừng qua lo giấc mơ này không có gì phải quá lo lắng, nếu ai mơ về giấc mơ này sẽ có điềm báo về sự phát triển trong công việc và học tập tất cả đều tiến triển theo hướng tốt đẹp

Mơ thấy sư tử vào trong nhà

Điềm báo gia đình của bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nếu bạn không biết cách khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng lớn tới gia đình bạn và xảy ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tình cảm vợ chồng có thể rơi vào từ biệt, chia ly.

mo-thay-su-tu2

Mơ thấy sư tử chết

Gia đình bạn sắp gặp những chuyện đại họa, tài chính khó khăn và nếu không giải quyết ổn thỏa sẽ rất dễ bị thua lỗ. Trong trường hợp xấu nhất có thể gây nguy hiểm tới tính mạng cho các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó giấc mơ này còn dự báo bạn sẽ gặp nhiều điều bất trắc từ công việc cho đến tình cảm. Đặc biệt là có thể gặp điều không tốt về sức khỏe nên bạn cần lưu ý nhé.

Nằm mơ thấy sư tử đuổi

Giấc mơ thấy bị sư tử rượt đuổi nhằm nhắc nhở bạn đang có những hành vi và cách cư xử không đúng mực khiến cho những người xung quanh khó chịu và không có thiện cảm với bạn.

Mơ thấy sư tử

Sư tử là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và quyền lực nên trong giấc mơ thấy gặp sư tử báo hiệu sự thuận lợi và suôn sẻ. Những kế hoạch hay dự án mới bạn đang ấp ủ sẽ đạt được thành công. Hãy cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Mơ thấy bắt nhốt sư tử

Khi ngủ giấc mơ thấy bắt nhốt sư tử thể hiện bạn đang có quyền lực, địa vị cao và sẵn sằng đánh đối mọi thứ để có thêm quyền lực, địa vị của xã hội.

Giấc mơ còn mang ý nghĩa là trong thời gian tới sẽ có rất nhiều may mắn trong cuộc sống sẽ đến với bạn hoặc ít nhất thời gian tới sẽ có điều vui, nhiều điều tốt lành.

Mơ thấy sư tử gầm nhưng không có tiếng

Cẩn thận và đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, hãm hại với bản thân. Không nên chi tiêu nhiều, cho vay nhiều tiền kẻo mất lòng, nợ khó đòi.

Giấc mơ này thường xuất hiện khi trong người mệt nhọc và nhiều lo lắng. Đây là một giấc mơ không xấu nên bạn đừng quá hoảng sợ. Hãy sinh hoạt điều độ là sẽ thấy tốt hơn.

Mơ thấy một gia đình sư tử

Điềm báo bạn và người yêu sẽ có chuyện tình cảm tiến triển tốt, cả 2 người trong chuyện tình cảm đều giỏi giang và bản lĩnh trong cuộc sống.

Giấc mơ còn cho thấy cuộc sống gia đình của bạn đang rất hạnh phúc và vui vẻ . vợ chồng đồng thuận, con cái giỏi giang

Mơ thấy xông vào đánh sư tử

Tin vui đây là điềm báo may mắn dành cho bạn, đây là giấc mơ quan trọng cho thấy các kế hoạch của bạn đều đang đi đúng hướng và thành công đang ở gần.

Mơ thấy sư tử đen

Ai đó đang cố tình làm những chuyện xấu sau lưng để hãm hại bạn. Họ tìm mọi cách bỉ ổi nhất để hạ gục và bôi nhọ thanh danh của bạn. Hãy luôn đề phòng những người xung quanh, hạn chế chia sẻ bí mật nghề nghiệp của mình với một ai. Nếu bạn mơ thấy một trong hai con chuồn chuồn bị chết thì đây là điềm xấu.

mo-thay-su-tu3

Mơ đang vuốt ve lông sư tử

Có khả năng trong thời gian đến bạn sẽ chinh phục được người mà bạn thầm yêu, đây là điềm báo tốt đẹp, nếu có ý chung nhân nên cố gắng tiến tới bạn nhé.

Bên cạnh đó công việc của bạn có những thay đổi vượt bậc. Bạn được thăng lên một chức vụ mà ai nấy đều ước ao.

Mơ thấy sư tử đánh con gì thì may mắn?

 • Mơ thấy sư tử đánh cặp số 08, 31
 • Mơ ngủ thấy sư tử màu vàng đánh ngay cặp số 54, 27
 • Mơ thấy sư tử đực số 87, 39
 • Mơ thấy sư tử cái đánh ngay cặp số 98, 20
 • Mơ thấy sư tử trắng đánh ngay số 45, 17
 • Mơ thấy sư tử con đánh ngay số 07, 38
 • Mơ thấy một đàn sư tử đánh ngay cặp số 51, 28
 • Mơ thấy cưỡi sư tử đánh số 00, 33
 • Mơ thấy sư tử màu đen số 04, 17
 • Mơ thấy bị sư tử rượt đuổi đánh ngay cặp số 66
 • Mơ thấy giết sư tử thì đánh ngay cặp số 28
 • Mơ thấy hai con sư tử số 07, 11
 • Mơ thấy bị sư tử cắn đánh ngay cặp số 99, 51
 • Mơ ngủ thấy đánh nhau với sư tử đánh số 28, 06

Trên đây là toàn bộ giấc mơ thấy sư tử sau khi được chúng tôi giải mã, hi vọng sau khi tìm hiểu xong bài viết này sẽ giúp cho các bạn đọc hiểu hơn về những ý nghĩa của các giấc mơ. Hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi qua trang https://baongocakito.vn/ để biết thêm những nội dung của các giấc mơ khác. Chúc các bạn may mắn và thành công !

You may also like...