Mơ Thấy Con Mèo Đánh Con Gì ? Là Điềm Lành Hay Giữ

Giấc mơ thấy mèo bạn không biết có ảnh hưởng gì đến sức khẻo, công việc hay người thân trong gia đình mình không?. Mỗi chúng ta đều nghĩ loài mèo thường mang những điều tích cực. Nhưng tùy theo từng trường hợp mà chúng ta có những lý giải khác nhau. Vậy hãy cùng chúng tôi cùng đi giải mã giấc mơ thấy mèo nhé.

mo-thay-meo- tot

Xem ngay:

Mơ thấy mèo đánh Con Gì

 • Nằm mơ thấy con mèo nói 18 – 58 – 89
 • Chiêm bao thấy mèo nhà mình: 18 – 81
 • Nằm mơ thấy mèo con thì đánh số 04 hoặc 40 .
 • Nằm mơ thấy mèo nhà khác mèo thì đánh số 34 hoặc 88 .
 • Giấc mơ thấy con mèo rừng, chọn số 14 – 54 – 94
 • Thấy mèo con số 04 – 40
 • Thấy nhiều mèo đánh số 34 – 88
 • Thấy mèo vàng là số 49 – 94
 • Thấy mèo đen nên thử 47 – 74a
 • Thấy mèo con hãy thử 04 – 40
 • Thấy nhiều mèo ghi ngay 34 – 88
 • Thấy mèo đốm là số 49 – 94
 • Thấy mèo trắng là cặp  47 – 74
 • Nằm mơ thấy con mèo thì đánh số 14 hoặc 41 .
 • Mèo nhà là số 18 – 81
 • Mèo rừng là số 14 – 54 – 94.
  Mèo đốm trắng là số 23 – 32
 • Nằm mơ thấy mèo vàng thì đánh số 49 hoặc 94 .
 • Nằm mơ thấy mèo đen thì đánh số 47 hoặc 74 .
 • Nằm mơ thấy mèo trắng thì đánh số 45 hoặc 79 .
 • Con Mèo là số 18 – 58 – 89.
 • Ăn thịt mèo là số 19 – 91
 • Mèo đẻ là số 01 – 23 – 62
 • Bị mèo cắn là số 66, 13

mo-thay-meo-1

Mơ thấy mèo là điềm báo gì

Mèo là loài vật vô cùng quen thuộc đối với chúng ta nên việc nằm mơ thấy mèo là điều rất bình thường tuy nhiên theo các chuyên gia giải mã khi nằm mơ thấy mèo lại mang đến cho người mơ nhiều điều thú vị trong tương lai.

Mơ thấy mèo thì đây là điềm báo may mắn về tài chính, công việc làm ăn của gia đinh bạn rất thịnh vượng, phất lên nhanh chóng,  bạn sẽ gặp được vận may lớn, đường tài lộc, công danh hanh thông, có quý nhân phù trợ, thời gian này mà xuất hành đi làm ăn xa thì được rất nhiều phú quý.

1. Mơ thấy mèo bất ngờ tấn công bạn

Tại Giấc mơ này cho thấy đối thủ của bạn sẽ hủy hoại danh tiếng của bạn, khiến tài sản của bạn chịu tổn thất. Công việc làm ăn buôn may bán đắt khiến tài chính cũng ảnh hưởng

2. Nằm mơ bị mèo cắn

Tài chính của bạn trong những ngày sắp tới có sự khởi sắc rõ rệt.Bạn thấy mình bị rượt đuổi hoặc đuổi theo con mèo con về mặt tinh thần có thể có nghĩa là chướng ngại vật hiện đang cản đường bạn. Chạy theo một con mèo con gợi ý rằng bạn sẽ gặp khó khăn với một dự án trong tương lai

Nếu nằm mơ thấy mèo cắn chân: giấc mơ này chỉ ra rằng bạn đang cố gắng che đậy âm mưu hay sự dối lừa nào đó với người khác.

Nếu nằm mơ thấy mèo cắn tay : giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang cần có người tin cậy để tâm sự, sẻ chia và người đó ở ngay bên cạnh bạn nhưng bạn không hề nhận ra. Điều bạn cần làm là phải bình tâm để nhận ra người đó là ai.

mo-thay-meo-2

3. Nằm mơ thấy một chú mèo con nhỏ

Nằm mơ thấy một chú mèo con nhỏ chỉ ra rằng đã đến lúc bạn nên dừng lại và lắng nghe tiếng nói của chính mình. Ngoài ra giấc mơ này còn có nghĩa là bạn đang cố giành lấy quyền lực cũng như địa vị cao về tay mình.

4. Khi bạn nằm mơ thấy mình nuôi một con mèo

Tài chính của bạn trong những ngày sắp tới có sự khởi sắc rõ rệt. Tuy nhiên nó cũng cho thấy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bước sang hướng đi mới của cuộc đời độc lập hơn, mới mẻ hơn.

5. Mơ thấy mèo mất đuôi

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang làm mọi việc với sự thụ động, bạn cần chủ động lập ra mục tiêu rõ ràng, cụ thể và cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình một cách tốt nhất.Ngoài ra giấc mơ cũng nói lên trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng nhất định, có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình.

mo-thay-meo-3

6. Mèo chết báo điều gì

Con mèo mà bạn đang nuôi bỗng dưng chết đi là điềm báo những điều không may mắn sắp xảy đến với gia đình bạn.Nếu bạn cảm thấy sợ hãi trong giấc mơ thì điều này cho thấy rằng bạn cần phải xử lý các vấn đề tốt hơn trong cuộc sống.

7. Mơ thấy mèo con và chó con

Báo hiệu bạn đang tham gia vào các cuộc đấu tranh về quyền lợi, đòi quyền lợi tốt nhất cho bản thân. Bạn sẵn sàng tham gia và không ngại đưa ra những lý luận thuyết phục để bảo vệ quan điểm, góp phần đạt được mục đích của mình.

Xem thêm: Mơ thấy con tôm báo điềm gì? đánh số mấy?

8. Mơ thấy mèo vàng

Nằm mơ thấy mèo vàng cho thấy bạn có những đặc điểm chưa trưởng thành.Giấc mơ này thường ám chỉ rằng tương lai bạn sẽ gặp những điều không may mắn nhưng sẽ may mắn có được sự ổn định.

9. Mơ thấy mèo con cào cắn người

Giấc mơ này đang ám chỉ rằng trong tương lai bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn và khó khăn đó thường liên quan đến phụ nữ.Nếu nam giới mơ thấy giấc mơ kiểu này, ngược lại dự báo chuyện tình cảm không được như ý muốn.

9. Phụ nữ có thai mơ thấy mèo

Giấc mơ này là một giấc mơ tốt lành, nó cho thấy bạn sẽ sinh ra một bé trai khỏe mạnh, hoạt bát, đáng yêu. Hơn nữa, đứa bé này sẽ thuận lợi bình an đến với thế giới cảu bạn nữa.

mo-thay-meo-4

10. Mơ thấy nhiều con mèo 

Điềm xấu dự báo bạn sắp tới bạn có nhiều phiền muộn, đang rơi vào bế tắc và bạn rất cần người chia sẻ, động viên.Tuy nhiên bạn sẽ khắc phục được những trở ngại cực lớn mà bạn đang gặp phải, cuối cùng thu được những thành tựu lớn.

11. Mơ thấy mèo trắng

Tại giấc mơ này không mang lại may mắn cho bạn mà chỉ rằng bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc và bạn cần có đủ quyết tâm thì nhất định sẽ vượt qua khó khăn này.

12. Mơ thấy mèo đen

Mèo đen thường là loài mèo đem đến cho con người vận xui, Nếu như bạn gặp giấc mơ này thì đây chính là giấc mơ mang điềm báo xấu tới bạn. Nó có nghĩa là ai đó đang cố ý phá hủy danh tiếng của bạn. Và rất có thể thời gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối nên hãy chú ý hơn nhé.

Xem thêm: Mơ thấy con chim là điềm gì? đánh số mấy

13. Chiêm bao thấy được ai đó tặng mèo

Báo hiệu bạn sẽ gặp lại những người bạn thân của mình trong tương lai. Dù thời gian trôi qua và mỗi người đi một hướng khác nhau, nhưng việc được hội ngộ lại sẽ mang lại niềm vui rất lớn cho bạn.

14. Nằm mơ thấy mèo nhảy vào người

Điềm báo có thể làm chủ quan sát của chính bạn, có điều gì đó đang kìm hãm cảm xúc của bạn và bạn cần thực hiện điều gì đó để giải phóng nó. Nếu nằm mơ thấy mèo đen nhảy vào người thì báo hiệu sắp tới huyện tình cảm sẽ có kẻ phá rối vì thế hãy cẩn thận.

15 Mơ thấy mèo bắt chuột

Bạn sắp đối mặt với một số chuyện không vui và cần được động viên, an ủi nếu mơ thấy mèo bắt chuột.

16. Nằm mơ thấy mèo xám

Bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói cũng như cách cư xử với mọi người xung quanh. Bởi đây là giấc mơ dự báo rằng bạn dễ dính vào thị phi trong thời gian tới.

17. Mơ thấy mèo nằm tắm nắng

chứng tỏ sau này bạn sẽ có khoảng thời gian bình an vô sự, vô lo vô nghĩ, sẽ không xảy ra chuyện gì. Có thể bạn sẽ cảm thấy cuộc sống như vậy sẽ vô vị, thiếu đi tình cảm mãnh liệt, thực ra bạn hoàn toàn có thể trong khoảng thời gian này làm một số việc bạn từng muốn làm nhưng chưa làm được, có thể sẽ có một vài thu hoạch bất ngờ.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đầy đủ và có lời giải mã cho giấc mơ thấy mèo. hy vọng qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho quý bạn đọc hiểu thêm một phần nào đó về tâm linh, chúc các bạn may mắn!

You may also like...