Mơ thấy trời mưa là điềm báo gì? đánh con gì? là tốt hay xấu

Trong mỗi giấc mơ đều mang đến cho người mơ điềm báo tương lai khác nhau , Mơ thấy trời mưa cũng vậy cũng là một điềm báo gì đó cho người mơ. vậy mơ thấy trời mưa là điềm báo gì? mơ thấy trời mưa đánh con gì may mắn/ hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này nhé.

mo-thay-mua

Mơ thấy trời mưa là điềm báo gì?

Ý nghĩa giấc mơ mơ thấy trời mưa

Hầu hết những giấc mơ liên quan đến trời mưa đều mang đến điềm báo tốt lành cho người mơ. Mơ thấy trời mưa cho thấy bạn đang có nhiều cơ hội may mắn trong tình cảm. Bạn sẽ nhanh chóng gặp được người trong mộng như ý muốn. Tình duyên sớm đơm hoa kết trái, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Mơ thấy mưa ướt người

Điều này cho thấy bạn sẽ thăng quan tiến chức, may mắn trong chuyện tình yêu, có thể tình yêu của bạn sẽ đến một cách rất bất ngờ, hãy mở lòng mình đón nhận tình yêu này vì nó sẽ giúp bạn thay đổi cũng như để bạn không phải hối hận về những điều mình bỏ lỡ.

Mơ thấy bố /mẹ đứng dưới mưa

Điều này mang điềm báo của sự chia ly và mất mát người thân. Nó là biểu tượng của cái chết hoặc sự kết thúc, chấm hết cho một điều gì đó. Bạn phải học cách từ bỏ để bản thân trở nên thanh thản hơn, rồi bạn sẽ tìm thấy một người thực sự tốt với mình.

mo-thay-mua

Mơ thấy mưa ngập nước

Đối với những người đang làm kinh doanh thì đây là một giấc mơ nói lên những điều thuận lợi trong công việc làm ăn thời gian sắp tới sẽ có chiều hướng phát triển tích cực hơn.

Mơ thấy đi trong mưa

Điều này thể hiện một sức mạnh tiềm ẩn to lớn bên trong bạn. Nếu bạn có thể điều khiển và sử dụng chúng hợp lý thì mọi rắc rối của bạn ở thời điểm hiện tại sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Mơ thấy mặc áo mưa

Giấc mơ cho biết bạn đang gặp phải những khó khăn với các vấn đề trong mối quan hệ cá nhân của mình. Nó cũng là thông điệp nhắc nhở bạn phải nỗ lực vượt qua những tình huống khó khăn này để có thể đi đến được thành công. Giấc mơ cũng cảnh báo cho bạn những điềm xấu trong tình yêu, có những rắc rối và vấn đề giữa hai bạn cần được giải quyết.

Mơ thấy tắm mưa

Mơ thấy tắm mưa cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có rất nhiều dấu hiệu rạn nứt, đổ vỡ. Nguyên nhân lại đến từ chính phía bạn, bạn đang thiếu sự quan tâm với người yêu của mình. Hãy hâm nóng tình cảm của hai bạn và quan tâm đến người mình yêu nhiều hơn nhé.

mo-thay-mua

Mơ thấy nhà bị dột do mưa

Giấc mơ cho thấy rằng sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có bước đổi mới, những cố gắng trong suốt thời gian qua cũng được công nhận và đạt được kết quả như mong đợi. Trong tương lai con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi và phát triển đấy.

Mặt khác, khi mơ thấy giấc mơ này cũng là báo hiệu gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên nữa. Người ta thường bảo trẻ em như mầm non của đất nước mà.

Mơ thấy mưa đá

Bạn đang bị kìm nén bởi một điều gì đó, tâm trạng bị ức chế và bạn muốn bùng nổ. Giấc mơ là điềm báo bạn đừng nên quá lo lắng. Vấn đề mà bạn hiện đang gặp phải nhất định sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi. Việc quan trọng nhất bây giờ là hãy bình tĩnh lại, suy xét thật rõ cái vấn đề to đùng đó, biết đâu bạn sẽ biết phải xử lý như thế nào.

Mơ thấy mưa rất to

Mơ thấy mưa to giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ có những  thay đổi tích cực, nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Có thể bạn sẽ nhận được một dự án khiến sự nghiệp của bạn thăng tiến ngay lập tức.

Mơ thấy mưa bão

Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang có chuyện phiền não trong lòng. Có thể bạn đang gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt, có thể đi đến tình cảnh “đường ai nấy đi” bất cứ lúc nào”.

mo-thay-troi-mua

Mơ thấy uống nước mưa

Mơ thấy uống nước mưa đó là bạn đang vướng phải một số những rắc rối trong công việc hiện tại. Bạn đang hết sức lo lắng không biết phải xử lý, giải quyết ra sao. Khi mơ thấy giấc mơ này cho thấy quý nhân của bạn sắp xuất hiện. Người đó sẽ giúp bạn tháo gỡ những vấn đề đang phát sinh.

Mơ thấy mưa ngập nhà

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang có rất nhiều niềm vui, hạnh phúc, sự thành công sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, bạn sẽ tìm thấy được nửa kia của cuộc đời mình.

Mơ thấy mưa ngập đường đi

Mơ thấy mưa ngập đường đi chứng tỏ tình yêu của bạn đang trong giai đoạn cao trào, tình cảm của hai bạn ngày một dồi dào hơn. Có thể nói, đây là một giấc mơ mang đến nhiều may mắn cho người mơ.

Mơ thấy trời sắp mưa

Giấc mơ tượng trưng cho tài lộc, nếu là người đã có gia đình thì giấc mơ này cho thấy hôn nhân cực viên mãn hạnh phúc, còn nếu là người độc thân mơ thấy giấc mơ này thì sắp tới chuyện tình cảm bước vào giai đoạn rực rỡ nhất

Mơ thấy may đen kèm sấm chớp

Giấc mơ phản ánh thực trạng hiện tại bạn đang gặp một số vấn đề trong cuộc sống, cụ thể hơn là trong công việc. Công việc không thuận lợi khiến bạn bực mình và khá cáu kỉnh, dễ quát tháo và nổi nóng với người xung quanh. Người chịu trận luôn là những người trong gia đình của bạn, do tâm trạng bạn không tốt dẫn tới không khí trong gia đình cũng không vui.

Mơ thấy mình và người yêu đi trong mưa

Điều này lại nói lên rằng bạn đang có một tình cảm đặc biệt với người bạn khác giới của mình nhưng có lẽ bạn chưa quá sâu đậm hay bạn chưa thể bày tỏ tình cảm của mình với người đó, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình ngay đi nhé nếu không muốn ai đó cướp mất tình yêu của mình.

 

mo-thay-troi-mua

Mơ thấy mưa lũ

Giấc mơ là một lời nhắc nhở đến bạn: Bạn nên điều chỉnh lại tâm trạng của mình lại, phân rõ vấn đề nào ra vấn đề đó, tránh khiến cho gia đình không vui, bất hòa. Không nên vì gặp phải một chút khó khăn mà đã nản chí, lùi bước, hãy luôn giữ vững mục tiêu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mơ thấy mưa vừa tạnh

Hình ảnh bầu trời sau cơn mưa thật sự rất đẹp và ý nghĩa của giấc mơ này cũng đẹp và tốt lành y như vậy. Giải mã giấc mơ cho thấy sau bao nhiêu nỗ lực, phấn đấu cuối cùng thì công sức bạn bỏ ra đã thu về được những thành quả rất đáng trông đợi.

Mơ thấy mưa đánh con gì may mắn

 • Mơ thấy trời mưa đánh ngay 54, 32
 • Mơ thấy mưa ướt người đánh cặp số 11, 62
 • Mơ thấy bố /mẹ đứng dưới mưa cặp số 44, 11
 • Mơ thấy mưa ngập nước  số 89, 02
 • Mơ thấy đi trong mưa đánh ngay cặp số 33, 47
 • Mơ thấy mặc áo mưa đánh ngay cặp số 55, 02
 • Mơ thấy tắm mưa đánh ngay số 78, 91
 • Mơ thấy nhà bị dột do mưa đánh ngay cặp số 15, 91
 • Mơ thấy mưa đá đánh ngay cặp số 00, 24
 • Mơ thấy mưa rất to đánh ngay 22, 41
 • Mơ thấy mưa bão đánh ngay  67, 23
 • Mơ thấy uống nước mưa đánh số 77, 65
 • Mơ thấy mưa ngập nhà đánh số 89, 21
 • Mơ thấy mưa ngập đường đi cặp số 15, 27
 • Mơ thấy trời sắp mưa đánh ngay cặp số 33, 12
 • Mơ thấy may đen kèm sấm chớp số 98, 76
 • Mơ thấy mưa lũ đánh ngay cặp số 41, 13
 • Mơ thấy mưa vừa tạnh đánh ngay số 05, 81

Trên đây là giấc mơ thấy trời mưa sau khi được giải mã và những con số may mắn. Chúc các bạn may mắn với những giấc mơ của mình.

You may also like...