Mơ Thấy Cây Khế, Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì? Là Tốt Hay Xấu

Cây khế chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với người dân Việt , nên việc ngủ mơ thấy cây khế chắc chắn sẽ không phải là điều hiếm gặp. Mơ thấy cây khế là điềm báo gì? hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này tại bài viết dưới đây nhé.

mo-thay-cay-khe

Mơ thấy cây khế là điềm báo gì

Ý nghĩa giấc mơ thấy cây khế

Theo giải mã giấc mơ đa phần những giấc mơ có liên quan đến cây khế đều mang đến điềm báo tốt lành cho người mơ. Mơ thấy cây khế báo hiệu những sự thay đổi theo hướng tích cực hay sự bất ngờ thú vị trong cuộc sống của bạn. Nằm ngủ thấy cây khế là báo hiệu bạn và gia đình sẽ có khách phương xa tới thăm. Có nhiều điềm báo về tin tức vui vẻ, tài lộc và thành công.

Mơ thấy cây khế có rất nhiều quả

Giấc mơ này cho thấy những kế hoạch, dự định của bản thân sắp đi đến hồi kết thúc. Bạn sẽ được hưởng thành quả mỹ mãn, gặt hái được những thành quả vượt trên mức mong đợi của mình. Cũng đúng thôi, bạn đã cố gắng và bỏ nhiều tâm huyết, giờ đây bạn cũng được nhận những điều tốt đẹp một cách xứng đáng.

Mơ thấy cây khế ra hoa

Có vẻ như sự nghiệp đang trên đà phát triển đấy bạn ơi! Hãy làm việc với tâm thế của người làm chủ. Bạn nên đầu tư mạnh tay vào những lĩnh vực mình yêu thích hoặc tò mò. Nếu chưa đủ vốn, đừng ngần ngại nhờ sự giúp đỡ của người thân và gia đình.

Mơ thấy cây khế ngọt

Cho thấy tài lộc sắp tới, mọi khó khăn gian nan trước mắt chỉ là tạm thời, nếu cố gắng sẽ thu được nhiều thành quả. Đây là một giấc mộng cát tường, nhưng lại hiếm ai mơ được.

Mơ thấy cây khế chua

Giấc mơ này muốn nhắc nhở rằng gia đình bạn sẽ sớm phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp, mâu thuẫn trong nội bộ. Điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng nhưng phải bình tĩnh thì mọi việc mới được giải quyết êm đẹp.

Mơ thấy cây khế không có quả

Nằm mơ thấy cây khế không có quả khế, điều này lại nói lên rằng bạn là người hướng nội. Bạn rất ít khi quan tâm hay để ý những chuyện không liên quan đến mình. Cho nên bạn cũng khá được nhiều người tin tưởng. Vì những điều mà mình đã và đang làm đối với họ hay do chính tính cách của bạn.

Mơ thấy bứt khế trên cây

Giấc mơ này chứng tỏ bạn là người luôn khao khát tìm kiếm một cơ hội đổi đời, tuy nhiên bạn chưa tập trung vào cải thiện bản thân trước cho dù đó là yếu tố quan trọng nhất.

mo-thay-cay-khe

Xem thêm:

Mơ thấy chặt cây khế

Bạn sợ một điều gì đó xảy ra trong cuộc sống của bạn. Có lẽ điều này bắt nguồn từ quá khứ. Nhưng đừng quá lo lắng, chuyện gì đến cũng phải tích cực đón nhận, sẽ giải quyết ổn thỏa.

Mơ thấy cây khế bị chết khô hoặc gẫy đổ

Giấc mơ này mang đến điềm báo không được may mắn cho bạn. Có thể bạn đang bỏ lỡ cơ hội nào đó trong công việc chỉ vì tính chủ quan và sự thiếu tự tin của mình. Nên nhớ, cơ hội tốt không đến với bạn nhiều lần, hãy mạnh dạn nắm bắt, đừng để hết lần này lần khác lại trao điều may mắn đó cho đồng nghiệp của mình.

Mơ thấy trồng cây khế

Mơ thấy trồng cây khế giấc mơ này dự báo kế hoạch của bạn sẽ thành công mĩ mãn, bạn sẽ gặt hái được những thành quả to lớn vượt trên mức mong đợi.

Mơ thấy trèo cây khế

Nếu trong mơ bạn nằm mơ thấy chính mình đang trèo lên cây khế thì giấc mơ này là một điềm báo xấu. Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang có mưu đồ và âm thầm mưu tính chuyện vụng dại cho chính mình mà bạn không biết. Bạn nên dừng ngay việc bạn đang làm lại nếu không bạn sẽ nhận được một hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Mơ thấy cây khế to

Giấc mơ này cho thấy công việc và cuộc sống hiện tại của bạn khá ổn định, đừng cố gắng tạo ra sự thay đổi để phá vỡ trật tự vốn có vì điều đó có thể gây ra những hệ quả không mong muốn.

Mơ thấy 2 cây khế

Giấc mơ chứng tỏ bạn luôn nhận được tình yêu thương, quan tâm từ phía gia đình của mình. Giấc mơ này muốn nói đến những mối quan hệ trong gia đình bạn rất hòa thuận. Mọi người yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho bạn trong những chặng đường dài sắp tới.

mo-thay-cay-khe

Mơ thấy cây khế đánh con gì may mắn

 • Mơ thấy cây khế con số may mắn sẽ là 55, 81
 • Mơ thấy cây khế có rất nhiều quả con số 37, 23
 • Mơ thấy cây khế ra hoa đánh ngay 04, 19
 • Mơ thấy cây khế ngọt con số may mắn sẽ là 66, 72
 • Mơ thấy cây khế chua thì chốt 03, 21
 • Mơ thấy cây khế không có quả là số 04, 94
 • Mơ thấy bứt khế trên cây là 04, 17
 • Mơ thấy chặt cây khế đánh số 00, 32
 • Mơ thấy cây khế bị chết khô hoặc gẫy đổ con số 56, 78
 • Mơ thấy trồng cây khế 22, 50
 • Mơ thấy trèo cây khế đánh ngay 25, 69
 • Mơ thấy cây khế to con số là 04, 76
 • Mơ thấy 2 cây khế con số  25, 71

Trên đây là toàn bộ nội dung ý nghĩa giấc mơ mơ thấy cây khế sau khi được giải mã cùng với con số may mắn. Chúc các bạn gặp may với những giấc mơ của mình.

 

You may also like...