Mơ Thấy Gương, Gương Vỡ Báo Điềm Gì? Tốt Hay Xấu? Đánh Con Gì?

Chiếc gương chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta nên việc mơ thấy gương là điều rất bình thường. Nhưng trong giấc mơ bạn mơ thấy hình ảnh một chiếc gương vỡ hay một chiếc gương hoàn toàn mới thì có sao không?.

Vậy mơ thấy gương báo điềm gì? tốt hay xấu? mơ thấy gương đánh con gì? hãy cùng chúc tôi giải mã giấc mơ này tại bài viết dưới đây nhé.

Mơ thấy gương báo điềm gì? tốt hay xấu?

Ý nghĩa giấc mơ thấy gương

 • Mơ thấy gương:  Khi bạn chiêm bao thấy gương thì đây là một sự mách bảo của tâm linh đang được khoa học dần làm sáng tỏ! Không như những vật dụng thông thường khác. Ý nghĩa của giấc mơ thấy gương không hề đơn giản như bạn từng nghĩ.
 • Mơ thấy gương vỡ: Đây là điềm cảnh báo bạn hãy thận trọng hết mức trong tất cả mọi việc. Bởi trong thời gian tới, bạn có thể bị vướng bận vào một rắc rối nào đó, sự việc đó sẽ làm bạn thất bại hoặc đánh mất đi hình ảnh mà bạn gây dựng trong mắt mọi người bấy lâu nay
 • Mơ thấy gương mới lành lặn: Giấc mơ dự báo sẽ có tin từ phương xa. Hình ảnh trong gương rõ ràng và bình thường là điềm lành, cho thấy tin tốt sẽ đến, có thể cho bạn niềm vui bất ngờ.

mo-thay-guong1

Mơ thấy mình soi gương

Mơ thấy mình soi gương đây là điềm báo may mắn báo hiệu thành công đang đến rất gần với bạn. Mọi cố gắng của bạn suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy mình xinh đẹp trong gương

Bạn đang “thầm thương trộm nhớ” một ai đó và trong giấc mơ gần đây bạn thấy hình ảnh của người ấy trong gương? Đó là điềm báo tốt đẹp cho biết khoảng cách giữa bạn và người ấy đang dần được rút ngắn lại

Mơ thấy ma trong gương

Rất có khả năng bạn có vấn đề về gia đình, bệnh tật của người thân. Nó có thể là điềm báo đây không phải là thời gian để lập kế hoạch, hãy chờ một vài ngày trôi qua để những năng lượng tiêu cực này tiêu tan đi.

Mơ thấy khuôn mặt mình trong gương

Mơ thấy khuôn mặt mình trong gương chứ không phải ai khác có nghĩa là bạn đang có mong muốn được yêu, và có thể sắp tới sẽ theo đuổi một người khác giới.

Mơ thấy mất gương xe máy

Sau khi tỉnh giấc bạn nhớ lại trong giấc mơ thấy mình bị mất gương xe máy thì điều này ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn! Hãy chuẩn bị tinh thần để vui hết cỡ vì những điều tốt đẹp sắp đến một cách bất ngờ đấy! Đó có thể là một người bạn thân cũ bắt lại liên lạc với bạn hoặc bất kì điều gì làm bạn mỉm cười

Mơ thấy mình đi mua mua gương

Nếu bạn đang trải qua một giấc mơ như thế này, có thể là bạn đang trải qua một số quan tâm về sự thay đổi của cái nhìn, đến mức bạn nghĩ rằng ngoại hình của bạn cực kỳ khó nhìn, đến nỗi nó gây ra sự khó chịu cho riêng bạn. Có thể bạn đang lo lắng về bản thân mình.

mo-thay-guong2

Mơ thấy nhiều người trong gương

Điều đó đang muốn khuyên bảo bạn nên biết cách lựa bạn mà chơi, bởi có một số người bạn, một số đồng nghiệp, cộng sự đang chơi xỏ bạn sau lưng, muốn khiến bạn thất bại họ mới hả dạ. Vì thế bạn phải hết sức thận trọng nhé.

Mơ thấy gương ô tô

Giấc mơ này đại diện cho sự lo âu và căng thẳng đến từ vấn đề của một người nào đó, và bạn cảm nhận được vì bạn có trách nhiệm giúp người này giải quyết chúng. Bạn nên luôn luôn nghĩ về sức khỏe của mình trước và đặt bản thân lên đầu vì nếu bạn không thể chăm sóc được bản thân thì bạn sẽ chẳng thể chăm sóc được ai khác nữa cả.

Mơ thấy gương trang điểm

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn hẳn là một người rất may mắn. Bạn có ngoại hình ưa nhìn và tính cách khá dễ thương. Vì thế, bạn được rất nhiều người thâm yêu bạn.

Mơ thấy chiếc gương trong phòng tắm

Bạn đang cố gắng che giấu đi những điềm xấu hay một vấn đề nào đó. Đây chính là điểm yếu khiến bạn tự ti và không dám đối diện với mọi người. Hãy cỗ gắng rèn luyện bản thân tốt hơn để trở nên tự tin hơn nhé.

mo-thay-guong3

Mơ thấy gương đánh con gì

 • Mơ thấy gương 65, 31
 • Mơ thấy gương vỡ 22, 39
 • Mơ thấy gương mới lành lặn cặp số 12, 46
 • Mơ thấy chiếc gương trong phòng tắm đánh cặp số 09, 86
 • Mơ thấy khuôn mặt mình trong gương số 11, 32
 • Mơ thấy mất gương xe máy đánh ngay cặp số 89, 03
 • Mơ thấy mình đi mua mua gương đánh ngay cặp số
 • Mơ thấy gường cũ, mờ đánh ngay số 43
 • Mơ thấy nhiều người trong gương 65, 11
 • Mơ thấy gương ô tô 33, 21
 • Mơ thấy gương trang điểm số 90

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ thấy gương sau khi được các chuyên gia giải mã. Hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi qua trang baongoccakito để đón đọc những nội dung của các giấc mơ khác.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

You may also like...