Mơ Thấy Xem Bói Đánh Con Gì? Báo Điềm Báo Gì? Tốt Hay Xấu?

Mơ thấy xem bói bạn đang băn khoăn giấc mơ thấy xem bói báo điềm gì?  Nếu ngủ mơ nhìn thấy mình đi xem bói vào đầu năm thì đó là một điềm báo tốt lành, con đường công danh sự nghiệp và tình cảm của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và chuyển biến tích cực gì hay không? mơ thấy xem bói đánh con gì thì may mắn? hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này.

mo-thay-xem-boi1

Mơ thấy xem bói đánh con gì

 1. Mơ thấy bà thầy bói đánh ngay cặp 12, 31
 2. Mơ thấy thầy bói xem bói cho mình đánh 19, 93
 3. Mơ thấy đi xem bói đánh con 87, 34
 4. Mơ thấy thầy bói phán  43, 16
 5. Mơ thấy gặp thầy bói đánh 76, 54
 6. Mơ thấy được xem bói đánh 05, 31
 7. Mơ thấy bói toán đánh ngay 87, 16
 8. Mơ thấy mình xem bói cho người khác số 33, 75
 9. Mơ thấy nói chuyện với thầy bói đánh 11, 66
 10. Mơ thấy thầy bói nói chung  00,92
 11. Mơ thấy thầy bói xem tay đánh 88, 93
 12. Mơ thấy thầy bói phán bạn sắp chết  55, 17
 13. Mơ thầy cúng đánh  90, 07
 14. Mơ thấy thầy bói đánh 99, 04
 15. Mơ thấy bói bài tây đánh ngay cặp 65, 23
 16. Mơ thầy cúng vào nhà đánh ngay cặp 22, 41

Mơ thấy xem bói báo điềm báo gì? tốt hay xấu?

Việc đi xem bói là một việc tâm linh rất quen thuộc với những người Châu Á, họ mong muốn có thể biết trước được những sự việc, hiện tượng sẽ xuất hiện trong tương lai.

 • Ý nghĩa của giấc mơ thấy xem bói báo hiệu bạn sẽ gặp rắc rối ở trong mối quan hệ nào đó, có thể là mối quan hệ đồng nghiệp. Tuy nhiên, điều này không khó giải quyết, bạn hãy thả lỏng và mở lòng mình hơn. Hãy cố gắng duy trì tốt các mối quan hệ của mình nhé, đừng để làm mất lòng ai
 • Mơ thấy thày xem bói cho mình , thì giấc mơ này là điềm báo bạn là người có căn, có số và khả năng tâm linh. Có thể là trước đây chưa phải thời điểm thích hợp nên nó vẫn ẩn giấu, bởi vậy nếu đã được nhắc nhở, chỉ điểm thì bạn nên xem xét và đưa ra quyết định phù hợp….

Mơ thấy đi chùa xem bói

Báo hiệu cho bạn biết rằng trong công việc cạnh tranh, bạn sẽ rất khó có thể vượt qua được đồng nghiệp của mình và luôn không được cấp trên đánh giá cao. Đây có thể được xem là một giấc mơ không tốt.

Mơ thấy thầy xem bói cho mình

Bạn đang ở bước đường cùng của khó khăn đã khiến bạn có giấc mơ muốn bản thân mình trở thành người khác bằng cách trả đũa tất cả. Bạn nên tỉnh táo xử lý mọi việc mọi việc theo chiều hướng tốt, tránh suy nghĩ tiêu cực dẫn mình tới con đường xấu.

 • Mơ thấy thầy xem bói cho mình là nam: là điềm báo tốt lành, công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi và ngày càng phát đạt.
 • Mơ thấy thầy xem bói cho mình là nữ: Điềm báo của giấc mơ này chính là trong sự nghiệp bạn nên tránh những lời ngon ngọt, nịch hot. Bởi những lời ngọt ngào đó làm hại đến bạn hoặc có thể vị trí đang ngồi của bạn sẽ bị người khác đánh cắp.
 • Mơ thấy thấy xem bói cho mình là trẻ con: Gia đình bạn sắp có tin vui và có thêm thành viên mới, đón chào một đứa trẻ kháu khỉnh

Mơ thấy thầy bói

Giấc mơ này là lời nhắc nhở của tổ tiên dành cho bạn, khoảng thời gian này bạn rất lâu chưa về nhà, việc hương khói, cúng vái tổ tiên bởi vậy không được đầy đủ như trước kia, đây là điều mà bạn nên chú ý trong thời gian tới.

Mơ thấy mình làm thầy bói

Trong giấc mơ này là điềm báo bạn là người có căn, có số và khả năng tâm linh. Có thể là trước đây chưa phải thời điểm thích hợp nên nó vẫn ẩn giấu, bởi vậy nếu đã được nhắc nhở, chỉ điểm thì bạn nên xem xét và đưa ra quyết định phù hợp.

Mơ thấy xem bói chỉ tay

Nếu mơ thấy xem bói chỉ tay thì chứng tỏ bạn là con người dũng cảm gan dạ, có tầm nhìn, có sự chuẩn bị, luôn đề phòng. Sau này công việc của bạn sẽ rất thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

mo-thay-xem-boi3

Mơ thấy xem bói với mẹ

Điềm báo sắp tới bạn sẽ thực hiện được những ý niệm bấy lâu nay của mình, có thể bạn sẽ được cho phép nhận nuôi một chú thú cưng dễ thương trong nhà, hoặc được ngầm đồng ý thực hiện những hành động phá cách nào đó, hãy trân trọng những cơ hội hiếm hoi này để thực hiện những ước mơ của mình.

 • Mơ thấy xem bói với mẹ ruột: chính là tín hiệu nhắc nhở bạn cần phải đề phòng bất trắc hoặc nguy hiểm xảy ra
 • Mơ thấy xem bói với mẹ chồng:  Giấc mơ này báo hiệu việc không an lành sẽ xảy ra với bạn. Bạn cần hết sức chú ý và chủ động đề phòng nhé.
 • Mơ thấy xem bói với mẹ vợ: Điềm báo này muốn nhắc nhở bạn ra đường bạn nên cẩn thận, cũng như trong công việc đề phòng có người chơi xấu sau lưng.
 • Mơ thấy xem bói với mẹ nuôi: Đây là tín hiệu cho thấy tất cả những điều bạn mong muốn bấy lâu đều có thể trở thành hiện thực.

Mơ thấy thầy bói phán

Giấc mơ thầy bói phán bạn rất nhiều điều thì chúc mừng bạn, đây là điềm báo lành cho tương lai, sắp tới bạn sẽ được lên chức, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón thành viên mới nhé.

Mơ thấy xem bói bài

Giấc mơ này là điềm báo bạn nên đề cao cảnh giác với mọi người, sắp tới bạn sẽ bị những lời đường mật đánh lạc hướng. Những lời tâng bốc, nịnh nọt thì ai cũng muốn nghe, nhưng đừng để lời nói lấy lòng ảnh hưởng tới quyết định của bạn.

Mơ thấy xem bói bài bàng bài tây: Điềm báo nói rằng, tình hình sức khỏe của bạn đang không được tốt. Có vẻ như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc. Mọi người trong gia đình đang rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của bạn.

Mơ thấy thầy bói vào nhà

Điềm báo nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói nếu muốn thành công, những câu nói sơ ý có thể là lý do để người khác đánh giá, hạ thấp bạn.

Giấc mơ này còn có ý nghĩa bạn sắp gặp may trong cuộc sống. Theo đó, có thể bạn sẽ gặp được “quý nhân’ giúp bạn giải quyết được hết những khó khăn, rắc rối đang gặp phải trong công việc.

Mơ thấy thầy bói là người yêu cũ

Giấc mơ này mang ý nghĩa về sự may mắn trong công việc. Trong thời gian tới, những khó khăn lâu nay bạn đang đối mặt sẽ dần dần tan biến.

Ngoài ra giấc mơ này còn cho biết không may về sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình bạn. Theo đó, những người thân yêu của bạn rất có thể sẽ gặp phải một số căn bệnh nguy hiểm.

Mơ thấy thầy bói nhảy múa

Giấc mơ thể hiện tâm trạng bạn đang bất ổn. Tâm trạng có thể đến từ việc công việc làm ăn của bạn đang gặp trục trặc. Hay cũng có thể do chuyện tình cảm không được suôn sẻ.

Giấc mơ còn thể hiện  không lâu nữa bạn chính là người có khả năng giúp đỡ và trở thành quý nhân của người đó. Sự giúp đỡ của bạn sẽ nhận được đến đáp xứng đáng từ người ấy.

Mơ thấy nhiều người chen chúc xem bói

Đây là giấc mơ cho thấy tương lai bạn sẽ đứng trước rất nhiều ngã rẽ trong cuộc đời, cần suy nghĩ cặn kẽ, chín chắn để tìm cho mình hướng đi phù hợp nhất và kiên định với sự lựa chọn ấy. Bên cạnh đó giấc mơ cho thấy tình cảm gia đình của bạn sẽ ngày càng yên bình, ấm áp và tràn ngập hạnh phúc. Về phía công việc của gia đình cũng có nhiều bước tiến rõ rệt, thành công sẽ đến sớm thôi

Mơ thầy bói cho lộc

Chắc chắn đây là điềm báo may mắn cho người mơ. Khi mộng thấy thầy cúng cho lộc báo hiệu chuyện làm ăn của bạn thời gian tới sẽ vô cùng thuận lợi, những kẻ thù đối đầu với bạn sẽ bị hạ gục và không còn là mối đe dọa với bạn. Tuy nhiên bạn không được vì thế mà mất chủ quan bạn nhé.

Mơ thấy thầy bói ăn xôi gà

Dự báo tương lai bạn sẽ mất một khoản tiền rất lớn do kẻ khác lừa gạt hoặc do lòng tin của bạn đặt nhầm chỗ. Hãy cẩn thận hơn trong vấn đề tài chính, tiền bạc bạn nhé.

Giấc mơ này cũng là lời là lời cảnh báo bạn sẽ gặp phải những chuyện tai bay họa gió do kẻ khác gây ra. Chúng sẽ lợi dụng sự uy tín của bạn để làm những chuyện xấu và khiến bạn không được mọi người đánh giá ca, mất sự tôn trọng. Do đó hãy cẩn thận đừng để kẻ khác có cơ hội làm chuyện đó nhé.

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ thấy xem bói sau khi được giải mã và những con số may mắn. Chúng tôi hi vọng sau khi tìm hiểu xong về nội dung của giấc mơ này sẽ cho bạn đọc hiểu biết thêm những bí ẩn của các giấc mơ.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm những ý nghĩa và những con số của các giấc mơ khác. Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...