Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Con Gì ? Báo Điềm Gì ? Tốt Hay Xấu ?

Bàn Thờ chắc hẳn gia đình nào cũng có. Trong giấc mơ bạn mơ thấy bàn thờ của gia đình mình, đi mua bàn thờ hay được tặng bàn thờ….thì mỗi giấc mơ ấy lại có ý nghĩa riêng.

Vậy mơ thấy bàn thờ báo điềm gì? Tốt hay xấu? có ảnh hưởng gì đên người mơ hay không?  mơ thấy bàn thờ đánh con gì? hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này.

Mơ thấy bàn thờ báo điềm gì ? đánh con gì ?

Ý nghĩa giấc mơ thấy bàn thờ

Mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo sợ. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, những giấc mơ thấy bàn thờ thường mang lại điềm báo tốt lành, mơ thấy bạn thờ cho thấy những gì bạn đang theo đuổi sẽ sắp thành sự thật.

mo-thay-ban-tho1

Mơ thấy bàn thờ di chuyển

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy bàn thờ bị di chuyển thì giấc mơ đó cho thấy bạn đang mất thời gian và nỗ lực vô ích vào những mục tiêu vô nghĩa. Bạn cần nhanh chóng xem xét, kiểm điểm lại bản thân để tìm thấy hướng đi đúng đắn cho mình.

Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ

Khi gặp giấc mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ sạch sẽ là điềm báo về những điều may mắn và mang lại lộc cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý cẩn thận, bởi giấc mơ cũng là điềm báo bạn phải đối diện với những tình huống xấu hoặc những chuyện không theo ý muốn.

Mơ thấy bàn thờ bị sập

Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn thận bởi đây là điềm báo rất xấu, báo hiệu gia đình bạn sắp gặp điều không may xảy ra; nếu đang vướng vào kiện tụng, sẽ rất khó thắng kiện.

Mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ

Mơ thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ tức là trong thời gian tiến tới bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Họ sẵn sàng đứng ra tranh đấu để bảo vệ bạn nếu chẳng may bị ai bắt nạt. Bên cạnh đó Giấc chiêm bao này cũng có hàm ý nhắc nhở bạn nên quan tâm đến người khác nhiều hơn.

Bạn mơ thấy cháy bàn thờ

Bạn mơ thấy cháy bàn thờ cho biết bạn đang có rất nhiều sự chọn lựa không giống nhau trong công việc. Lời khuyên cho bạn là hãy xem thêm ý kiến của những người đi trước để tất cả có sự chọn lựa đúng đắn nhất

mo-thay-ban-tho2

Mơ thấy bàn thờ nhà người khác

Mơ thấy bàn thờ của nhà người khác, điều này đang nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do. Đừng quá lạm dụng sự tin tưởng của người khác nếu bạn không muốn bản thân chịu thiệt thòi.

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên

Đây chính là giấc mơ mang một điềm báo tốt lành. Theo đó, mọi dự định cũng như kế hoạch mà gia chủ chuẩn bị thực hiện sẽ nhận được sự thuận lợi và thành công, không gặp phải khó khăn và trắc trở.

Mơ thấy hai bàn thờ

Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy bàn thờ là điềm báo bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Những ngọn nến cháy lung linh còn bảo đảm cho thành công nhân đôi. Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn những thành công, bảo đảm may mắn đem lại những điều phước lành. Nếu thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ trong giấc mơ thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ càng cao.

Mơ thấy bàn thờ thần tài

Thời gian tới cuộc sống của bạn xảy ra một số biến cố và những điều bất ngờ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, sự việc sẽ giúp bạn thêm trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

mo-thay-ban-tho3

Mơ thấy bàn thờ người chết

Giấc mơ là điềm báo bạn đang có nguy cơ bị khủng hoảng về ý thức và trong thời gian này bạn nên dành thời kì để chăm sóc bản thân và cân bằng cuộc đời của bản thân. Bên cạnh đó cũng nhắc nhở bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ.

Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn thận bởi đây là điềm báo rất xấu, báo hiệu gia đình bạn sắp gặp điều không may xảy ra; nếu đang vướng vào kiện tụng, sẽ rất khó thắng kiện.

Mơ thấy bàn thờ phật

Giấc mơ này cho thấy bạn đang xử lý công việc theo cách riêng của mình, khác với đồng nghiệp của bạn. Đây là điềm báo bạn sắp đạt được thành công lớn trong sự nghiệp, tài lộc thịnh vượng

Mơ thấy bàn thờ và bát hương

Báo hiệu sự nghiệp của bạn ngày càng phát đạt, thuận lợi, bạn sẽ sớm được thăng chức, sớm mua được nhà mới.

Mơ thấy bàn thờ thắp hương

Giấc mơ ám chỉ bạn đang có những suy nghĩ cứng ngắc cần được thay đổi. Đây cũng là giấc mơ cảnh báo công việc của bạn đang bị nhiều người soi mói, bạn cần cảnh giác và cẩn trọng hơn trong công việc.

mo-thay-ban-tho4

Mơ thấy bàn thờ đánh con gì thì trúng lớn

 • Nằm mơ thấy bàn thờ đánh số 00, 91
 • Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình số 35, 76
 • Mơ thấy bàn thờ nhà người khác đánh cặp số 55, 41
 • Mơ thấy bàn thờ tổ tiên đánh ngay cặp số 80, 07
 • Nằm mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất đánh số 15, 22
 • Mơ thấy bàn thờ người chết đánh ngay cặp số 89, 04
 • Nằm mơ thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói  số 21, 78
 • Mơ thấy bàn thờ bốc cháy đánh ngay cặp số 88, 53
 • Nằm mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ đánh số 25, 89
 • Mơ thấy bàn thờ và bát hương đánh ngay cặp số 95, 41
 • Nằm mơ thấy có người đang trèo lên bàn thờ số 07, 58
 • Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới đánh ngay cặp số 22, 11
 • Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy số 68, 43
 • Trong giấc mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài đánh ngay cặp số 22, 19
 • Chiêm bao thấy bàn thờ phật  số 08, 21
 • Ngủ mơ thấy đang dọn dẹp bàn thờ đánh cặp số 44, 28

Trên đây là toàn bộ nội dung và ý nghĩa giấc mơ mơ thấy bàn thờ sau khi được các chuyên gia giải mã. Hãy cùng theo dõi chúng tôi qua trang baongoccakito để khám phá thêm những nội dung và ý nghĩa những giấc mơ khác.

You may also like...