Hướng Nhà Hợp Tuổi Canh Tuất 1970 Chuẩn Phong Thủy Năm 2023

Bạn đang có ý định xây nhà ? bạn đang băn khoăn không biết hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 là hướng nào?. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

huong-nha-hop-tuoi-canh-tuat-1970

Xem thêm

Hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 là hướng nào?

Việc lựa chọn hướng phong thuỷ khi mua nhà ,hoặc xây nhà để xem xét đâu là hướng nạp khí cho gia đình. Theo phong thuỷ, hướng nhà không hợp với mệnh gia chủ sẽ khiến cho sức khỏe, gia đạo và tài lộc bị giảm sút, sự nghiệp không mấy thuận lợi, ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống.

Bởi vậy, hướng nhà hợp tuổi canh tuất 1970 bao gồm

  • Nam (Sinh Khí)
  • Bắc (Thiên Y)
  • Đông Nam (Diên Niên)
  • Đông (Phục Vị).

Cụ thể tuổi Canh Tuất 1970 nên chọn hướng:

– Hướng Nam: để xay nhà hoặc mua nhà vì hướng này là hướng tốt mang đến nhiều may mắn, tiền tài cũng như phúc lộc vẹn toàn cho cả gia đình.

– Hướng Bắc: Giúp gia chủ tuổi Canh Tuất có nhiều cơ hội trong làm ăn và kinh doanh, quý nhân phù trợ hay còn được gọi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa.
– Hướng Đông Nam: nếu gia chủ tuổi Canh Tuất chọn hướng này sẽ là hướng cực tốt về đường con cái, đông đủ và sung túc.

– Hướng Đông: Được xem là hướng chuẩn phục vị tránh được tai ương không đáng có đến với tuổi Canh Tuất, được quý nhân giúp đỡ vượt qua tai ương.

Hướng cửa chính hợp tuổi Canh Tuất 1970

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối. Nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

huong-nha-hop-tuoi-canh-tuat-1970-1

Hướng ban thờ hợp cho tuổi Canh Tuất

Bàn thờ là khu vực linh thiêng và có tính tâm linh cao nhất trong ngôi nhà. Vì thế, vị trí đặt bàn thờ luôn được coi trọng và phải đặt sao cho phù hợp với cung mệnh gia chủ. Nam Canh Tuất cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh nên vị trí đặt bàn thờ phù hợp là:

  • Tọa cung Thiên Y hướng Nam (Sinh Khí): Mang tới tài lộc, tốt cho công danh sự nghiệp, danh tiếng. Đồng thời, vị trí này cũng tốt cho sức khỏe.
  • Tọa cung Sinh Khí hướng Bắc (Thiên Y): Sức khỏe được bảo vệ, nâng cao. Đồng thời công danh, sự nghiệp có nhiều thuận lợi.

Hướng bếp hợp tuổi Canh Tuất

Theo hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 thì nên áp dụng nguyên tắc “tọa hung hướng cát”, được giải thích dễ hiểu là xây bếp cần quay lưng với hướng xấu và nhìn về hướng tốt lành. Khu vực bếp nấu đặt ở hướng tốt có thể trấn áp được luồng khí hung, mang đến vận may tốt lành. Gia chủ tuổi Canh Tuất có thể tham khảo các hướng đặt như sau:

  • Toạ Tây Bắc hướng Đông Nam
  • Toạ Tây hướng Đông
  • Toạ Bắc hướng Nam
  • Toạ Nam hướng Bắc

Hướng phòng ngủ, giường ngủ cho tuổi Canh Tuất

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ (hướng Đông Bắc; Tây Nam).

Hướng cổng của tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất 1970 nên mở cổng hướng Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị) để đón nhận nhiều luồng khí tốt lành cho căn nhà.

huong-nha-hop-tuoi-canh-tuat-1970-2

Hướng phòng khách cho tuổi canh Tuất

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, bởi vậy, hướng đặt tốt nhất nên là gần cửa chính, nơi bước vào đầu tiên trong nhà. Tránh việc đặt phòng khách ở những gian trong bởi vậy sẽ xem như cản trở tài lộc, may mắn.

Hơn hết, gia chủ tuổi Canh Tuất nên chọn các căn hộ hoặc làm nhà có phòng khách theo hướng tương sinh như Hướng Đông Bắc, Tây Nam.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này gia chủ tuổi Canh Tuất có thể lựa chọn hướng phù hợp cho ngôi nhà của mình.

You may also like...