Cách Chọn Hướng Nhà Hợp Tuổi Tân Hợi 1971 Chuẩn Phong Thủy

Bạn đang chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 ? mà chưa biết hướng nào chuẩn phong thủy hợp với tuổi của mình?. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn , các bạn hãy cùng tìm hiểu.

huong-nha-hop-tuoi-tan-hoi-1971

Xem thêm:

Giải đáp hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971

Để biết được hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 ? hướng nhà không hợp ta cần dựa vào những yếu tố sau.

– Năm sinh theo lịch dương: năm 1971
– Năm sinh theo lịch âm: tuổi Tân Hợi
– Mệnh: Kim
– Bản mệnh (ngũ hành): Vàng trang sức (nghĩa là Thoa Xuyến Kim)
– Trạch mệnh(quẻ mệnh)

  • Nam mạng: quẻ Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
  • Nữ mạng: quẻ Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

Chọn hướng nhà hợp với nữ tuổi Tân Hợi 1971

– Hướng Bắc (Sinh khí nghĩa là Phúc lộc vẹn toàn): Hướng nhà này mang đến phúc lộc thọ toàn diện, tiền tài, công việc thuận lợi cho nữ Tân Hợi.

– Hướng Đông (Diên niên nghĩa là Mọi sự ổn định): Lựa chọn hướng này, các thành viên trong gia đình sẽ dồi dào sức khỏe, tránh được các tai ương bệnh tật

– Hướng Nam (Thiên y nghĩa là Gặp thiên thời được che chở): Nếu chọn hướng này gia chủ tuổi Tân Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu cũng như có cuộc hôn nhân viên mãn

– Hướng Đông Nam (Phục vị nghĩa là Được sự giúp đỡ): Nữ tuổi Tân Hợi 1971 hoạt bát thông minh, học hành thành tài , con đường quan lộ rộng mở.

Chọn hướng nhà hợp với nam tuổi Tân Hợi 1971

– Hướng Tây Bắc (Diên niên nghĩa là Mọi sự ổn định): Lựa chọn hướng nhà này, nam tuổi Tân Hợi sẽ có sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi khó khăn bệnh tật.

– Hướng Đông Bắc (Sinh khí nghĩa là Phúc lộc vẹn toàn): Đây được xem là hướng nhà tốt cho gia chủ nam tuổi Tân Hợi 1971 vì sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc cũng như kinh doanh buôn bán của nam tuổi này.

– Hướng Tây (Thiên y nghĩa là Gặp thiên thời được che chở): Hướng nhà này, cải thiện và đem lại nhiều may mắn trong quan hệ tình yêu, gia đình . Bên cạnh đó, gia chủ cũng được quý nhân che chở vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

– Hướng Tây Nam (Phục vị nghĩa là Được sự giúp đỡ): Nhà hướng Tây Nam mang đến sự thông minh nhạ bén đem lại khả năng tiến bộ nhanh chóng, thi cử đỗ đạt cho gia chủ.

huong-nha-hop-tuoi-tan-hoi-1971-1

Cách bố trí nhà ở hợp phong thủy cho tuổi Tân Hợi 1971

Cách bố chí hướng phòng bếp cho gia chủ tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim nên chọn màu tương sinh cho phòng bếp bao gồm nâu và vàng hoặc các tone màu phù hợp công năng như ánh kim. Khi lựa chọn tone màu này sẽ thể hiện sự  tinh tế và hiện đại cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, gia chủ nên tránh những màu thuộc hành Hỏa như tím, đỏ hoặc các màu mệnh Thủy như đen và xanh thẫm.

Tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt phòng bếp ở các hướng sau:

  • Hướng đặt bếp: hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát)
  • Hướng tốt để nhìn về: Tây Bắc (Diên Niên),  Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị). Phòng bếp quay về các hướng này mang đến nhiều may mắn và phúc lộc cho gia đình

Cách bố chí hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi 1971 mang mệnh Kim mà Thổ sinh Kim. Do đó, gia chủ nên chọn các hướng thuộc mệnh Thổ để xây dựng phòng ngủ, bao gồm Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Lựa chọn các hướng này, gia đình sẽ được quý nhân phù trợ, gia đình hạnh phúc bền lâu và các mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Các hướng tốt để gia chủ đặt giường ngủ bao gồm: hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Ngoài ra, những người sinh năm Tân Hợi 1971 nên tránh các hướng nhiều âm khí như Tây Bắc – Hoạ Hại, Tây Nam – Ngũ Quỷ.

Cách bố chí hướng phòng tắm, nhà vệ sinh cho gia chủ tuổi Tân Hợi

Mặc dù là 1 trong 4 phương vị xấu nhưng Tuyệt Mệnh vẫn được xem là hướng phù hợp để đặt phòng vệ sinh. Ngoài ra, gia chủ không nên thiết kế phòng vệ sinh ở các hướng trung cung hay cửa chính, hướng xung trực tiếp với sinh tiêu gia chủ của ngôi nhà như hướng Tây Bắc, đặc biệt là hướng Bắc

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này tuổi Tân Hợi đã có thể tự tin trong lựa chọn hướng nhà phù hợp với tuổi của mình.

You may also like...