Mơ Thấy Quần Áo Rách Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì? Là Tốt Hay Xấu

Quần áo là đồ vật không thể thiếu của mối chúng ta có tác dụng che chắn , giữ ấm cơ thể quần áo còn tăng vẻ đẹp của con người nên mới có câu ” người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân:. Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy quần áo rách thì là điềm báo tốt hay xấu? hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này tại bài viết dưới đây.

y-nghia-mo-thay-quan-ao-rach

Mơ thấy quần áo rách là điềm báo gì

Theo tâm linh nếu nằm mơ thấy quần áo rách là một giấc mơ không mấy may mắn, cho thấy cuộc sống còn phổ biến ngổn ngang, khó khăn, mối quan hệ giữa những người nhà trong gia đình còn rộng rãi khúc mắc, lục sục. Tuy nhiên, bạn cũng chúng ta không nên quá lo lắng, chúng ta cần đi vào chi tiết từng giấc mơ để giải mã cho chính xác hơn nhé.

Mơ thấy quần bị rách và dính bẩn

Giấc mơ này tương đối may mắn, dự báo những điều bạn lên kế hoạch, thực hiện chỉn chu thời gian qua đã tới ngày gặt quả. Mọi khó khăn đã qua đi, giờ các bạn có thể tận hưởng thành quả cùng mùi vị thắng lợi.

Ngủ mơ thấy quần bị rách trong nhà

nằm mơ thấy quần bị rách trong nhà thể hiện quan hệ giữa các thành viên trong gia đình các bạn đang càng ngày càng tệ hơn, nếu như không sớm mua ra ngôn ngữ chung, các bạn sẽ rất dễ vỡ vạc gia đình.

Mơ thấy mình mặc quần áo bị rách

Giấc mơ là lời nhắc nhở bạn nên làm mới tình yêu của mình.  bởi chuyện tình yêu, chuyện vợ chồng của bạn đang bắt đầu có dấu hiệu nhàm chán. Và nếu như cứ kéo dài mãi như vậy thì sớm hay muộn, một trong hai sẽ thay lòng đổi dạ, tìm đến một người mới. Do đó, bạn đừng để ai có cơ hôi chen chân vào chuyện tình cảm của mình.

Mơ thấy quần bị rách ở đáy quần

Ngủ mơ thấy quần ở đáy bị rách dự báo phổ biến cạnh tranh, khó nhọc mà bạn phải đối diện sắp đến trong công tác. Có thể cạnh tranh tới từ việc bạn bị giao rộng rãi công tác hơn do tổ chức lên đợt cắt giảm người mà các bạn lại ko được cải thiện lương.

Mơ thấy quần áo bị rách ở ống tay, ống quần

Đây là điềm báo giai đoạn sắp tới bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Không những khó khăn đó xuất phát từ nội bộ công ty, cách bạn quản trị công ty mà còn do yếu tố bên ngoài, các đối thủ cạnh tranh ganh ghét, cài người hãm hại.

Vợ nằm ngủ mơ thấy chồng mặc quần rách rưới

Giấc mơ này dự báo gia đình bạn gần đón thêm thành viên mới, nếu là một bé trai kháu khỉnh, khỏe mạnh hoặc một nàng công chúa dễ thương, bẻo lẻo thì vô cùng hiệu quả đúng ko nào?

y-nghia-mo-thay-quan-ao-rach

Xem thêm:

Mơ thấy mình mua bán quần áo rách

Giấc mơ này mang đến cho bạn những điều tốt lành về sự nghiệp. Có người hướng dẫn giúp bạn thoát khỏi khó khăn trước mắt. Từ đó, công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Kinh doanh phát đạt, cứ thế thăng hạng trong ngành.

Mơ thấy được cho quần áo rách

Giấc mơ này là điềm báo không tốt cho cuộc sống gia đình sắp tới. Có thể có một người thứ ba cố gắng xen vào cuộc hôn nhân. Điều này khiến tình yêu của hai bạn bị chia cắt và đi vào ngõ cụt.

Mơ thấy mua phải quần áo rách

Ngủ mơ thấy tìm xống áo mới chứng tỏ các bạn sắp bị điều chuyển công tác, đổi thay chỗ ở, tới một nơi hoàn toàn mới lạ, đây có thể là khó khăn, thách thức với bạn. Xống áo mới trong giấc mộng còn bị rách hết thì khả năng cao sự thay đổi này ko đạt được rộng rãi may mắn, mà hơi phổ biến hóc búa các bạn phải đối mặt.

Mơ thấy quần áo con bị rách

Báo hiệu, sắp tới bạn sẽ gặp vài biến động cả về công việc, tình cảm. Dù không hoàn toàn là xấu nhưng bạn cần bình tĩnh, tỉnh táo để quyết định mọi việc.

Ngủ mơ thấy quần áo lâu ngày ko mặc bị rách

xống áo lâu ngày ko mặc bị rách là điều khôn xiết thường ngày trong cuộc sống. Dù bạn tìm đồ chợ hay đồ hiệu, ví như cứ giữ mãi ko mặc thì đồ dễ bị hỏng, mốc, hư hại dẫn tới ố màu, rách rưới, nhất là nếu như điều kiện bảo quản, gìn giữ ko đúng cách.

Mơ thấy quần áo lót rách

Mọi chuyện hành động dường như chỉ theo ý muốn và không bao giờ nghe lời khuyên nhủ của mọi người. Điều này khiến bạn thua thiệt trong rất nhiều vụ kinh doanh. Thâm hụt tiền vốn, làm ăn trì trệ là những hậu quả của tính cách để lại

Mơ thấy mình xé quần áo và bị rách

Nếu mơ thấy xé quần áo rách có thể tương lai sẽ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Vì vậy, bạn nhất định phải cố gắng giữ được sự bình tĩnh và cố gắng giải quyết mọi chuyện theo cách ổn thỏa nhất.

y-nghia-mo-thay-quan-ao-rach

Mơ thấy quần áo rách đánh con gì may mắn

 • 05 và 50 khi mơ thấy quần bị rách
 • Mơ thấy áo quần rất đẹp, mới mà bị rách thì chọn số 06 hoặc 16 trúng to hơn
 • Nhưng trong mơ quần bị rách lại là quần cũ thì các bạn chọn số 35
 • Mơ thấy quần hiệu đắt tiền bị rách thì bạn nên chọn số 25 hoặc 83
 • 35 và 54 nếu mơ thấy quần vợ mình bị rách
 • 05 và 03 khi vợ bỗng dưng mơ thấy quần của chồng mình bị rách
 • 49 và 67 khi mơ thấy quần lót trong bị rách
 • 31 và 52 nếu bạn thấy quần thể thao bị rách
 • Nếu mơ thấy quần hoa bị rách thì lại nên chọn 27 hoặc số thần tài 39
 • Nếu mơ thấy quần áo mưa bị rách, ko cần biết có ướt mưa hay ko, đánh ngay 46 hoặc 84 bao trúng
 • Mơ thấy mặc quần lửng bị ráchchọn số 72 hoặc 91 hoặc 08 cũng được bạn nhé
 • Ngủ mơ thấy quần jeans hay còn gọi là quần bò bị rách thì các bạn lại nên đánh số 61 hoặc 73
 • Mơ thấy quần vải bị rách chọn số 58 hoặc 84
 • Mơ thấy áo da bị rách nên chọn số 43 – 19
 • Mơ thấy áo vét bị rách chọn số 88 – 94
 • Mơ thấy sơ mi bị rách thử vận may với sô 07 – 21
 • Mơ thấy áo cộc tay bị rách nên đánh số 00 – 45

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ mơ thấy quần áo rách sau khi được giải mã cùng với những con số liên quan. Chúc các bạn may mắn với những giấc mơ của mình.

 

You may also like...