Mơ Thấy Cái Chày, Cái Cối Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì? Là Tốt Hay Xấu

Nằm mơ thấy cái chày, cái cối mang đến cho người mơ điềm báo tương lai gì? đó chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người khi mơ thấy giấc mơ cái cái cối. Hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ này để biết chi tiết  nhé.

mo-thay-cai-chay-cai-coi

Mơ thấy cái chày, cái cối là điềm báo gì

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, phần lớn các giấc mơ liên quan đến chày cối đều có ý nghĩa đặc biệt đối với chuyện tình yêu và hôn nhân của bạn bởi chày cối chính là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng. Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy cả chày lẫn cối thì giấc mơ này cho thấy vợ chồng bạn đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc , bên cạnh đó giấc mơ chứng tỏ là đời sống chăn gối của vợ chồng đang được đáp ứng đầy đặn và bạn cảm thấy thỏa mãn về điều này.

Mơ thấy cái chày, cái cối còn rất mới

Giấc mơ thấy cái chày, cối rất mới là lời nhắc nhở bạn nên làm mới tình yêu của mình. Bởi chuyện tình yêu, chuyện vợ chồng của bạn đang bắt đầu có dấu hiệu nhàm chán. Và nếu như cứ kéo dài mãi như vậy thì sớm hay muộn, một trong hai sẽ thay lòng đổi dạ, tìm đến một người mới. Do đó, bạn đừng để ai có cơ hôi chen chân vào chuyện tình cảm của mình.

Mơ thấy đi mua chày hoặc cối

Giấc mơ thể hiện quan hệ giữa các thành viên trong gia đình các bạn đang càng ngày càng tệ hơn, nếu như không sớm mua ra ngôn ngữ chung, các bạn sẽ rất dễ vỡ vạc gia đình.

Lời khuyên đưa ra cho những rắc rối trong mọi mối quan hệ là học cách lắng nghe, nhường. Trước lúc chấm dứt chúng ta hãy luôn tưởng tượng lý do bắt đầu.

Mơ thấy được tặng chày, cối

Giấc mơ này dự báo các bạn gần gặp được một quý nhân trợ giúp. Người này sẽ xuất hiện ngay lúc bạn vướng mắc, không chỉ trợ giúp về mặt nguồn vốn, họ còn đưa ra cho bạn những ý tưởng buôn bán khôn xiết đột phá, sáng tạo, đưa ra những lời khuyên hết sức có lợi và tình thực giúp các bạn chóng vánh đến với thành công viên mãn.

Mơ thấy cái chảy hỏng, mục nát

Nếu bạn mơ thấy cái chày bị mục nát, hỏng, gãy thì giấc mơ đang ám chỉ chuyện chăn gối của vợ chồng bạn đang không tìm được điểm chung và thiếu sự hứng khởi. Do đó, bạn cảm thấy không mặn mà với chuyện này và có đôi lúc trong đầu bạn đã nảy ra suy nghĩ muốn ngoại tình.

Mơ thấy cầm chày giã gì đó

Dấu hiệu cho biết bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ chuyện học hành, thi cử của con cái. Bạn may mắn vì giáo dục con khá tốt, chúng đều ngoan ngoãn và biết yêu thương gia đình.

mo-thay-cai-chay-cai-coi

Xem thêm:

Mơ thấy cầm cái chày, cái cối

Giấc mơ này tương đối may mắn, dự báo những điều bạn lên kế hoạch, thực hiện chỉn chu thời gian qua đã tới ngày gặt quả. Mọi khó khăn đã qua đi, giờ các bạn có thể tận hưởng thành quả cùng mùi vị thắng lợi.

Mơ thấy mình đang đẽo chày

Giấc mơ này phản ánh ước mơ và mọi sự cố gắng nỗ lực của bạn để hoàn thành mục tiêu đó. Tất cả những gì bạn bỏ ra đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vậy nên, hãy tiếp tục kiên trì với đam mê, quyết tâm thực hiện, luôn hướng về phía trước với thái độ tích cực, không nản lòng buông xuôi.

Ngủ mơ thấy chày hỏng cối vỡ

Giấc mơ thấy bộ chày cối bị gãy hỏng, vỡ tan tành là điềm hao tài tốn của. Nếu gặp giấc chiêm bao này, bạn nên cẩn hơn khi muốn đầu tư tiền làm việc gì đó.

Mơ thấy mình vứt chày đi

Giấc mơ này cho thấy bạn đã không còn tha thiết gì với tình yêu và cuộc hôn nhân của bạn sắp đi đến hồi kết. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào.

Mơ thấy cái chày, cái cối đánh con gì

 • Nằm mơ thấy cái chày, cái cối chung chung có thể  con số: 94, 29, 11, 98
 • Mơ thấy cái chày giã cua nên thử vận may với số  87, 92
 • Mơ thấy mình đang dùng chày giã giò nên thử vận may với số  48, 86
 • Nằm mộng thấy mua chày cối mới i số 17, 23
 • Giấc mơ thấy cái chày đã cũ nên thử vận may với số 05, 55
 • Mơ thấy cái chày nhưng không có cối nên thử với số 11, 98
 • Nằm mộng thấy cái cối đánh cặp  số 29, 94
 • Mơ thấy đem vứt bỏ chày cối đi đánh xổ số số 22, 98
 • Giấc mơ thấy chày gãy, cối vỡ đánh đề nên thử số 01, 09
 • Chiêm bao thấy chiếc chày mục nát i số 15, 87
 • Ngủ mơ thấy chày đang giã vào cối đề số 29, 98
 • Mơ thấy mình dùng chày cối để giã cua số 98 – 21
 • Mơ thấy cái chày, cái cối to khổng lồ số 55 – 79
 • Mơ thấy một cối nhiều chày nên thử  số  55
 • Nằm mơ thấy cối không có chày số 18, 81

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ mơ thấy cái chày, cái cối sau khi được giải mã kèm theo những con số may mắn. Chúc các bạn may mắn với những giấc mơ của mình.

You may also like...