Mơ Thấy Cái Bàn Gỗ, Bàn Nhựa, Bàn Ăn….Đánh Con Gì? Báo Điềm Gì?

Trong giấc mơ bạn mơ thấy cái bàn gỗ, mơ thấy cái bàn nhựa, hay đi mua bàn….khi tỉnh dậy bạn sẽ như thế nào? bình tĩnh hay lo lắng.. Vậy mơ thấy cái bàn báo điềm gì? tốt hay xấu?  hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này.

Mơ thấy cái bàn báo điềm gì? tốt hay xấu?

Ý nghĩa giấc mơ thấy cái bàn

 • Mơ thấy cái bàn: Đây là điềm báo tương lai bạn có thể nhanh chóng thăng tiến trong công việc, làm gì cũng được quý nhân phù trợ.
 • Mơ thấy cái bàn rất mới:  Điều này có nghĩa bạn đang có cuộc sống yên bình, nếu trên chiếc bàn đó còn bày biện nhiều đồ ăn thì nó báo hiệu gia đình bạn sắp có cuộc sum họp vui vẻ và đầm ấm bên nhau sau nhiều năm xa cách.
 • Mơ thấy cái bàn đã mục nát: Điềm báo xấu, báo hiệu có sự bất hòa, mâu thuẫn xảy ra giữa các thành viên trong gia đình bạn, bạn cần bình tĩnh và khôn khéo dung hòa các mối quan hệ đó để tránh xảy ra những tranh cãi không đáng có.

mo-thay-cai-ban2

Mơ thấy bộ bàn ghế

Giấc mơ này cho biết bạn hoàn toàn có đủ khả năng chống chọi và vượt qua sự khắc nghiệt của cuộc sống. Rất khó có thể khiến bạn chùn bước, với tính chất này được phát huy thì chắc chắn bạn sẽ được nhiều sự mến mộ từ những người xung quanh. May mắn hơn bạn sẽ có được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mơ thấy bàn trong phòng khách

Giấc mơ cho thấy bạn có niềm tin mãnh liệt đối với gia đình và cuộc sống, bạn biết mọi thứ đến với mình rất khó khăn nên bạn càng trân trọng và vun đắp chúng được tốt hơn, chính vì vậy bạn làm chuyện gì cũng sẽ rất suôn sẻ và thành công trong những kế hoạch tương lai của mình.

Mơ thấy bàn lộn xộn, bừa bãi

Nếu bạn chiêm bao thấy chiếc bàn bừa bộn, điều đó báo hiệu rằng bạn đang rất rối loạn trong suy nghĩ và công việc. Điều cần làm ngay bây giờ là bạn phải sắp xếp công việc một cách khoa học, lập kế hoạch cụ thể, theo trình tự rõ ràng và phải thật bình tĩnh xử lí hết mọi rắc rối liên quan.

Mơ thấy bàn nhựa

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang sợ sự khác biệt nào đó trong cuộc sống của chính mình, có thể bạn đang gặp phải những khó khăn về việc chấp nhận người khác và những sự khác biệt của họ mà bạn chưa từng được thấy.

mo-thay-cai-ban3

Mơ thấy ngồi lên bàn

Bạn đang cố gắng lắng nghe bản thân mình, tự suy xét, đánh giá lại mọi việc diễn ra trong cuộc sống và khám phá những tiềm ẩn bên trong mình. Hãy cố gắng hết sức và luôn tự tin vào bản thân mình, chắc chắn thành công sẽ đến bên bạn.

Mơ thấy bàn làm bằng sắt

Giấc mơ này là thông điệp rằng cuộc sống của bạn đang mang đến những niềm vui nho nhỏ và bạn đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Mơ thấy bàn làm việc

Giấc mơ là điềm báo rằng bạn sẽ có được trợ lý hoặc người giúp việc giỏi. Họ chính là cánh tay đắc lực, giúp bạn vạch ra các kế sách và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Mơ thấy đi mua bàn

Giấc mơ thể hiện rằng bạn đang cần những sự sáng tạo và đổi mới với cái nhìn bao quát hơn trong mọi việc, giấc mơ này cũng là điềm báo rằng bạn sẽ trở thành người có danh vọng địa vị

mo-thay-cai-ban4

Mơ thấy bàn đang cháy

Giấc mơ thể hiện rằng những tư tưởng của bạn hiện nay đã lỗi thời và không phù hợp với sự phát triển, sự cố chấp của bạn sẽ chỉ khiến bạn tụt hậu và luôn khó khăn.

Mình đang đứng trước bàn

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang đứng trước một chiếc bàn ăn, vậy đây là điềm báo bạn sắp được đón người thân hoặc bạn bè ở xa đến thăm. Còn nếu bạn mơ thấy mình đang đứng trước bàn viết, điềm báo xấu báo cho bạn biết sắp xảy ra việc tranh giành quyền lợi gì đó giữa bạn và người khác, có thể liên quan đến pháp luật, vì thế bạn cần cẩn trọng hơn trong mọi chuyện.

Mơ thấy bàn hình tròn

Vậy đây chính là điềm báo tốt lành dành cho bạn, nó báo hiệu bạn đang thấy rất hài lòng về những gì mình đang có, cố gắng giữ gìn những điều tốt đẹp đó luôn bền vững nhé bởi có rất nhiều người đang ngưỡng mộ và ghen tị với cuộc sống của bạn đấy.

mo-thay-cai-ban1

Mơ thấy bàn gỗ

Giấc mơ này có nghĩa bạn đang thờ ơ hoặc bỏ qua những giá trị tri thức trên tinh thần và điều này khiến bạn trở thành người sáo rỗng trong mắt đồng nghiệp, người thân.

Mơ thấy cái bàn đánh con gì thì trúng lớn?

 • Mơ thấy cái bàn đánh ngay cặp số 65, 12
 • Mơ thấy bộ bàn ghế đánh ngay cặp số 98, 67
 • Mơ thấy cái bàn mới tinh đánh ngay cặp số 38, 45
 • Mơ thấy cái bàn bị mục nát đánh ngay cặp số 01, 20
 • Mơ thấy bàn gỗ đánh ngay cặp số 33, 79
 • Mơ thấy bàn nhựa đánh ngay cặp số 41, 03
 • Mơ thấy bàn hình tròn đánh ngay cặp số 49, 40
 • Mơ thấy bàn lộn xộn, bừa bãi đánh ngay cặp số 22, 50
 • Mơ thấy ngồi lên bàn đánh ngay cặp số
 • Mơ thấy bàn làm bằng sắt đánh ngay cặp số 61, 74
 • Mình đang đứng trước bàn đánh ngay cặp số 88, 27
 • Mơ thấy bàn làm việc đánh ngay cặp số 52, 10
 • Mơ thấy đi mua bàn đánh ngay cặp số 98, 60
 • Mơ thấy bộ bàn ghế đánh ngay cặp số 33, 79
 • Mơ thấy bàn đang cháy đánh ngay cặp số 12, 06
 • Mơ thấy bàn trong phòng khách đánh ngay cặp số 27, 94

Trên đây là toàn bộ giấc mơ mơ thấy cái bàn sau khi được các chuyên gia giải mã. Hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi qua trang Baongoccakito để đón đọc những nội dung của nhiều giấc mơ khác.

Chúc các bạn may mắn và thành công !

You may also like...