Mơ Thấy Gà Trống Đánh Con Gì? Báo Điềm Gì? Tốt Hay Xấu

Trong giấc mơ bạn mơ thấy gà trống và đang băn khoăn không biết giấc mơ này mang đến cho bạn điềm báo gì đây? mơ thấy gà trống đánh con gì thì may mắn? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giấc mơ này.

Mơ thấy gà trống đánh con gì?

Theo như luận giải nếu bạn mơ thấy gà trống thì sẽ về cặp số 55, 57, mơ thấy gà trống đạp mái khả năng cao sẽ về 73, còn mơ thấy gà trống chết là 33, 00.

 • Mơ thấy đàn gà trống: 21, 87
 • Mơ thấy gà trống trông nhà hoặc sân: 09, 73
 • Mơ thấy 1 con gà tróng đánh số 93
 • Mơ thấy gà trống vàng bạn nên thử số 21
 • Mơ thấy gà trống gáy là số: 10.
 • Mơ thấy nhiều gà trống thì là số 51
 • Mơ thấy ăn thịt gà trống :65, 18
 • Mơ thấy gà trống đuổi là số: 10 – 67.
 • Mơ thấy 2 con gà trống sẽ là 25
 • Mơ thấy gà trống chết: 03, 42
 • Mơ thấy gà trống mổ là số: 10 – 60.
 • Mơ gà trống đuổi sẽ là 44
 • Mơ thấy gà trống đẻ trứng: 11, 05
 • Mơ thấy thịt gà trống là số: 67.
 • Mơ thấy gà trống đang đi tìm mồi: 17.

mo-thay-ga-trong

Mơ thấy gà trống báo điềm báo gì?

Phần đa giấc mơ thấy gà trống đều là điềm báo tốt , giấc mơ cho thấy bạn là điểm tựa vững chắc cho gia đình của mình, bạn luôn là người che chở và giúp đỡ cho những người mà mình yêu thương. Cũng chính vì vậy, bạn luôn được mọi người yêu thương, bạn sẽ rất thành công trong tương lai phía trước.

Tuy nhiên không phải giấc mơ thấy gà trống nào cũng được tốt như vậy vì nó còn phải phụ thuộc vào nội dung của giấc mơ thì mới có thể luận giải một cách chính xác.

Mơ thấy gà trống vàng

Mơ thấy gà trống vàng, giấc mơ này chính là điềm báo may mắn, ứng với đời sống thực, ý nói công việc của bạn rất nhanh sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp. Hiện tại bên cạnh bạn có quý nhân phù trợ, ra đường sẽ gặp dữ hóa lành. Bên cạnh đó giấc mơ còn thể hiện rằng bạn là một con người có đầu óc sáng tạo, thông minh. Bạn đang muốn thể hiện năng lực bản thân cho mọi người biết.

mo-thay-ga-trong

Mơ thấy đàn gà trống

Có vẻ như bạn đang làm điều này để tạo ra một bức tranh thực sự về giai đoạn bạn đang ở ngày hôm nay. Loại giấc mơ này thường gặp ở những người không hạnh phúc với cuộc sống của họ và phản ánh những tính cách bất ngờ.

Mơ thấy gà trống đạp mái

Giấc mơ thấy gà trống đạp mái cho biết bạn đang có mối tình vụng trộm bên ngoài, bạn đang cố gắng che giấu để không bị phát hiện. Để tình cảm vợ trồng không bị rạn nứt bạn nên dứt khoát chấm dứt chuyện đó càng sớm càng tốt trước khi mọi chuyện đi quá xa và ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn.

Mơ thấy gà trống màu đen

Nếu mơ thấy gà đen là điềm báo rằng các mối quan hệ xã giao ngoài xã hội của bạn có thể có hiểu lầm, cãi vã. Tốt hơn bạn nên tự ý thức về lời nói và hành động của mình sao cho phù hợp và không mất lòng đối phương.

Mơ thấy gà trống gáy

Giấc mơ thấy gà trống gáy là điềm báo tốt bạn sẽ thăng tiến trong công việc và gặt hái được nhiều thành công lớn. Hai là sắp tới bạn sẽ lập gia đinh với tình yêu đẹp bấy lâu nay của mình. Nếu trong mơ bạn chỉ nghe thấy tiếng gà gáy mà không thấy gà thì cho biết bạn đang đau khổ với tình yêu thầm kín của mình.

Mơ thấy gà trống gáy Giấc mơ là điềm báo tốt bạn sẽ thăng tiến trong công việc và gặt hái được nhiều thành công lớn. Hai là sắp tới bạn sẽ lập gia đinh với tình yêu đẹp bấy lâu nay của mình. Nếu trong mơ bạn chỉ nghe thấy tiếng gà gáy mà không thấy gà thì cho biết bạn đang đau khổ với tình yêu thầm kín của mình.

Mơ thấy gà trống đi vào nhà

Trong giấc mơ này muốn ngụ ý rằng bạn là người kiêu ngạo, sống chỉ biết đến mình không để ý đến những khác xung quanh. Nói cách khác thì bạn là người thích khoe khoang và luôn đề cao bản thân mình. Trong giấc mơ này còn nói lên bạn là người thích làm việc độc lập, đôi khi có tính hài hước.

Mơ thấy gà trống chết

Giấc mơ thấy gà trống chết cảnh báo người dễ bị ảnh hưởng bởi xu hướng, trào lưu. Mơ thấy gà trống chết do bạn giết cho thấy bạn đang đang mất tự tin, đánh mất mình. Còn mơ thấy con gà chết do người khác giết cho thấy bạn đang bi quan với cuộc sống của mình, công việc và dự định của bạn không thành.

Mơ thấy gà trống tìm mồi

Nếu bạn mơ thấy con gà trống đang tìm mồi điều này phản ánh cuộc sống hiện tại của bạn đang rất khó khăn vất vả. Ngoài ra mơ thấy con gà trống tìm mồi cũng là lời khuyên bạn nên cố gắng hơn trong công việc nhé.

Mơ thấy gà trống đuổi, mổ chính bạn

Giấc mơ mang ngụ ý bạn sẽ vướng vào chuyện tiền bạc tranh chấp. Và phần trăm lớn thiệt thòi sẽ về phía bạn. Nên tốt nhất bạn nên thận trọng hơn trong việc sử dụng tiền bạc của mình, để tránh sự việc này liên tiếp xảy đến.

Chiêm bao này là lời nhắc nhở bạn nên chú ý tới việc xây dựng các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn. Nếu có sự trợ giúp của người khác thì đó là lợi thế của bạn trong công việc.

Mơ thấy 2 con gà trống đánh nhau

Nếu mơ thấy giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn nên chú ý tới việc xây dựng các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn. Nếu có sự trợ giúp của người khác thì đó là lợi thế của bạn trong công việc.

Nhìn chung thì nằm mơ thấy gà trống đều mang lại điềm báo may mắn, tài lộc, công danh phát triển. Nếu bạn muốn thử vận may khi chơi lô đề nhớ dựa vào chi tiết diễn biến trong giấc mơ để chọn con số phù hợp nhất nhé.

You may also like...