Máy Giặt SamSung Báo Lỗi 1C Và 3C Là Gì , Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Tình trạng máy giặt SamSung báo lỗi 1C và 3C rất hay gặp sau một thời gian sử dụng tuy nhiên bạn lại không biên nguyên nhân của máy giặt báo lỗi 1C, 3C là gì?. Tại bài viết này Baongoccakito xin chia sẻ tình trạng máy giặt SamSung báo lỗi 1C, 3C là gì? cách khắc phục ra sao?. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

may-giat-sam-sung-bao-loi-1c-3c

Xem thêm:

Máy giặt SamSung báo lỗi 1C và 3C là gì

– Khi máy giặt SamSung báo lỗi 1C là do cảm biến mực nước không hoạt động bình thường. Khi xuất hiện lỗi này người dùng nên tắt máy và khởi động lại chu trình.

– Khi máy giặt SamSung báo lỗi 3C chính là động cơ lồng giặt không hoạt động . Với trường hợp này bạn nên thử khởi động lại chu trình của máy giặt nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt SamSung báo lỗi 1C và 3C

Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt SamSung báo lỗi 1C

– Nguyên nhân:

  • Do cảm biến nước không hoạt động đúng.
  • Phát hiện cảm biến nước của máy đang có vấn đề, không hoạt động hoặc hoạt động chính xác.

– Cách khắc phục

  •  Kiểm tra lai dây cảm biến mức nước xem có hư hỏng không. Nếu đai dây không có vấn đề gì mà máy vẫn báo lỗi, bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt

Nguyên nhân máy giặt SamSung báo lỗi 3C

– Nguyên nhân:

  • Máy giặt SamSung khi xuất hiện lỗi 3C là máy đang có vấn đề về động cơ, có thể động cơ đang bị hỏng hoặc hoạt động không đúng cách.

– Cách khắc phục

  • Thử khởi động lại chu kỳ giặt. Nếu máy vẫn xuất hiện lỗi 3C bạn nên liên hệ đến trung tâm sửa chữa máy giặt để được hỗ trợ sửa chữa

Trên đây là nội dung máy giặt SamSung báo lỗi 1C và  3C và cách xử lý . Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn khi máy giặt nhà bạn gặp phải trường hợp tương tự.

You may also like...