BAONGOCAKITO.VN

Chọn Hướng Nhà Hợp Tuổi Bính Tý 1996 Chuẩn Phong Thủy Năm 2023

huong-nha-hop-tuoi-binh-ty-1996-2

Theo phong thủy học, phương hướng là yếu tố quan trọng, giúp luân chuyển luồng sinh khí vào nhà. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng khám phá hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996 đắc lợi, mang lại may mắn, tiền tài và sức khỏe cho gia chủ nhé!

Xem thêm:

Chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996

– Năm sinh dương lịch: 1996 (19/02/1996 – 06/02/1997)

– Năm sinh âm lịch: Bính Tý

– Cung mệnh:

– Sinh mệnh ngũ hành: Thủy – Giản Hạ Thủy (Nước suối trong khe)

Hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Hướng tốt nên chọn

Hướng xấu nên tránh

Hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Hướng tốt nên chọn

Hướng xấu cần tránh:

Cách bài trí không gian phong thủy nhà tuổi Bính Tý 1996

Hướng cổng hợp tuổi Bính Tý 1996

Theo hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996 thì hướng cổng phù hợp với gia chủ là nam Bính Tý là Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).

Nữ Bính Tý có thể chọn cổng hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây hoặc Tây Nam. Tuy nhiên, xét theo niên mệnh, nữ giới tuổi này mệnh Thủy, “Thổ khắc Thủy”, do đó nên tránh mở cổng hướng Đông Bắc, Tây Nam là hai hướng thuộc Thổ. Như vậy, nữ Bính Tý đặt cổng là Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y) là phù hợp nhất.

Hướng ban thờ hợp tuổi Bính Tý 1996

Bàn thờ không chỉ là nơi thờ cúng tổ tiên, bày tỏ lòng biết ơn của con cháu với ông bà, tổ tiên mà theo quan niệm phong thủy, đây còn là nơi mang lại nguồn phúc lộc, may mắn. Chính vì thế tuổi Bính Tý nên đặt bàn thờ hợp phong thủy theo 1 trong 2 hướng sau:

Hướng bếp hợp tuổi Bính Tý 1996

Bếp nấu cần đặt theo quy tắc “Tọa hung hướng cát” để hỏa trong bếp thiêu đốt, hóa giải hung khí, vận hạn từ hướng xấu và mang đến tài lộc, phúc thọ từ hướng tốt cho gia chủ. Đối với gia chủ nam Bính Tý nên đặt bếp theo 1 trong 2 phương án sau:

Hướng ban thờ hợp tuổi Bính Tý 1996

Nhìn chung, 4 hướng cát lợi đều có thể được sử dụng làm hướng cho phòng thờ. Tuy nhiên, để tối ưu ý nghĩa phong thủy, nam giới sinh năm 1996 nên đặt bàn thờ theo hướng Bắc – hướng Sinh Khí và hướng Nam được sao Thiên y soi rọi.

Nữ Bính Tý có Cung mệnh hành Thổ, khắc Niên mệnh hành Thủy và thuộc Tây tứ trạch nên đặt bàn thờ theo hướng Đông Bắc (Sinh Khí) và hướng Tây Nam (Phục vị).

Hướng giường ngủ, phòng ngủ hợp tuổi Bính Tý 1996

Nam  Bính Tý nên quay giường theo 4 hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị) để nâng cao chất lượng giấc ngủ. Trong 4 hướng này, hướng Bắc (Sinh Khí) là tốt hơn cả.

Nữ Bính Tý tương hợp với hướng Tây (Thiên Y). Tuy nhiên, nếu bố cục phòng ngủ không cho phép, nữ chủ hoàn toàn có thể tham khảo 3 hướng tương sinh còn lại.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi Bính Tý 1996

Gia chủ tuổi Bính Tý nên đặt bàn làm việc ở phía Tây văn phòng vì đây là vị trí thần Tài chiêu tài lộc. Bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt theo cung mệnh là: Hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị). Trong đó, hướng Bắc được cung Sinh khí, chủ về tài lộc là tốt nhất cho công việc, sự nghiệp của tuổi Bính Tý.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996Baongoccakito muốn gửi đến các bạn. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này, tuổi Bính Tý có thể lựa chọn hướng nhà phù hợp với tuổi của mình.

Exit mobile version