BAONGOCAKITO.VN

04 Màu Hợp Với Tuổi Nhâm Tý 1972 – Màu Kỵ Với Tuổi Nhâm Tỵ 1971

mau-hop-tuoi-nham-ty-1972

Màu hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 là những màu gì? Nhâm Tý 1972 nên mua xe, sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy? đó chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người khi cần tìm hiểu về vấn đề này. tại bài viết này Baongoccakito sẽ bật mí 04 màu hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 các bạn hãy cùng tìm hiểu đó là những màu gì nhé.

Xem thêm:

Thông tin về người sinh 1972

Năm sinh âm lịch: 1972

Xem mệnh ngũ hành: Tang thạch Mộc ( mệnh Mộc )

Thiên can: Nhâm

Địa chi: Tý

Cung mệnh: Khảm

Niên mệnh năm sinh: Thủy

Nhìn chung người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý đều có tính cách hiền lành, chịu khó thân thiện với tất cả mọi người. Với trí thông minh cùng với sự linh hoạt của mình, người tuổi Nhâm Tý luôn có thể xử lý tốt những tình huống xấu có thể xảy ra. Tuy nhiên tính cách của họ cũng khá cứng rắn và đôi khi có phần bảo thủ.

Điều này sẽ gây tác động tiêu cực đến quá trình phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống. Để gia tăng may mắn trong công việc và cuộc sống được bình an, suôn sẻ thì tuổi Nhâm Tý hãy xem sinh năm 1972 nên chọn những màu hợp với tuổi của mình để gia tăng sinh khí và may mắn.

Những màu hợp với tuổi Nhâm Tý 1972

Theo cách tính Lục Thập Hoa Giáp thì người sinh năm 1972, tuổi Nhâm Tý, ngũ hành bản mệnh Tang Đố Mộc. Xét theo ngũ hành sinh khắc thì màu hợp tuổi Nhâm Tý phải thuộc hành Thủy hoặc Mộc. Cụ thể như sau:

– Màu tương sinh

– Màu tương hỗ

– Ý nghĩa phong thủy của màu đen: Nhắc đến màu đen người ta thường nghĩ ngay đến sự quyền lực, uy nghiêm và sức mạnh của nó. Sử dụng gam màu này, người tuổi 1972 sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành, có thêm sức mạnh để giải quyết công việc một cách thuận lợi và suôn sẻ hơn.

– Ý nghĩa phong thủy của màu xanh dương: Màu xanh dương là màu của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh dương luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng. Sở hữu gam màu này sẽ bổ trợ rất tốt về mặt tinh thần cho tuổi 1972 bởi màu xanh biển sẽ đem lại cảm giác bình yên và thư thái cho người tuổi Nhâm Tý.

– Ý nghĩa phong thủy màu xanh lá cây/ xanh lục: Đây là màu sắc thuộc hành Mộc, tương trợ với người tuổi Nhâm Tý. Màu xanh lá cây hay xanh lục là gam màu đại diện cho cây cối, rừng núi. Đối với người sinh năm 1972 thì màu sắc này mang đến sức sống mãnh liệt, cảm giác dịu nhẹ, trong lành và sự sinh sôi phát triển mạnh mẽ.

Những màu kỵ với tuổi Nhâm Tý 1972

Áp dụng âm dương ngũ hành thì người tuổi Nhâm Tý 1972 cần hạn chế một số gam màu thuộc hành Kim vì Kim tương khắc với Mộc. Theo ngũ hành màu sắc thì màu khắc với tuổi Nhâm Tý 1972 chính là:

Bởi nếu sử dụng trong thời gian dài nguồn năng lượng khắc chế từ màu sắc kỵ tuổi có thể khiến cuộc sống của quý vị gặp nhiều bất trắc, khó khăn, sức khỏe không tốt hay lộ trình công việc cơ sự cản trở.

Áp dụng màu sắc hợp mệnh tuổi Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn nhà hợp với tuổi Nhâm Tý: màu xanh dương, xanh biển nhạt kết hợp với những gam màu trung tính như vàng sậm, nâu đất giúp quý vị vừa nhận được năng lượng hợp tuổi lại có thể đảm bảo sự hài hòa về màu sắc. Màu sắc có năng lượng tương sinh giúp thu hút may mắn, gia tăng vượng khí về lâu dài tốt cho sức khỏe.

Tuổi Nhâm Tý nên mua xe màu gì?

– Màu xanh lục: Xanh lục là màu bản mệnh của tuổi Mộc, tức là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Tý 1972. Nếu chủ xe tuổi 1972 sử dụng xe màu xanh lục sẽ ít gặp xui xẻo và đi đường luôn minh mẫn, ít khi lạc đường.

– Màu xanh nước biển, đen: 2 màu sắc này đại diện cho tuổi Thủy, tức là tuổi tương sinh với mệnh Mộc của năm 1972. Theo Ngũ Hành, Thủy sinh Mộc tức Thủy truyền sức mạnh cho Mộc. Người tuổi Mộc đi xe màu xanh nước biển, đen thì dễ gặp may mắn, tiền tài, sức khỏe đảm bảo, đi đường tránh được tai nạn xui xẻo.

Tuổi Nhâm Tý nên đeo trang sức màu gì

Theo chuyên gia phong thủy thì câu trả lời của câu hỏi tuổi Nhâm Tý hợp màu gì khi mua đá trang sức như sau:

– Một số loại đá có sắc đen hoặc xanh dương mang năng lượng tương sinh với bản mệnh của tuổi Nhâm Tý như: đá sapphire xanh dương, thạch anh đen, hải lam ngọc, thạch anh khói đen,…

– Đá phong thủy mang sắc xanh lục tương trợ cho tuổi 1972 như: đá ngọc bích, thạch anh tóc xanh,…

Trên đây là toàn bộ bài viết Màu hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 là những màu gì? Nhâm Tý 1972 nên mua xe, sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của mình

Exit mobile version