BAONGOCAKITO.VN

Cách Chọn Hướng Nhà Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999 Giúp Đem Lại Vượng Tài

huong-nha-hop-tuoi-ky-mao-1999-2

bạn đang tìm hiểu hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mão 1999 giúp đem lại vượng tài , may mắn cho gia chủ. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ chia sẻ hướng nhà phong thủy cho tuổi Kỷ Mão 1999 , các bạn hãy cùng tìm hiểu đó là những hướng nào nhé.

Xem thêm:

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Hướng tốt nên chọn

Hướng xấu cần tránh

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Hướng tốt nên chọn

Hướng xấu cần tránh

Cách bài trí không gian nhà hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Hướng phòng khách hợp tuổi Kỷ Mão

Đối với các gia chủ tuổi Kỷ Mão, phòng khách nên được bố trí theo các hướng sau đây: Nam – Diên Niên, Đông Nam – Sinh Khí, Đông – Thiên Y, Bắc – Phục Vị. Theo đó, một trong 4 hướng này sẽ hỗ trợ rước tài vận, may mắn vào nhà.

Về vị trí, chủ hộ cũng có thể đặt phòng khách ở phía trước phòng ngủ, gần cửa chính. Đây được coi là tọa độ lý tưởng cho việc lưu thông khí trong nhà.

Hướng bếp hợp tuổi Kỷ Mão

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm “Toạ hung hướng cát”. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Hướng bếp tốt cho Tuổi Kỷ Mão có thể đặt bếp như sau:

Hướng phòng ngủ, giường ngủ hợp tuổi Kỷ Mão

Gia chủ tuổi Kỷ Mão là người theo ngũ hành Thổ, hướng phòng ngủ nên được đặt ở hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Tránh các hướng xấu cho tuổi Kỷ Mão 1999 như: Tây Nam – Tuyệt mệnh; Tây – Hoạ hại ; Đông Bắc – Ngũ quỷ; Tây Bắc – Lục sát.

Hướng ban từ hợp tuổi Kỷ Mão

Không gian thờ cúng là nơi linh thiêng nhất trong gia đình, bởi vậy, khi bố trí bàn thờ, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

– Hướng bàn thờ tuổi Kỷ Mão 1999 cho nam gồm hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam, và hướng Bắc

– Hướng bàn thờ tuổi Kỷ Mão 1999 cho nữ gồm: hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Đông Bắc

– Bàn thờ phải được đặt tại vị trí cao ráo, không bị các không gian sinh hoạt khác đè lên… để khi cúng bái, con cháu có thể tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên.

– Khi thiết kế không gian thờ cúng, chủ nhà cần tránh đặt bàn thờ gần luồng hút gió mạnh, có thể gây xao động và thổi tàn lửa nhang đang cháy.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mão

Theo quy luật phong thuỷ, hướng bàn làm việc được chọn theo mệnh của chủ nhà trong ngũ hành . Khi đó, ứng với mệnh Thổ của tuổi Kỷ Mão 1999 sẽ chọn được 4 hướng tốt đem lại sinh khí và may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, hướng bàn làm việc sẽ được xác định theo hướng của người ngồi, sao cho mặt sẽ quay về hướng tốt. Khi kê bàn làm việc, chủ nhà nên chú ý một vài vấn đề sau:

  • Bàn làm việc cần hướng ra cửa, nhưng không nên bị cửa xung
  • Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa.

Trên đây là những thông tin chia sẻ hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mão 1999 mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn tuổi Kỷ Mão. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này gia chủ tuổi Kỷ Mão có thể lựa chọn được hướng nhà tốt nhất giành cho mình.

Exit mobile version