BAONGOCAKITO.VN

Nốt Ruồi Ở Môi, Xem Bói Nốt Ruồi Ở Môi Trên, Dưới Đối Với Nam Và Nữ

Theo như quan điểm nhân tướng học, các nốt ruồi xuất hiện tại mỗi vị trí trên cơ thể đều mang những ý nghĩa khác nhau. Trong đó, nốt ruồi ở môi cũng vậy, chúng cũng mang trong mình những ý nghĩa về tính cách, tiền tài, gia đình.

Ý nghĩa nốt ruồi ở môi đối với vận mệnh của cả nam và nữ

– Trong nhân tướng học, không chỉ ngũ quan trên mặt mới quyết định tới tài lộc, tướng số của mỗi người. Đôi khi những chi tiết nhỏ nhặt như nốt ruồi ở môi cũng nói lên tính cách, bản chất của gia chủ.

–  Nốt ruồi ở môi được xem là nốt ruồi ẩn, biểu hiện vận may, tài lộc sẽ tới với gia chủ. Nốt ruồi càng to, càng tròn trịa thì càng tốt, càng may mắn

– Nốt ruồi trên môi đàn ông hay phụ nữ đều mang ý nghĩa tốt đẹp, bạn không cần lo lắng khi thấy trên viền môi, khóe miệng mình có nốt ruồi.

Ý nghĩa nốt ruồi trên môi trên dưới đối với đàn ông

Nốt ruồi ở môi dưới đối với đàn ông

Đối với người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở môi dưới bên trái hoặc bên phải đều có ý nghĩa giống nhau, thể hiện bạn là người thân thiện, hiền lành. Tác phong trong công việc của bạn khá tỉ mỉ, chăm chỉ và dễ đạt được sự tin tưởng của lãnh đạo cấp cao.

Từ đó, những người có nốt ruồi môi dưới thường phát triển công danh nhanh chóng và thuận lợi hơn người khác.

Nốt ruồi ở môi dưới được xem là mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống cho bạn. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì bạn lại gặp phải những chuyện không vui. Mặc dù gặp được người yêu thương nhưng lại không thể bên nhau trọn đời. Câu chuyện tình yêu thường bịt “đứt gánh giữa đường”.

Nốt ruồi ở môi trên đối với đàn ông

Người có nốt ruồi giữa môi trên trong công việc và sự nghiệp, tiền tài dư giả, không cần lo lắng tài chính, chi tiêu. Những người này luôn được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi có màu xanh đậm thường lận đận nhiều trên đường tình duyên vì đặt tiêu chuẩn quá cao và đề cao chính mình nên khó chọn được người phù hợp.

Đàn ông có nốt ruồi ở trên môi trên mà gần với khóe môi thì cần cẩn thận sẽ gặp đại hạn trước năm 30 tuổi.

Nếu có thể vượt qua được thì hậu vận được thay đổi rất nhiều, mọi sự tốt đẹp còn ngược lại thì có thể phải chịu cuộc sống bệnh tật, nghèo khó cả đời.

Ý nghĩa nốt ruồi trên môi trên dưới đối với phụ nữ

Nốt ruồi ở vị trí môi dưới ở phụ nữ

Theo như xem tướng nốt ruồi ở môi với những người phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới nằm phía bên trái hoặc ở bên phải đều có ý nghĩa tương tự nhau. Nhìn chung, họ là những người dễ gần, thân thiện và có tính tình hiền lành. Trong công việc họ là người chi tiết, chăm chỉ và dễ có được lòng tin của cấp trên. Cũng chính vì vậy mà sự nghiệp của họ luôn có sự phát triển mạnh mẽ.

Về đường tình duyên thì họ khá được yêu thương, chiều chuộng từ đối phương, nhưng họ lại không biết cách thể hiện tình cảm và cảm xúc. Vì vậy, dễ khiến 1 nửa của mình bị hụt hẫng và thất vọng, không có niềm tin vào tình cảm của đối phương dành cho mình.

Chính vì vậy, thời gian duy trì mối quan hệ của bản thân họ không được lâu bền. Đặc biệt, với nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí môi dưới thì họ thường chỉ biết cảm xúc của mình và không để ý đến cảm xúc cũng như suy nghĩ của người khác. Đây cũng là nguyên nhân khiến đường tình duyên của những người này thường khá lận đận, thích phá vỡ quy tắc và thường vướng vào tình tay ba.

Nốt ruồi ở vị trí môi trên đối với phụ nữ

Đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi ở môi trên thì bạn có thể gặp phải khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp, khó tăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, trong chuyện tình cảm, đường tình duyên cũng không mấy thuận lợi. Khi nên duyên vợ chồng thường có sự cãi vã, mâu thuẫn.

Nếu nốt ruồi mọc chìm ở thái dương bên phải thì còn cho thấy sức khỏe tốt, ít ốm vặt và sống lâu cùng con cháu.

Vị trí của nốt ruồi này cũng cho thấy những người này thuộc tuýp người của công việc. Họ thẳng thắn, không có tài ăn nói nên thường gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Hôn nhân hạnh phúc thì phải tìm được người bạn đời luôn thấu hiểu, cảm thông cho họ.

Đường công danh sự nghiệp của người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cũng vô cùng sán lạn, tiền tài rủng rỉnh đầy túi. Có thể nói, người này luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân và từng bước chinh phục nó.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của nốt ruồi ở môi. Mọi thông tin về phong thuỷ, tướng số hay ý nghĩa của nốt ruồi đều mang tính chất tham khảo, giúp bạn có thêm 1 góc nhìn mới về nốt ruồi trên cơ thể. Hy vọng bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho mình.

Exit mobile version